TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P3)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P3)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P2)

Link Phần 1 : Top 5 Game Pixel Phần 1


Link Phần 2 : Top 5 Game Pixel Phần 2

1 – Kingdom Two Crow


Kingdom là một kết hợp giữa chiến lược di chuyển / quản lý tài nguyên 2D với cảm giác tối giản được bao bọc trong thẩm mỹ nghệ thuật pixel hiện đại, đẹp mắt. Đóng vai một vị vua hoặc nữ hoàng trên lưng ngựa của họ và bước vào một vương quốc được tạo ra theo thủ tục nhằm duy trì một vương quốc, sau đó ném vàng cho nông dân và biến họ thành thần dân trung thành của bạn để làm cho vương quốc của bạn phát triển mạnh mẽ. Bảo vệ miền của bạn vào ban đêm khỏi những sinh vật tham lam tìm cách ăn cắp tiền và vương miện của bạn, đồng thời khám phá những khu rừng bí ẩn, gần đó để khám phá những hiện vật kỳ lạ và khó hiểu để hỗ trợ vương quốc của bạn.

Link Tải : Google PlAY
Link tải : Appstore
Link tải : Thuốc

2 – Ancestor (free)

ANCESTOR! Một game hành động giải đố siêu vui nhộn sẽ thách thức trí não của bạn và làm lóa mắt bạn. Mạo hiểm băng qua một cảnh quan nguy hiểm đầy cạm bẫy và kẻ thù. Đánh bại kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật sẽ kiếm được tiền xu mà bạn có thể sử dụng để mua những chiếc áo choàng xa hoa và nhiều quả cầu khác nhau. Khi bạn đi xa hơn vào những điều chưa biết, môi trường xung quanh bạn gặp khó khăn, đòi hỏi tư duy nhanh và phản xạ nhanh.

Link tải : Google Play
Link Tải : Appstore

3 – Endurance: infection in space (2d space-shooter)

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng không gian hành động với một câu chuyện bí ẩn?
Hoặc có thể bạn đang theo đuổi các trò chơi cổ điển với bối cảnh ngục tối? Hoặc có lẽ mục đích của bạn là tìm một thứ gì đó cổ điển như trò chơi 8-bit nhưng có yếu tố RPG? Nếu vậy, thì Endurance: lây nhiễm trong không gian (game bắn súng không gian 2d) là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Mod Vô Hạn

4 – Green Project

Đồng bào của anh đã quên anh trong không gian. Một đêm dài không mộng mị thật may mắn đã đến với anh ta khiến anh ta phải đợi khoảng 300 năm …

Một hệ thống tự trị với trí thông minh nhân tạo kết thúc để thiết lập sự trở lại của anh ta trên Trái đất quê hương của anh ta, sau một đại dịch nấm hủy diệt làm suy giảm loài người trong đống đổ nát. Cảm ơn Rosanto!

– Làm xanh môi trường của bạn, trồng cây , chữa lành thiên nhiên bị hư hại để mang lại sự đa dạng sinh học để có thể tồn tại!

– Khám phá thế giới mở mà không cần tải!

– Trồng trọt và chăn nuôi!

– Hơn 220 craftings và các mặt hàng!

– Chu kỳ đêm và ngày v..v

Link Tải : Google Play
Link Tải : Green Project APK

5 – TinyVale

Tham gia vào cuộc vui! Khám phá thế giới TinyVale và tìm thấy tất cả chiến lợi phẩm ẩn giấu trong thế giới rộng lớn. Cá cho các loài cá kỳ lạ. Khai thác đá quý huyền thoại. Tương tác với dân làng, cuộc sống của họ thay đổi tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Link Tải : Google Play
Link Tải : AppStore

Tắt Quảng Cáo [X]