Top 5 Game Pixel Offline Android Ios Đáng Chơi 2021 (P2)

Top 5 Game Pixel Offline Android Ios Đáng Chơi 2021 (P2)

Top 5 Game Pixel Offline Android Ios Đáng Chơi 2021 (P2) .

Xem Phần 1 Tại Đây : Top 5 Game Pixel Offline Android Ios Đáng Chơi 2021 (P1)

Top Game Pixel Mobile Android Ios .

1 – Surviving Titan

Surviving Titan là một thế giới mở, trò chơi phiêu lưu sinh tồn, hành động. Bạn sẽ phải chế tạo, xây dựng, chiến đấu và khám phá để khám phá tất cả những bí ẩn của Titan.

Link Tải : Chplay
Link Tải : Appstore

Link Tải : Survival Titan APK

2 – Fury Survival Pixel Z

Fury Survival Pixel Z là 1 game sinh tồn trong thế giới zombie , có kết hợp nhiều yếu tố từ trồng trọt phiêu lưu , thu nhặt và chế tạo , khác với nhiều game zombie khác thì game có hình ảnh pixel với màu sắc bắt mắt , lối chơi đơn giản nhưng lối cuốn , hệ thống vũ khí đa dạng cũng như số lượng zombie nhiều sẽ làm người chơi lâu chán , game hoàn toàn miễn phí trên Chplay và Appstore .

Link Tải : Fury Survival CHplay
Link Tải : Fury Survival Appstore

3 – Delver

Delver là 1 tựa game phiêu lưu Dungeon có mặt trên Android , Tựa game đưa bạn phiêu lưu vào những tầng hầm sâu nhất nơi có những cạm bẫy nguy hiểm và các quái vật nhiều cấp độ , từ slime, pháp sư lang thang , zombie hoặc các người sinh tồn độc ác khác , đáng nói với đồ họa đẹp pixel , góc nhìn thứ nhất cùng âm thanh sống động sẽ cho bạn 1 trãi nghiệm khác biệt .
Link Tải : Delver CHplay
Link Tải : Delve APK

4 – Stein World

Stein World là 1 tựa game RPG online mới ra mắt và là 1 game online , lối chơi và hình ảnh vô cùng giống Stardew Valley chỉ khác Stein World là online , nhưng bù lại sẽ tương tác với thế giới nhiều hơn , bạn cũng có thể làm nv cùng hoặc trao đổi đồ cùng người chơi khác , hiện tự game đang trong quá trình early access anh em có thể tải chơi thử hoàn toàn miễn phí trên CHplay

Link Tải : Stein World Google Play

5 – Curse of Aros

Curse of Aros

Game thuộc thể loại Chiến đấu, thu hoạch, khám phá – trải nghiệm niềm vui bất tận trong MMORPG thú vị !

Curse of Aros là một game nhập vai trực tuyến thú vị, nơi bạn có thể chiến đấu với quái vật, khám phá và sử dụng các vật phẩm, chiến đấu với người chơi khác và cướp vàng của họ hoặc đơn giản là trò chuyện với cộng đồng trong thời gian thực.


Link Tải : Curse of Aros Google Play
Link Tải : Curse of Aros Appstore

Tắt Quảng Cáo [X]