TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

P1 : Top 5 Game Pixel 1
P2 : Top 5 Game Pixel 2
P3 : Top 5 Game Pixel 3
P4 : Top 5 Game Pixel 4
P5 : Top 5 Game Pixel 5

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

1 – Ys Chronicles 1,2 (paid)

Ys là một trò chơi JRPG giả tưởng anh hùng, hành động, đưa bạn vào một vũ trụ nghệ thuật tuyệt đẹp của Nhật Bản. Ban đầu được phát hành trên PC và PSP vào những năm 2000, phiên bản làm lại từ tập đầu tiên của loạt phim nổi tiếng này, có tựa đề “Ancient Ys Vanished: Omen”, trở lại trong một phiên bản di động được điều chỉnh đặc biệt cho lối chơi cảm ứng.

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)
TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

Trong Ys, bạn vào vai Adol Christin, một kiếm sĩ trẻ thích phiêu lưu. Đầu câu chuyện, bạn thấy mình đang ở trên một bãi biển bí ẩn ở Esteria, một vương quốc có các thành phố bị bao vây bởi lũ sinh vật quỷ dữ. Người của Esteria phụ thuộc vào bạn để đánh bại những con quỷ và giải phóng vương quốc. Để hoàn thành mục tiêu của mình, bạn phải tìm sáu cuốn sách thiêng liêng chứa đựng lịch sử của vùng đất cổ xưa của Ys; sách cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức để khôi phục hòa bình. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có được kinh nghiệm và sức mạnh bằng cách khám phá vũ khí và đồ tạo tác mê hoặc. Trở thành một hiệp sĩ hùng mạnh và tiêu diệt kẻ thù của bạn!

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)
TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

Ys sở hữu một bầu không khí phong phú và thơ mộng với chỉ đạo nghệ thuật đẹp mắt, một bản nhạc phim hay và một câu chuyện sâu sắc. Ys cũng nổi bật nhờ chế độ chiến đấu độc đáo: bạn phải lao vào kẻ thù để tấn công chúng (hệ thống “BUMP”). Thích ứng hoàn hảo với các thiết bị cảm ứng, hệ thống chiến đấu một chạm này làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Khám phá hoặc khám phá lại cha đỡ đầu của sagas hành động nhập vai Nhật Bản với phiên bản di động này, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu

Link Tải Ys Chronicles : Google Play
Link Tải Ys Chronicles 1,2 : APK+ OBB

2 – Across Age 2 , Across Age DX (free offline)

Game nhập vai 16-BIT Cốt truyện hấp dẫn, hành động gay cấn và các ngục tối kỳ quái đã mang đến một trải nghiệm trò chơi hoàn toàn mới. Phần tiếp theo cải tiến công thức với hơn 20 giờ chơi trò chơi thú vị và môi trường 2D hoàn hảo pixel đẹp mắt.

– CÂU CHUYỆN DU LỊCH THỜI GIAN TIẾP TỤC
Một cô gái bí ẩn đến từ tương lai xuất hiện và cô ấy mang trong mình một bí mật khủng khiếp. Tìm hiểu những gì đang xảy ra và sửa chữa quá khứ, hiện tại và tương lai để cứu thế giới.

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

– CHƠI VỚI 4 NHÂN VẬT
Chuyển đổi giữa tối đa 4 nhân vật và sử dụng khả năng độc đáo của họ để đánh bại những con trùm khổng lồ, khám phá bí mật ẩn giấu, giải câu đố và sử dụng phép thuật để mở ra những con đường mới trên hành trình sử thi xuyên thời gian của bạn.

– J-ROCK SOUNDTRACK HẤP DẪN
Thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời khiến bạn luôn cố gắng và khơi dậy phong cách của game nhập vai hành động cổ điển Retro như Series Ys (* Nihon Falcom) trên bảng điều khiển Turbo Duo (* NEC).

Link Tải : Across Age 2
Link Tải : Across Age DX

3 – Evoland 2

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P6)

Evoland 2 – Cuộc phiêu lưu thú vị

Cũng như phiên bản đầu tiên, phong cách đồ họa của Evoland 2 sẽ thay đổi theo các thời kỳ khác nhau trong lịch sử game, từ màn hình xanh lục và độ phân giải thấp của Game Boy cho đến những hình ảnh nhiều màu sắc của Playstation.

Cốt truyện chịu nhiều ảnh hưởng

Tải Game EVOLAND 2 Mobile Game Phiêu Lưu Đỉnh Cao Giống Stardew Valley
Tải Game EVOLAND 2 Mobile Game Phiêu Lưu Đỉnh Cao Giống Stardew Valley

Bạn sẽ bất ngờ khi thấy những chi tiết nhắc đến nhiều trò chơi khác, nhưng ảnh hưởng của Zelda vẫn là nhiều nhất. Điều này có nghĩa là cốt truyện của trò chơi bắt đầu khi bạn thức tỉnh ở một vùng đất xa lạ, nơi có một âm mưu xấu xa nào đó đang diễn ra. Thế là bạn nói chuyện với một vài dân làng, cầm thanh kiếm lên và bắt đầu hành trình phiêu lưu.

Link Tải : Evoland

4 – Demon Soul (Free online)

Trong trò chơi hành động tưởng tượng sôi nổi này, cuộc phiêu lưu anh hùng của bạn sẽ chứng kiến cảnh bạn chiến đấu với quỷ dữ, làm chủ sức mạnh của quỷ dữ qua linh hồn của chúng! Thần Sấm Lãnh Đạo, người chuyển hóa từ một ngư dân trẻ bình thường thành một anh hùng huyền thoại, trong suốt cuộc hành trình sử thi này, khi ông phát hiện ra bí mật trong thế giới tưởng tượng ngầm, mà sẽ giúp ông cứu vương quốc con người và quỷ dữ!

CAC TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI:
– ARPG mang phong cách cổ điển với hình ảnh và ảnh động tuyệt đẹp!
– Các cuộc truy lùng đầy phiêu lưu, huyền bí và các trận đánh sử thi trong thời gian thực!
– Mở các cuộc tấn công xuất quỷ nhập thần qua việc tạo và triệu tập các câu thần chú!
– Nâng cấp và tùy chỉnh các đặc điểm của nhân vật của bạn!
– Các lựa chọn đối thoại sẽ mở ra một trong nhiều kết thúc!
– Đấu trường chế độ đám quỷ dữ!
– Hệ Thống Cơ Sở của Quỷ Dữ!
– Tùy chỉnh 60 vũ khí và áo giáp với sức mạnh của quỷ dữ!
– Hơn 40 Thành Tích có thể giành được phần thưởng!
– Hơn 50 bản đồ để khám phá!
– Phần thưởng hàng ngày!
– Nhật Ký Chiến Trường Quỷ Dữ!
– Kiểm soát trực quan dễ hiểu lối chơi trò chơi!

Các Trận Đánh Trong Thời Gian Thực
Không có thời gian chớp mắt khi quỷ dữ tấn công bạn từ mọi góc! Di chuyển và chống lại đám quỷ dữ với lối tấn công bình thường của bạn, hoặc dồn sức vào đợt kết hợp cuối cùng của bạn và làm phá hủy hoàn toàn các sinh vật hôi hám! Tạo các câu thần chú tạo vầng hào quang, tấn công và triệu tập của quỷ dữ!

Link Tải : Google PlAY
Link tải : Appstore

5 – Aurum Blade EX (free offline)

Aurum Blade EX là Game nhập vai ngoại tuyến dành cho Android!

Bản chất của Giả kim thuật cổ đại, Hòn đá Phù thủy, đã được giấu trong Tháp Phù thủy cho đến nay, và vì lý do chính đáng. Nhưng bây giờ Công tước Marduk đang hướng đến tòa tháp để lấy viên đá và sử dụng nó. Nhưng vì cái gì cơ chứ? Và tại sao anh ta lại bắt cóc Celty, cô gái bí ẩn từ Shining Dawn Village, người bằng cách nào đó có liên quan đến tất cả? Một điều rõ ràng là, những điều khủng khiếp đang xảy ra, và Công tước Marduk phải bị ngăn chặn. Ai đó phải là một anh hùng trong thế giới này!

Aurum Blade là một game nhập vai hành động nhịp độ nhanh với vũ khí và phép thuật tấn công ly kỳ, cùng khả năng điều khiển thực sự thú vị.

Link tải : Google Play
Link Tải : AppstoreGiúp Đỡ Ad tại :

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841


Tắt Quảng Cáo [X]