Top 5 Game Pixel Art Dungeon Mobile Android Ios (Phần 1)

Top 5 Game Pixel Art Dungeon Mobile Android Ios (Phần 1)

Top 5 Game Pixel Art Dungeon Mobile Android Ios .

1 – The Enchanted Cave 2 

The Enchanted Cave 2 Lựa chọn chiến lược cho các trận chiến, xây dựng nhân vật, trang bị đầy đủ và biết khi nào nên thoát khỏi hang động là những yếu tố quan trọng để thành công. – Một bản nhạc tuyệt đẹp của Grant Kirkhope – Bảo tàng dành cho những nhà sưu tập khó tính – Chế độ Game + mới đến vô cực * Khuyến nghị bộ nhớ 512 MB hoặc cao hơn (hầu hết các thiết bị sau ~ 2010) .

Link Tải : The Enchanted Cave 2 
Link Tải : The Enchanted Cave 2 Ios

2 – Dead Cells – 2018

Là một game hành động đi cảnh màn hình ngang, Dead Cells có lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay khi bạn được sử dụng cùng lúc tối đa 4 loại vũ khí với nhiều công dụng khác nhau, nếu là một người ưa thích cận chiến thì chúng ta có kiếm, song đao, đại đao, roi hay giáo dài đủ các loại, còn nếu muốn đứng xa tỉa thì cũng đầy đủ cung, nỏ, lựu đạn hoặc cả súng điện. Khả năng sáng tạo trong Dead Cells là tuyệt vời, khi nó cho phép người chơi tự lựa chọn lối chơi của mình, vì ngoài vũ khí ra còn có đủ loại bẫy và phép thuật để set up combo.

Link Tải : DEADCELL

3 – bit Dungeon II – 2014

bit Dungeon II – 2014 là 1 tựa game pixel dungeon khá đụt , tuy nhiên khi anh em đã tham gia và thế giới thì để rút ra chỉ có thể là hết pin hoặc là phá đảo thôi , hình ảnh và lối chơi đơn giản , nhưng đừng để nó đánh lừa, với vô vàng hầm ngục đầy khó khăn cùng nhiều chủng tộc quái vật liên tiếp và càng ngày càng mạnh hơn sau mỗi tầng , anh em cần phải thăm ngàn và thu lượm các trang bị và các buff để có thể tiến sau hơn .

Link Tải : Google PlAY
Link Tải : Appstore
Link Tải : A-P-K

4 – SOUL KNIGHT (Hiệp Sỹ Lùn)

Tựa game thứ 3 vẫn là 1 tựa game nói về các hiệp sỹ , tuy hơi khác khi hiệp sỹ của chúng ta rất lùn và kute . Soul Knight là sự kết hợp của 1 tựa game phiêu lưu chặt chém , dungeon và bắn súng . Với lối chơi tưởng dễ nhưng không dễ , càng xuống sâu thì quái càng khó cũng như boss càng khó . Tuy nhiên cùng với hệ thống nhân vật phong phú cùng số lượng vũ khí đồ sộ . Hệ thống skill dày đặt sẽ cho bạn nhiều thứ để chống lại lũ quái vật tàn ác . Game hiện tai có trên Android và Ios , cũng có phiên bản có mod giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn .

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Link Tải : Soul Knight

5 – ORTHERWORLD LEGEND (Huyền Thoại Thế Giới Khác)

TOP 5 Game Pixel Hay Cho Android Ios (Có Mods)

Thử nghĩ 1 ngày bạn thức giấc và ở 1 một nơi không biết là nơi nào , việc duy nhất có thể là đánh và đi tiếp . Đó là bối cảnh của tựa game OrtherWorld Legend tựa game cùng nhà sản xuất với Soul Kinght, đúng như tên của tựa game bạn đang ở 1 thế giới khác , bạn có thể chọn thay đổi trong các class nhân vật và vượt qua những hầm ngục với bối cảnh thần thoại từ đông sang tây , đối đầu với những quái vật huyền thoại tượng trưng cho nhiều khu vực . Game có lối chơi hành động chớp nhoáng đánh hoặc bị đánh , chỉ 1 sai làn là bạn sẽ nằm xuống và bắt đầu lại từ đâu . Tựa game có nhiều cấp độ , và để phá đảo hết nhiều cấp độ tốn kha khá time đấy , những trải nghiệm thì k thể so sánh được .

Link Tải : Otherworld Legend

Tắt Quảng Cáo [X]