Tải game Hero Siege Pocket Edition Siêu Phẩm RPG Mobile (Mod scrystal)

Tải game Hero Siege Pocket Edition Siêu Phẩm RPG Mobile (Mod scrystal)

Hero Siege là một trò chơi Slash của Hack với các yếu tố roguelike- & RPG. Tiêu diệt lũ kẻ thù, phát triển cây tài năng của bạn, nghiền nát chiến lợi phẩm tốt hơn và khám phá tới 7 Công vụ được tăng cường với đồ họa Pixel Art tuyệt đẹp! Trò chơi này cung cấp vô số giờ chơi và lên tới 4 người chơi trực tuyến!

Phiên bản mobile cũng đã có mặt trên hệ thống CHplay và Appstore .

Bỏ qua cốt truyện rườm rà mà chẳng ai buồn đọc, Hero Siege ngay lập tức đưa bạn vào hàng loạt trận chiến bất tận với những đợt tấn công của binh đoàn quái vật, kèm theo đó là nhiệm vụ hạ gục boss để mở cánh cổng bước vào màn chơi mới. Ngoài việc điên cuồng tiêu diệt quái vật, những map phụ cũng được mở ra cho người chơi giải một vài câu đố đơn giản. Tiền vàng kiếm được từ quái thú chỉ có thể sử dụng để mua các loại bình tăng sức mạnh tạm thời, chúng sẽ biến mất khi nhân vật chết. Ngoài ra các loại đồ vật tăng sức mạnh tạm thời hoặc vĩnh viễn cũng có thể rớt ra từ quái.

Giống như đồ họa của mình, hệ thống chiến đấu trong Hero Siege cũng được thiết kế khá đơn giản. Nhưng không vì vậy mà biến trò chơi theo phong cách chạy và bắn lung tung. Khả năng cộng điểm chỉ số và kĩ năng khi lên level giúp việc cày cấp bớt nhàm chán và thú vị hơn. Cộng thêm hệ thống đồ phụ trợ cho mỗi màn chơi được sắp đặt ngẫu nhiên ( như thêm kĩ năng chủ động mới, tăng sức mạnh …) khiến mỗi trận chiến đều không bị lặp lại một cách nhàm chán. Sau khi lên level người chơi có hai điểm để tùy ý cộng vào chỉ số chính, gồm: sức tấn công, tốc độ ra đòn, khả năng phong thủ , máu và một điểm kĩ năng. Tất cả các kĩ năng đều là bị động, có xác suất xảy ra khi thực hiện đòn đánh.

Hiện trong game có nhiều lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn: Viking-vũ khí chính là rìu, Pyromancer-pháp sư bắn cầu lửa, Marksman-cung thủ, Nomad-sử dụng đại đao, Pirate- dùng hai khẩu súng lục. Mỗi nhân vật đều có kĩ năng, phong cách chiến đấu khác nhau.

Mặc dù được thiết kế theo phong cách đồ họa 16-bits nhưng không vì vậy mà Hero Siege kém đi sự chi tiết. Bản đồ và quái vật được thiết kế rất phong phú đầy sức sống, màn hình luôn được phủ mờ bởi các hiệu ứng kĩ năng, tên bay đạn lạc. Điều này đôi khi che khuất tầm nhìn của bạn nhưng đó cũng là một trong những thử thách khi chơi.

Link Tải : Android MOD Money
Link Tải : Hero Siege Ios
Link Tải :
Hero Siege PC
===*** Cách cài đặt cho Android : Cài file APK trước sau đó tải file .obb chép vào Thư Mục com.panicartstudios.herosiegepocket , hoặc anh em có thể tạo 1 thư mục tên giống vậy và chep obb vào ***===

Tắt Quảng Cáo [X]