Top 5 Game Pixel Offline Android Ios Đáng Chơi 2021 (P1)

Top 5 Game Pixel Offline Android Ios Đáng Chơi 2021 (P1)

Top 5 Game Pixel Offline Đáng Chơi (P1)

Vì có quá nhiều game pixel ấn tượng nhưng lại ít được biết đến , nên mình sẽ làm thành nhiều tập để có thể giới thiệu đến anh em nhiều game hơn nữa :3

1 – Magink

Moshu tồn tại để phong ấn những con quái vật gây ra hỗn loạn trên thế giới, dòng họ Tư Mã được thừa hưởng sức mạnh này từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhưng đã bị tiêu diệt bởi người chú thèm muốn quyền lực và sức mạnh của quái vật. Bốn linh hồn ma quỷ cổ xưa bị phong ấn bởi tổ tiên được giải phóng, và bóng tối lại giáng xuống trái đất, sau khi anh trai của Tư Mã Vân là Tư Mã Tiêu bị một trong những con thú dữ xâm chiếm, anh ta đã hợp nhất thành một và trở nên điên loạn, chỉ còn lại ý thức bảo vệ anh ta. em gái, dẫn Tư Mã Vân trốn thoát. Tư Mã Vân hôn mê vì cú sốc, người anh biết ý thức của mình không thể duy trì quá lâu nên đã rời đi để không làm tổn thương em gái. Người thừa kế duy nhất, Tư Mã Vân, bắt tay vào hành trình phong ấn tứ quái.

Tính năng game:
  Nhân vật chính có thể sử dụng các kỹ năng thuộc ba thuộc tính là lửa, băng và sấm sét, mỗi thuộc tính có hai kỹ năng tổng quát và một thủ thuật lớn.
  Biểu tượng tương đối phải được vẽ trên màn hình để thực hiện thủ thuật lớn, nhưng sau khi truyền, thuộc tính này sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 giây. Người chơi có thể chuyển đổi thuộc tính để chơi tùy theo sở thích cá nhân, hoặc có thể chọn thực hiện các thủ thuật mạnh mẽ với cái giá là không thể sử dụng các kỹ năng thuộc tính trong 30 giây.

Link tải : Magink APK

2 – Wayward Souls

Wayward Souls là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi studio Rocketcat Games của Mỹ. Nó là sự kế thừa và kế thừa tinh thần cho danh hiệu Mage Gauntlet của họ. Nó được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2014 cho iOS và ngày 1 tháng 5 năm 2014 cho Android. 

Game thuộc thể loại phiêu lưu hành động , vì có “Souls” trogn tên game , nên game có độ khó khá cao , rất hợp với những anh em thích trãi nghiệm cảm giác mạnh và thích hardcore .

Link Tải : Wayward Souls Chplay
Link Tải : Wayward Souls iOS

3 – Stranger Thing

Stranger Thing dựa theo bộ phim rất nổi tiếng cùng tên , có tên Việt Nam là Cậu Bé Mất Tích , trong game các bạn sẽ nhập vai và tiêu diệt những kẻ thù ngoài vũ trụ đang âm thầm lấn chiếm trái đất cũng như những thế lực xấu loài người tận dụng và thí nghiệm lên những sinh vật vũ trụ, qua đó tìm cách cứu người dân ở thành phố cũng như hợp tác với các thành viên trong nhóm bạn trẻ. Game thuộc thể loại hành động phiêu lưu , rpg và cốt truyện . Game hiện có 3 phiên bản và được Netflix hợp tác phát triển .

Link tải : Stranger Things The Game
Link tải : Stranger Things 3

4 – Dungeon X Dungeon

Dungeon x Dungeon là một trò chơi phiêu lưu hành động 2D side-scrolling đích thực có tính năng giao diện điều khiển trò chơi cảm giác trên thiết bị di động của bạn trong một thời gian dài.

Dungeon x Dungeon’ được lấp đầy với những câu chuyện thú vị, cuộc gặp gỡ với các NPC thú vị, là trò chơi hành động và nhiệm cụ của bạn đánh bại những con quái vật bất khả xâm phạm và sử dụng các chiêu thức khác nhau, trong quá trình trải nghiệm các bạn sẽ nhận được kinh nghiệm , vật phẩm và tìm cách vượt qua các ngục tối .

Link Tải : Dungeon X Dungeon APK
Hiện không có phiên bản giành cho Ios .

5 – Kung Fu Z

rở thành một bậc thầy kung fu giấu mặt!

Trái đất đang bị tấn công từ ngày tận thế zombie! Hy vọng duy nhất của chúng tôi là võ sĩ nghiệp dư, Zak.
Cú đấm quyền lực, cú đá như vũ bão và húc đầu theo cách của bạn qua đám xác sống biết đi. Khai thác sức mạnh thần thoại của loài rồng để kiếm được đai đen của bạn và chấm dứt Tiến sĩ Z độc ác một lần và mãi mãi!

Tính năng, đặc điểm:
• sử dụng sức mạnh của con rắn, con hổ và con rồng!
• nâng cao đào tạo của bạn để kiếm được tình trạng đai đen!
• chọn từ nhiều đối tác nổi tiếng!
• tìm cuộn cổ và vũ khí đặc biệt!
• tùy anh hùng của bạn với trang phục!
• chiến đấu ông chủ sử thi!
• hành động arcade cổ điển và kết hợp chiến đấu thú vị!
• âm nhạc retro đẹp và đồ họa!

Link Tải : Kung Fu Z APK
Link Tải : Kung Fu Z Ios

Tắt Quảng Cáo [X]