Top 5 game Pixel MMORPG hay cho Android Ios (Phần 1)

Top 5 game Pixel MMORPG hay cho Android Ios (Phần 1)

MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) hay còn gọi là game nhập vai là sự kết hợp giữa các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi sẽ tương tác với nhau trong một thế giới ảo. Với nhiều người chơi thì việc hòa nhập vào cuộc sống trong game là yếu tố quyết định tới độ hay dở của tựa game đó. Và MMORPG là thể loại game làm được điều này tốt nhất.

Top 5 game Pixel MMORPG hay cho Android Ios (Phần 1)

1. Elona

Elona Mobile là một game nhập vai Roguelike. Bản chất thế giới mở và hệ thống phức tạo của nó có thể khiến bạn bối rối khi mới đầu, nhưng chắc chắn sẽ bị mê hoặc, chỉ là sớm hay muộn.

Không có chế độ chơi tự động, không có việc giết chóc lặp đi lặp lại, người chơi Elona Mobile sẽ được tận hưởng niềm vui thuần túy của việc khám phá và mở rộng.

Link Tải : Android + Ios

2. Curse of Aros

Game thuộc thể loại Chiến đấu, thu hoạch, khám phá – trải nghiệm niềm vui bất tận trong MMORPG thú vị !

Curse of Aros là một game nhập vai trực tuyến thú vị, nơi bạn có thể chiến đấu với quái vật, khám phá và sử dụng các vật phẩm, chiến đấu với người chơi khác và cướp vàng của họ hoặc đơn giản là trò chuyện với cộng đồng trong thời gian thực.


Link Tải : Curse of Aros Google Play
Link Tải : Curse of Aros Appstore

3. My Heroes Sea

MY HEROES SEA là 1 tựa game phiêu lưu hầm ngục , game dành cho Android và Ios , tựa game đang ra mắt tại máy chủ Sea , bản chính thức chưa có tại Việt nam . Nếu anh em nào quan tâm có thể tải ở dưới .

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là images.jpg

Tựa hame na ná Soul Knights nhưng game này có thêm những cải tiến riêng biết , cùng nhiều lối chơi hấp dẫn hơn , và cũng như SK tựa game có thể coop tối đa 4 người .

Link Tải : Myhero Sea

4. Guardian Tale

Guardian Tales là một trò chơi điện tử hành động nhập vai năm 2020 được phát triển bởi Kong Studio và được xuất bản bởi Kakao Games. Trò chơi được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2020 tại Hàn Quốc cho iOS và Android, sau đó vào ngày 28 tháng 7 năm 2020 cho các quốc gia còn lại trên thế giới.

Link Tải : Android + Ios

5 – Eternal Quest Online – 2D MMORPG (RPG, MMO)

Theo đó, Eternal Quest Online là một game đa nền tảng mới mang trong mình thể loại hành động phiêu lưu được lấy cảm hứng từ những trò chơi cổ điển. Về cơ bản, Eternal Quest Online cho người chơi khám phá một thế giới fantasy đầy rộng lớn trong khung cảnh 2D đẹp đẽ nhiều màu sắc.

Link Tải : Eternal Quest Online

Tắt Quảng Cáo [X]