Top 5 Game Pixel Phiêu Lưu Giải Đố Hay Nhất Android IOS (Phần 1)

Top 5 Game Pixel Phiêu Lưu Giải Đố Hay Nhất Android IOS (Phần 1)

Top 5 Game Pixel Phiêu Lưu Giải Đố Hay Nhất Android IOS Phần 1

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – DAGGERHOOD (2,99 USD)

Mỗi người đàn ông đều nên có một kỹ năng và đối với Vincent S. Daggerhood, kỹ năng đó đang bị ăn cắp. Nhanh tay, không có chiến lợi phẩm nào mà anh ta không thể cướp được và không có rương báu nào mà anh ta không để nó trốn thoát.

Đối với Daggerhood, cuộc sống vẫn tốt đẹp, cho đến ngày định mệnh đó, cuối cùng anh ta cũng bị bắt và nhân danh công lý, để trả giá cho tội ác của mình, anh ta đã bị tống vào hang động bị bỏ rơi, hãy giúp anh ấy thoát khỏi hầm ngục .

Link Tải : Google PlAY
Link Tải : APK

2 – CANDIES ‘N CURSES (OFFLINE)

Chơi như Molli Pop khi bạn chống lại đám ma đáng yêu trong một dinh thự xoắn mãi mãi bị ám ảnh bởi Vua ma! Tăng sức mạnh cho Molli với đèn pin và khả năng mới khi bạn lên cấp – và hợp tác với những chú chuột con ma quái và các sinh vật quang phổ khác khi bạn làm việc cùng nhau để xóa sạch dinh thự của tên ác quỷ thèm đường của nó!

Các tính năng:

– Làm bay hơi bóng ma với nhiều loại đèn pin khác nhau, có thể nâng cấp; từ những chiếc đèn lồng bị nguyền rủa đến những thanh kiếm chùm ma thuật, mỗi chiếc đèn pin cung cấp một cách chơi khác nhau!

– Cần một góc cạnh để giúp vượt qua một giai đoạn khó khăn? Người chơi có thể trang bị Bùa cho đèn pin của mình, tăng cường sức mạnh cho Molli với vô số khả năng và sức mạnh khác nhau! Một số bùa chú thậm chí còn cung cấp cho Molli những người bạn đồng hành để hỗ trợ cô trong cuộc phiêu lưu dậm chân tại chỗ của hồn ma!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

3 – BEATCOP (4,99 USD)

Trong game bạn sẽ đóng vai Jack Kelly – một thám tử trong đội điều tra án mạng. Trong một lần truy đuổi tình nghi, Jack vô tình bị gài bẫy và bị buộc tội giết người, Jack cũng bị nghi ngờ rằng đã đánh cắp số kim cương trong vụ án đó. Vậy là từ một thám tử có danh có tiếng, Jack bị giáng chức và xuống làm cảnh sát bình thường. Tuy vậy, những thứ trong quá khứ vẫn chưa được giải quyết một cách ổn thỏa, nên khi bắt đầu một công việc mới – Jack vẫn phải đối đầu và giải quyết khi sự việc dần dần sáng tỏ.

Link Tải : Google Play
Link tải :
Appstore
Link Tải : APK | OBB

4 – THE ESCAPIST 2 (6,99 USD)

The Escapist 2 là 1 tựa game 2d vượt ngục vui nhộn trên PC tiếp bước thành công nay HSX đã phát hành trên Android . Tuy hình anh 2D đơn giản nhưng nội dung game lại vô cùng lôi cuốn theo lối giải đố siêu khó , xen lẫn là những pha hành động hài hước .

Link Tải : The escapists 2

5 – DEAD AHEAD (Free ONLINE)

Trong Dead ahead, bạn sẽ là kẻ duy nhất còn sống sót sau thảm họa zombie. Để tồn tại người chơi không còn con đường nào khác ngoài chạy trốn lũ xác sống khát máu. Với chiếc xe máy cùng khẩu súng lục, liệu bạn có thể tồn tại được trong bao lâu?

Nhiệm vụ của người chơi là phải né tránh các chướng ngại vật trên đường, đồng thời ngăn không cho lũ zombie đến gần. Bạn có thể thực hiện việc này bằng nhiều cách như lừa chúng đâm vào các chướng ngại vật, sử dụng khẩu súng hoặc tăng tốc xe để thoát khỏi những kẻ đeo bám khó chịu.

Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập cho mình những vật dụng đặt rải rác trên đường, giúp gia tăng cơ hội sống sót cho bản thân như tăng sát thương, bất tử đạn trong vài giây… Ngoài phần chính là sống sót, nhà phát hành còn đưa ra những nhiệm vụ nhỏ lẻ khác (như giết 150 con zombie, đi được 150m…) giúp người chơi có thể ”thăng hạng” và kiếm thêm tiền mở khóa các loại vũ khí mạnh hơn, xe ”xịn” hơn hoặc các bản đồ chơi mới.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstores

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY


Tắt Quảng Cáo [X]