TOP 5 Game Pixel Survival Mobile Dễ Gây Nghiện

TOP 5 Game Pixel Survival Mobile Dễ Gây Nghiện

TOP 5 Game Pixel Survival Nổi Bật 2021

1 . The Wild Darkness

 The Wild Darkness là tựa game sinh tồn kết hợp khám phá ngục tối vô cùng thú vị, là sự kết hợp từ nhiều tựa game đình đám khác như Don’t Starve , ARK Survival ,Last Day on Earth . Bạn sẽ phải sinh tồn và đi xa nhất có thể , tuy nhiên thiên nhiên và quái vật không cho bạn làm điều đó 1 cách dễ dàng đâu . Game có phiên bản Việt Ngữ trong game .

Link Tải Android : The Wild Darkness APK
Link Tải ios : The Wild Darkness Ios

2 . Pixel Survival

Với Pixel Survival, bạn phải cố gắng tìm mọi cách sống sót khi đêm về để tránh không trở thành bữa ăn nhẹ cho lũ quái vật. Để làm được điều đó, ban ngày bạn phải cố gắng thu thập nguyên liệu để xây dựng công cụ phòng thủ: bẫy, lửa, nâng cấp vũ khí…Và khi đêm đến bạn phải làm mọi cách như chạy, đánh nhau, để cố sống sót trước khi bình minh đến.

Link Tải Android: Pixel Survivals
Link Tải Ios : Pixel Survivals

3 . Forager Android APK 1.0.90

Forager Android APK 1.0.90 là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi studio HopFrog của Argentina và được phát hành bởi Humble Bundle. Trò chơi được phát hành chính thức cho Microsoft Windows và Linux vào tháng 4 năm 2019 . Lối chơi phiêu lưu giải đố , nhìn đơn giản nhưng lôi cuốn , chơi là không thể ngừng nghỉ , Phiên bản Android khá mượt mà , và theo nhận xét của Ad thì tốt hơn cả bản PC .

Link Tải : Forager

4 . Terraria

Về Terraria

Trò chơi này ban đầu chỉ có sẵn cho phiên bản PC. Tuy nhiên, sau thành công ngoài mong đợi, 505 Games đã quyết định hợp tác với RakNet và CodeGlue để phát triển phiên bản di động của trò chơi này vào tháng 8 năm 2013. Ngay lập tức trò chơi đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. , và được đánh giá là một trong những trò chơi trả phí hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng.

Đào, khám phá, chiến đấu! Đó là những hoạt động chính khi bạn tham gia vào thế giới mở Terraria. Thông qua các hoạt động này, bạn sẽ được phiêu lưu và khám phá một thế giới mở đầy huyền ảo, những sinh vật kỳ lạ, thây ma chiến đấu, mắt quỷ…

Link Tải : Terraria

5 . Own My Own 

Own My Own  là 1 tựa game phiêu lưu sinh tồn pixel rất giống stardew valley và rất thành công , game có trên nhiều nền tảng như PC ,Android , Ios . Bãn sẽ sinh tồn trong thiên nhiên khắc nghiệt cùng thú dữ , và giữ 1 cái đầu lạnh để tồn tại , phiên bản Android và Ios hoàn toàn miển phí ..

Link Tải Android : On My Own
Link Tải Ios : On My Own

Giúp Đỡ Ad tại :

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Tắt Quảng Cáo [X]