Kingdom Two Crowns MOD APK 1.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Kingdom Two Crowns MOD APK 1.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Kingdom Two Crowns

Cốt truyện

Kingdom Two Crowns – MOD Một vương quốc không thể có hai vua. Ấy thế mà, điều này lại đang xảy ra tại thế giới giả tưởng của trò chơi Kingdom Two Crowns đấy. Khi con người và những loài sinh vật khác cùng nhau phát triển, họ đã thấm nhuần về khái niệm quyền lực và do đó tạo ra sự tranh chấp. Con người bị đẩy đến những vùng đất xa xôi và ít nguồn lương thực hơn, nhưng có vẻ như điều ấy vẫn chưa làm hài lòng đám sinh vật tham lam kia.

Lúc bấy giờ, một người đàn ông với chiếc vương miện vàng, đang cưỡi trên con ngựa màu trắng xuất hiện. Anh như niềm hi vọng hiếm hoi để giúp con người giành lại quyền cai trị nơi mình vốn thuộc về.

Xây dựng vương quốc của bạn

Không ai khác, người đàn ông đội vương miện và cưỡi trên con ngựa trắng ấy chính là bạn. Vào thời điểm bắt đầu trò chơi, bạn chỉ là một kẻ đơn độc nên điều đầu tiên cần phải làm là tìm kiếm những thần dân đầu tiên. Hãy vuốt vào màn hình để di chuyển sang bên trái, hoặc phải của bản đồ, bạn sẽ sớm tìm thấy căn cứ đầu tiên của mình.

Kingdom Two Crowns gameplay

Tuy nhiên, căn cứ ấy thực sự hoang sơ. Nó thiếu thốn về mặt lực lượng, tài nguyên và nhiều thứ khác nữa. Bạn cần sử dụng sự thông thái của mình, cùng với những đồng tiền vàng mà trò chơi ban tặng để tạo ra lợi ích. Trước tiên, bạn cần xây dựng những chiếc chòi bảo vệ. Sau đó, cung cấp tiền cho nhân dân để họ lao động, sinh sống hoặc chặt cây và đào đá để khai phá vùng đất mới. Không lâu sau, sự cố gắng của bạn có thể được nhìn rõ bằng mắt thường. Các tòa thành được xây dựng, có thêm các đơn vị quân bảo vệ, những lá cờ đánh dấu lãnh thổ trong khi không ngừng mở rộng diện tích về mọi hướng.

Đối mặt với sự cướp bóc

Thời gian trôi đi, vương quốc của bạn phát triển cũng là lúc mà bạn sẽ phải đối mặt với nhiều mối hiểm họa. Đám sinh vật tham lam kia hằng đêm vẫn đang rình rập ở đâu đó để ám hại người vô tội, rồi lấy đi toàn bộ tài sản của họ. Tôi cũng đã gặp điều tương tự khi cố gắng di chuyển về phía bên phải của bản đồ để khám phá những vùng đất mới. Nhưng không ngờ rằng, màn đêm buông xuống quá nhanh, tôi gặp quân đội của Greed, chúng cướp tiền vàng và tấn công tôi không ngừng. May mắn thay, con ngựa di chuyển khá nhanh nên kịp đưa tôi trở về trước sự bảo vệ của lực lượng cung thủ.

Cung thủ và chiến binh là hai đơn vị quân chính trong những ngày vương quốc mới thành lập. Họ có thể săn bắn thú rừng, chặt cây và cống hiến cho tôi rất nhiều tiền vàng. Tôi sử dụng tiền đó cho các lò rèn vũ khí, với giá của mỗi chiếc cung hoặc chiếc búa sắt là ba đơn vị. Sau đó, tôi xây dựng thêm các công trình mới, cải thiện tòa nhà chính để nâng sức mạnh tổng thể của vương quốc.

Kingdom Two Crowns for android

Nhìn chung, cần phải tạo ra được một tấm áo giáp phòng thủ tốt nhất cho tới khi bạn đủ khả năng dẫn quân đội đi trinh phạt ở một nơi nào khác. Greed – người đang giữ một chiếc vương miện của thế giới, hắn sẽ không thôi nhòm ngó đến khối tài sản và chiếc vương miện thứ hai mà bạn đang đội trên đầu. Chỉ cần bạn có một sơ sót nhỏ, hắn sẽ khiến cho mọi nỗ lực của bạn trở về con số không.

Chế độ chơi mới với những trải nghiệm mới

Campaign là chế độ chính trong Kingdom Two Crowns, nhưng nó không là duy nhất. Nếu đôi khi bạn muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ hơn thì hãy lựa chọn chế độ Challenge Islands. Tại đó, có sáu vùng đất mới, tương ứng với sáu thách thức và yếu tố mới đầy bí hiểm. Plague Island là một trong số đó. Mức độ của nó leo thang khá nhanh, đòi hỏi bạn phải có tốc phát triển vượt trội về cả lực lượng quân đội và phòng thủ chung cho vương quốc. Có ba mức rank là đồng, bạc và vàng. Nếu bạn có thể sinh sống qua 40 ngày tại nơi đây, bạn đã chứng minh rằng mình là một vị vua tài giỏi, xứng đáng với rank vàng và cả hai chiếc vương miện quý giá!

Kingdom Two Crowns screenshot

Skull Island cũng có các mức rank tương ứng, nhưng trải nghiệm này là tấn công các Portal của đối phương thay vì phòng thủ như Plague Island. Hãy tự mình khám phá chúng!

Đồ họa

Mỗi trò chơi indie mà Raw Fury cung cấp đều là một tác phẩm nghệ thuật sinh động. Mặc dù nó chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D, mang phong cách side-scrolling cổ điển nhưng lại tạo lên một sức hấp dẫn lạ thường. Đồ họa này hấp dẫn về khía cạnh thiết kế khi nó tạo ra một khung cảnh u tối, như những gì đã từng xuất hiện ở văn hóa trong thời phong kiến của Nhật Bản. Đồ họa này hấp dẫn bởi phong cách màu sắc, tạo lên sự huyền bí và khiến cho người chơi mong muốn khám phá nhiều hơn.

Và cuối cùng, các hiệu ứng ngày – đêm, hiệu ứng sương mù và một loạt các âm thanh được thu từ môi trường thực tế giúp cho trò chơi phù hợp tới từng khung cảnh. Đôi khi, trò chơi này khiến tôi phải tự đặt câu hỏi rằng, nó đang muốn đưa tôi đi đâu trong thế giới của Kingdom Two Crowns, bởi tôi thực sự chìm đắm trong nó mất rồi!

Phiên bản MOD của Kingdom Two Crowns

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Hãy sử dụng số tiền của phiên bản MOD để nâng cấp và xây dựng vương quốc của bạn.

Cách cài đặt

Kingdom Two Crowns là trò chơi trả phí. Nó có giá 9.99 $ trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải trò chơi miễn phí tại DTN GAMER. Làm theo các bước dưới đây để hoàn thành cài đặt trò chơi này:

  1. Tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi.
  2. Giải nén com.rawfury.kingdom2crowns.zip.
  3. Copy thư mục com.rawfury.kingdom2crowns vào Android/obb.
  4. Cài đặt tệp APK như thường lệ.

Link Tải Game
Kingdom Two Crowns – MOD Vô Hạn Tiền / Obb
Link Update 2021 : APK | 0BB

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]