TOP 5 Game Pixel Survival Mobile Dễ Gây Nghiện (P2)

TOP 5 Game Pixel Survival Mobile Dễ Gây Nghiện (P2)

Phần 1 : Top 5 Game gây nghiện cực Cao

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Survival RPG 3

Survival RPG 3 là tựa game thứ ba của loạt game phục cổ phiêu lưu của trò chơi nhập vai sinh tồn. Đây là một trò chơi phục cổ nhập vai 2d và là một trò chơi ngoại tuyến miễn phí. Trong trò chơi này, bạn bị lạc vào các dòng thời gian khác nhau. Chiến đấu với khủng long và rồng trong các thời đại và kỷ nguyên khác nhau. Đây là một trò chơi phiêu lưu nhập vai sinh tồn và khám phá kết hợp các nhiệm vụ, đào và chế tạo trong một vũ trụ nghệ thuật giả tưởng phong cách phục cổ 2d.

Trong trò chơi đầu tiên, bạn đã khám phá ra một kho báu. Trong trò chơi thứ hai, bạn đã tìm thấy một cổ vật trong truyền thuyết, bạn đã trở thành một chuyên gia tìm kiếm thức ăn và chế tạo.

Link Tải : Google PlAY
Link Tải : APPStore

2 – Mini Dayz

Bạn có thể tồn tại bao lâu trong một thế giới hậu tận thế? Tìm hiểu trong Mini DAYZ ngay bây giờ – một phiên bản nghệ thuật pixel chính thức của trò chơi sinh tồn trên PC cực kỳ thành công – được chơi bởi hơn 3 triệu người hâm mộ. 100% miễn phí, không cần mua hàng trong ứng dụng.

Đó là bạn chống lại thế giới trong Mini DAYZ: khám phá bản đồ được tạo ngẫu nhiên và tìm kiếm thức ăn, đạn và vật tư. Sử dụng bất cứ thứ gì bạn tìm thấy để chế tạo các vật phẩm cao cấp. Bảo vệ bạn khỏi những con sói hung dữ và bị nhiễm bệnh. Nhưng quan trọng nhất là: đảm bảo luôn khô ráo, ấm áp và được cho ăn đầy đủ. Thời tiết ngoài kia có thể nhanh chóng xâm nhập vào da của bạn và vết thương của bạn sẽ không thể lành nếu bạn không điều trị chúng…

Không có quy tắc nào, ngoại trừ một – để tồn tại.


Link Tải : Google PlAY
Link Tải : Appstore

3 – Ash World

Ashworld là một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh ở một thế giới hậu khải huyền vài trăm năm nữa. Bạn có thể tồn tại trong thế giới khắc nghiệt, với nguồn tài nguyên và nguồn cung cấp hạn chế, kẻ thù thù địch, sinh vật ban đêm và động vật đột biến?

Thu gom khắp thế giới để lấy thức ăn, vũ khí, vật phẩm có thể sử dụng và nhiều loại phế liệu khác nhau để sử dụng trong giao dịch hoặc chế tạo.

Có gì trong trò chơi:

– Chạy và lái xe xung quanh ragelands, tham quan các tòa nhà, nói chuyện với mọi người, đánh bại những người thợ săn và skellies.
– Sử dụng nhiều loại vũ khí: boomerang, cưa máy, súng phóng tên lửa, súng ngắn, súng máy, súng trường plasma, súng phóng lửa.
– Tìm kiếm trong các tòa nhà, hang động ngầm và khu vực chưa được khám phá của Ashworld để tìm các vật phẩm có thể sử dụng được.
– Tìm và lái một loạt các loại xe khác nhau, tất cả đều có những điều kỳ quặc và thách thức của chúng.
– Một loạt các nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ phụ để hướng dẫn bạn đi khắp thế giới.
– Chế tạo các vật phẩm mới từ rác trong kho của bạn

Link Tải : Googleplay (4.99usd)
Link Tải : APK

4 – Graveyard Keeper

Graveyard Keeper là mô phỏng quản lý nghĩa trang thời trung cổ không chính xác nhất mọi thời đại. Xây dựng và quản lý nghĩa trang của riêng bạn, đồng thời mở rộng sang các dự án kinh doanh khác, đồng thời tìm các lối tắt để cắt giảm chi phí. Sử dụng tất cả các tài nguyên bạn có thể tìm thấy. Xét cho cùng, đây là một trò chơi về tinh thần của chủ nghĩa tư bản, và làm bất cứ điều gì cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng. Và đó cũng là một câu chuyện tình yêu.

– Đối mặt với những tình huống khó xử về đạo đức. Bạn có thực sự muốn chi tiền cho món thịt burger thích hợp đó cho lễ hội đốt phù thủy, khi bạn có rất nhiều tài nguyên nằm xung quanh?
– Thu thập các vật liệu có giá trị và chế tạo các vật phẩm mới. Mở rộng Nghĩa địa của bạn thành một doanh nghiệp phát đạt. Hãy tự giúp mình – thu thập các nguồn tài nguyên quý giá nằm rải rác trên các khu vực xung quanh và khám phá những gì vùng đất này mang lại.
– Nhiệm vụ và xác sống. Những xác chết này không cần tất cả những bộ phận đó, phải không? Tại sao không xay chúng ra và bán cho người bán thịt địa phương? Hoặc bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ thích hợp, bạn là người nhập vai.
– Khám phá ngục tối bí ẩn. Không có trò chơi thời trung cổ nào sẽ hoàn chỉnh nếu không có những thứ đó! Thực hiện một chuyến đi đến những điều chưa biết, và khám phá các thành phần mới của thuật giả kim – thứ có thể gây ngộ độc hoặc có thể không gây ngộ độc cho toàn bộ dân làng gần đó.

Link Tải : Googleplay (9.99)
Link Tải : Appstore (9.99)

Link Tải : APK | OBB

5 – Pixelterra

Thế giới của PixelTerra khá nguy hiểm vì vậy bạn cần phải xây dựng một nơi trú ẩn, tìm một số nguồn cung cấp thực phẩm và sẵn sàng bảo vệ mình khỏi những con quái vật để tồn tại ít nhất một vài ngày. Sau đó, bạn chỉ có thể hy vọng rằng các bức tường của nơi trú ẩn của bạn sẽ đủ vững chắc để chống lại sự tấn công dữ dội.

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy:

● Hơn 100 công thức nấu ăn trong sách thủ công
● Hầm ngục với kho báu
● Tạo thế giới tùy chỉnh và độ khó thích ứng
● Chiến lợi phẩm có thuộc tính ngẫu nhiên
● Chu kỳ ngày / đêm + hiệu ứng thời tiết
● Săn bắt và câu cá
● Nuôi trồng động vật và cây trồng
● Giao dịch với thổ dân

Link Tải : GooglePlAY (1.49)
Link Tải : APK Full

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]