Top 5 Game Anime Cho Android Ios 2021 (Phần 1)

Top 5 Game Anime Cho Android Ios 2021 (Phần 1)

Top 5 Game Anime Cho Android Ios 2021 (Phần 1)

1 – Princess Connect Re:Dive

Top 5 Game Anime Cho Android Ios 2021 (Phần 1)

Princess Connect Re:Dive là một trò chơi điện tử nhập vai Nhật Bản được phát triển bởi Cygames. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 2 năm 2018 cho các thiết bị Android và iOS. Game thuộc thể thể loại game đánh theo lượt với hệ kỹ năng biến ảo và Hình ảnh Anime cực đẹp .

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

2 – Nikke The Goddess Od Victory

Top 5 Game Anime Cho Android Ios 2021 (Phần 1)

NIKKE: Goddess of Victory (hay Project: NIKKE) là tựa game mobile tiếp theo của SHIFT UP sau Destiny Child và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực thông qua những hé lộ đầu tiên. Tựa game này được phát triển trên nền tảng Unity Engine với phiên bản mới nhất của công nghệ Live 2D (đã xuất hiện trên Destiny Child) và một công nghệ mới cho hệ thống chiến đấu mang tên 2.5D Paper Folding.

Game có hình ảnh đẹp xuất sắc , các nhân vật được thiết kế quyến rũ hấp dẫn , bổ mắt , anh em có thể hơi tốn máu cũng như thiếu tập trung để chơi đó nhé 😀

Hiện tại game đang trong quá trình phát triển , hy vọng sẽ có sớm để anh em rữa mắt .

3 – Fairy Tail : Forces Unite

FAIRY TAIL: Forces Unite! bản SEA của NPH Garena mang đến lối chơi nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn kết hợp cùng cốt truyện cuốn hút.

FAIRY TAIL: Forces Unite! là tựa game mobile nhập vai do Garena phát hành, vừa ra mắt thị trường Đông Nam Á cách đây ít ngày. Nếu bạn là một người hâm mộ bộ manga Fairy Tail nổi tiếng và muốn có cơ hội cùng chiến đấu với những nhân vật như Natsu Dragneel, Lucy Heartfilia, Gray Fullbuster hay Erza Scarlet…thì đây chắc chắn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Link Appstore
Link APK : APK

4 – Epic Conquest 2

Epic Conquest 2 là game nhập vai online thế giới mở với cấu hình nhẹ chỉ tầm 46mb quá nhẹ so với 1 game open world , tuy nhiên không vì cấu hình nhẹ mà có thể nhận xét nhanh về cấu hình game , game vẫn có đồ họa đẹp và cùng lối hiệu ứng mượt mà , game cũng có 1 cốt truyện cực hay ,mang đến cho bạn trải nghiệm khó tìm thấy ở thể loại tương tự! Dự án này được thực hiện cẩn thận bởi một nhóm nhỏ nhưng đầy nhiệt huyết của 4 ppl.

Link Tải : Google Play

5 – Genshin Impact

Thật khó để không cho Genshin Impact khi trong hằng hà sa số những tựa game ra hàng ngày , 1 tựa game có đầy đủ yếu tố phiêu lưu thế giới mở , RPG nhập vai anime 😀 Online cùng 1 cộng đồng rộng lớn .

Genshin Impact, hay còn gọi là Nguyên Thần ở thị trường Đông Á là một trò chơi nhập vai hành động sinh tồn phiêu lưu thế giới mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact là IP được miHoYo phát triển tiếp nối sau IP trước là series Honkai Gakuen.


Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Tắt Quảng Cáo [X]