Castle Crashers Tải MIỄN PHÍ – Game Chiến Đấu Có CO-OP Hay Trên PC

Castle Crashers Tải MIỄN PHÍ – Game Chiến Đấu Có CO-OP Hay Trên PC

Castle Crashers là game cuộn cảnh thuộc thể loại Beat. ‘em up được lồng ghép thêm vài yếu tố của dòng game nhập vai. Game được phát triển bởi The Behemoth, hãng sản xuất đã gây được ấn tượng lớn. Khi phát hành tựa game indie Alien Hominid vào năm 2004.

Nội dung Của Castle Crashers

Nội dung của game khá đơn giản và quen thuộc, khi xoay quanh cuộc giải cứu công chúa của 4 vị anh hùng. Đúng với nội dung của game Beat ‘em up truyền thống, nhân vật chính sẽ trải qua cuộc hành trình của mình với việc đánh bại nhiều kẻ thù và cuối mỗi phần chơi là màn đánh trùm để cứu công chúa. Đôi khi nhân vật sẽ nhận được sự giúp đỡ của các sinh vật trong game để có thể tìm được các vũ khí mới.

Castle Crashers Remastered Review (PlayStation 4) - Northern Gamer

Yếu tố nhập vai của game được lồng ghép khá đơn giản. Khi tiêu diệt được đối thủ, nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm và tăng level. Khi lên mỗi level, người chơi có thể dùng điểm thưởng level để tăng các chỉ số về sức mạnh, độ sát thương, tốc độ hay kỹ năng bắn cung. Với việc tăng sức mạnh của các yếu tố khác nhau, nhân vật có thể học được các đòn đánh kết hợp mới, có hiệu quả và sức mạnh cao hơn.

Castle Crashers Remastered available on Xbox One this week | Trusted Reviews

Link Tải Game
Castle Crashers Online – Phiên Bản Co-op Được

Bản Dự Phòng!
LƯU Ý: ĐÂY LÀ GAME PC

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]