TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 2)

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 2)

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 2)

Anh em có thể xem phần 1 tại đây : Top 5 Game Coop Pixel Phần 1

1 – SERECT OF GINDEA

Mở Đầu

Secrets of Grindea – Trò chơi này đang được phát triển bởi một nhóm nhỏ có tên là Pixel Ferrets. Trò chơi hiện tại đang trong giai đoạn Early Access cho phép bạn mua và trải nghiệm bản Beta. Vẫn chưa có ngày phát hành. Secrets of Grindea đã được chấp nhận vào hệ thống Steam Greenlight.

Secrets of Grindea: AFK Grinding for Cash and EXP - YouTube

Bách khoa này không liên kết với Pixel Ferrets hay bất kỳ nhà phát triển khác của Secrets of Grindea. Đây chỉ là trang do những người hâm mộ tạo, và dành cho những người hâm mộ.

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 2)

Thông tin về Secrets of Grindea

Secret of Grindea là một trò chơi nhập vai – hành động kiểu cũ, hỗ trợ chơi co-op cho tối đa 4 người chơi. Đây là một sự tưởng nhớ cho các trò chơi của dòng máy SNES cũ. Trong thế giới của Grendea mọi thứ đều được xác định bởi một điều: Bộ sưu tập của bạn lớn ra sao. Bạn sẽ trở thành một anh hùng (hay nữ anh hùng) trẻ tuổi, đang từng bước trở thành một “Nhà sưu tập” nổi tiếng và đi thu thập những vật có giá trị nhất trên toàn bỗ vương quốc. Nhưng mọi thứ chỉ có vậy sao? Cuộc săn lùng bảo vật nhanh chóng chuyển sang câu chuyện khác, một kịch bản gia đình, tình bạn, và có thể số phận của thế giới đang nằm trong tay bạn!

Secrets of Grindea trên Steam

Các tính năng đã được lên kế hoạch

Tùy chỉnh nhân vật. Cây kĩ năng cho phép bạn tùy chỉnh hướng phát triển nhân vật của mình. Không có cấp độ tối đa hay lớp nghề cụ thể, do đó khả năng tùy biến là vô hạn. Có rất nhiều kiểu tóc, kiểu mũ sẽ khiến cho nhân vật bạn trở nên độc đáo và đặc biệt.

Co-op hỗ trợ cho tối đa 4 người chơi! Mang bạn bè của bạn vào cuộc phiêu lưu, thách thức họ với bất kỳ trò chơi nhỏ nào trong đấu trường hoặc tại sao không giúp đỡ họ trong một hầm ngục khó khăn?

Link Tải : Steam
Link Tải : Demo

2 – ROGUE HEROES : RUINS OF TASOS

Rogue Heroes Ruins of Tasos là tựa game RPG phiêu lưu kèm giải đố , dungeon , lối chơi rất giống Serect Of Gindea , Stardew Valley v.v .

Cốt truyện đưa các bạn đến thời kỳ quái vật đang xâm chiếm trái đất , và những con người còn sống sót xây dựng từ những thứ còn sót lại . Bạn sẽ trở thành những hiệp sỹ đi phiêu lưu để giúp dân làng xây dựng ngôi làng .

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 2)

Bạn c1o thể chơi solo hoặc coop tối đa 4 người chơi để cùng phiêu lưu , trong chế độ coop mọi người có thể trao đổi tài nguyên cũng như chia tiền giúp đỡ nhau . Hệ thống nhiêm vụ của game khá là phong phú với nhiều cấp độ , bạn cũng sẽ gặp những dungeon rãi rác trên máp, đây là nơi sinh sống và spawn quái vật . Khám phá các dungeon cũng sẽ có kinh nghiệm , vật phẩm và các loại tiền tệ cần thiết để sinh tồn và xây dựng ngôi làng .

Link Tải : Steam
Link Tải : Demo

3 – PORTAL KNIGHTS

Khám phá, thu thập và xây dựng

Là một sự khác biệt lớn, Portal Knights không có hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng hay hướng dẫn theo cốt truyện. Tựa game này hoàn toàn mở, bạn sẽ phải tự mình khám phá mọi thứ trong game sau khi vào game và hoàn thành các hướng dẫn tân thủ. Dần dần rồi bạn sẽ trở lên mạnh hơn qua từng trải nghiệm, tiêu diệt boss, thu thập nguyên liệu, gia tăng sức mạnh bản thân và sau đó khám phá những vùng đất xa hơn và kiếm thêm nhiều trang bị quý cho bản thân mình.

Portal Knights 2
TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 2)

Điều đặc biệt ở Portal Knights đó là tựa game này là một sự pha trộn nhuần nhuyễn giữa các tựa game hấp dẫn, nổi tiếng như Minecraft và Legend of Zelda. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tự mình khám phá, sử dụng và tự tay tạo ra mọi thứ trong một thế giới mở. Bạn sẽ thỏa sức di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để thu thập tài nguyên cho mình, xây dựng các công trình, chế tạo các vật phẩm cần thiết. Tuy nhiên đó mới chỉ là một phần nhỏ trong gameplay của tựa game này.

Link Tải : Steam
Link Tải : Demo

4 – CASTLE CRASHER

Hãy tấn công, chặt chém và đập phá theo cách của bạn để giành chiến thắng trong phiên bản mới cập nhật này của cuộc phiêu lưu arcade 2D cực kỳ nổi tiếng từ The Behemoth! Tối đa bốn người bạn có thể chơi tại địa phương hoặc trực tuyến và cứu công chúa của bạn, bảo vệ vương quốc của bạn và phá hủy một số lâu đài!

Với Bản cập nhật trang điểm Barbarian mới, Castle Crashers hiện cung cấp tốc độ khung hình chưa vượt qua và chế độ chất lượng kết cấu Ultra mới. Chúng tôi thậm chí còn xây dựng một minigame nhiều người chơi mới, nhịp độ nhanh chỉ dành cho bạn và bạn bè của bạn!

Link Tải : Steam
Link tải : Demo

5 – PIX ARK

PixArk Android PC – Chào mừng bạn đến với PixARK, một thế giới hoang dã, rộng lớn với những loài khủng long hung ác, những sinh vật huyền bí và cuộc phiêu lưu bất tận! Để tồn tại trong vùng đất bí ẩn này, bạn phải thuần hóa những sinh vật vừa hung dữ vừa dễ thương, chế tạo các công cụ công nghệ cao và phép thuật, đồng thời xây dựng căn cứ của riêng bạn bằng những hình khối.
Lập nhóm với bạn bè để thành lập một bộ lạc hoặc tự chơi. Dành thời gian của bạn để xây dựng một pháo đài cao chót vót hoặc thực hiện một nhiệm vụ trong một hang động rộng lớn. Bay trên lưng một con rồng và tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng đũa thần hoặc cưỡi một con T-Rex hùng mạnh và tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng một bệ phóng tên lửa. Trong thế giới PixARK, bạn chơi như thế nào là tùy thuộc vào bạn – miễn là bạn sống sót!

Link Tải : Steam
Link Tải : Demo

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]