TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P4)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P4)

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P4)

P1 : Top 5 Game Pixel 1
P2 : Top 5 Game Pixel 2
P3 : Top 5 Game Pixel 3

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Rehtona

Một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc linh hồn tìm kiếm về một cô gái là kỷ niệm quý giá, thế giới bị phá vỡ, và tự giải cứu.
Rehtona là một phong cách pixel, platformer trò chơi đố. Trợ giúp Rehtona tìm ra mối liên hệ giữa hai thế giới được nhân đôi: thế giới bình thường và thế giới đằng sau cánh cổng. Rehtona hoạt động trong một thế giới và dự đoán thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến thế giới khác. Đi qua các câu đố, lại lật lui để bẫy khối, con đường mở, và giúp đỡ mảnh cùng bị mất trí nhớ. Đây là những yếu tố then chốt dẫn Rehtona để câu trả lời cuối cùng cho tất cả mọi thứ.

Chúng ta hãy cùng nhau tham gia cuộc hành trình đầy màu sắc Rehtona của – một trong những bạn sẽ không bao giờ quên.

Link Tải : Google Play
Link tải : Appstore

2 – Evil Hunter Tycoon

Evil hunter tycoon là 1 tựa game On/Offline cày cuốc RPG có mặt trên nền tảng Ios và Android. Bạn và mọi người còn sống sẽ sinh tồn và đánh bại chúa tể hắc ắm .

“Chúa Tể Hắc Ám đã gây diệt vong trên khắp thế giới, và tiêu diệt mọi thứ…
Những người sống sót bắt đầu trò chơi sinh tồn!”

▶Nhiệm Vụ 1: Tái thiết Thị Trấn bị tàn phá
▶Nhiệm Vụ 2: Chiêu mộ các Thợ Săn mạnh mẽ để chống quái vật!
▶Nhiệm Vụ 3 : Thời gian để phục thù! Hãy tấn công vào ‘Sân trước thành Ma Vương’!
▶Nhiệm Vụ 4: Cùng nhà thám hiểm bắt đầu chuyến hành trình tìm cội nguồn của sức mạnh mới!

■ Trở Thành Thị Trưởng!!
Đảm nhiệm mọi thứ từ xây dựng Thị Trấn đến chế tạo, buôn bán và huấn luyện Thợ Săn !

Link Tải : Google PlAY
Link Tải : Appstore
Link Tải : APK cho máy không tải được trên Store

3 – Bomb Chicken

Bomb Chicken là game phiêu lưu hành động , có lối chơi phiêu lưu cùng tạo hình vui nhộn, nếu những anh em đã từng chơi qua Bomberman, hoặc bom online thì sẽ không khó để chơi game này , có điều khác với nhân vật kute từ những người tiền nhiệm , thì giờ đây bạn sẽ là 1 con gà đẻ ra bom =))))))))))) . Game có mặt trên PC mobile và là game trả phí , lối chơi vui nhôn cùng nhiều màn khác nhau sẽ giúp các bạn cực kỳ giải trí và thư giãn .

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore
Link Tải PC : Steam
Link Tải : APK

4 – Ara Fell : Enhanced Edition

Ara Fell: Enhanced Edition là một game nhập vai kiểu Nhật Bản thời đại 16 bit của Stegosoft Games. Phiên bản Nâng cao mới có một loạt nâng cấp, bao gồm hệ thống chiến đấu được cải tiến, các lớp nhân vật và kỹ năng mới, nhiệm vụ phụ mới, giao diện người dùng được đại tu, hệ thống chế tạo nâng cấp, hệ thống mê hoặc mới, tỷ lệ khung hình nâng cao, chế độ khó mới, tính năng lưu tự động, và nhiều hơn nữa!

Ara Fell: Enhanced Edition kết hợp những phần hay nhất của trò chơi nhập vai kiểu Nhật Bản với những phần hay nhất của game nhập vai phương Tây, cũng như bao gồm các yếu tố của tiểu thuyết hình ảnh và trò chơi phiêu lưu để tạo ra một trải nghiệm thực sự độc đáo. Bầu không khí, cảm xúc và sự ngạc nhiên nằm ở hàng đầu trong câu chuyện của Ara Fell, được thúc đẩy bởi các nhân vật sâu sắc và dễ tiếp cận, mỗi người đều có quá khứ riêng, mong muốn riêng và động lực tham gia nhiệm vụ của nhân vật chính. Tham gia Lita và hồi tưởng lại thời kỳ vàng son của thể loại game nhập vai với một trò chơi vừa bày tỏ lòng kính trọng với những người vĩ đại trong quá khứ, vừa làm rực rỡ con đường của chính nó.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK | OBB

5 – Hero Siege Pocket Edition

Hero Siege là một trò chơi Slash của Hack với các yếu tố roguelike- & RPG. Tiêu diệt lũ kẻ thù, phát triển cây tài năng của bạn, nghiền nát chiến lợi phẩm tốt hơn và khám phá tới 7 Công vụ được tăng cường với đồ họa Pixel Art tuyệt đẹp! Trò chơi này cung cấp vô số giờ chơi và lên tới 4 người chơi trực tuyến!

Bỏ qua cốt truyện rườm rà mà chẳng ai buồn đọc, Hero Siege ngay lập tức đưa bạn vào hàng loạt trận chiến bất tận với những đợt tấn công của binh đoàn quái vật, kèm theo đó là nhiệm vụ hạ gục boss để mở cánh cổng bước vào màn chơi mới. Ngoài việc điên cuồng tiêu diệt quái vật, những map phụ cũng được mở ra cho người chơi giải một vài câu đố đơn giản. Tiền vàng kiếm được từ quái thú chỉ có thể sử dụng để mua các loại bình tăng sức mạnh tạm thời, chúng sẽ biến mất khi nhân vật chết. Ngoài ra các loại đồ vật tăng sức mạnh tạm thời hoặc vĩnh viễn cũng có thể rớt ra từ quái.

Link tải : Apk Mod

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]