TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – 8 BIT FIGHTER

TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1
TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

Trò chơi này kết hợp các yếu tố trò chơi kế thừa như di chuyển bên và trò chơi chiến đấu 2D. Hãy tưởng tượng bạn có thể thực hiện tất cả các bước di chuyển và kết hợp phong cách của trò chơi chiến đấu 2D trên một trò chơi cuộn bên cổ điển. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và trở thành những chiến binh 8-Bit tiếp theo.

Link Tải : 8BIT FIGHTER GOOGLE PLAY
Link Tải : 8BIT FIGHTER APPSTORE

2 – GALADIHOPPERS (FREE)

Nhảy vào đôi dép của một đấu sĩ và chiến đấu để giành lấy vinh quang trong các trận chiến đấu trường hoành tráng. Giờ đây với các trận chiến 1vs1 trực tuyến nhiều người chơi theo thời gian thực đa nền tảng!

Gladihoppers là một trò chơi giả lập chiến đấu đấu sĩ vật lý 2d kỳ lạ, nơi sự kết hợp giữa vật lý 2d và hoạt ảnh 2d thông thường mang đến một lối chơi thú vị và nguyên bản hoàn toàn không giống như trò chơi di động đấu sĩ thông thường của bạn. Hệ thống chiến đấu có hai tư thế chiến đấu khác nhau cho đấu sĩ của bạn, mỗi tư thế có các đòn tấn công theo hướng riêng với sức mạnh và tốc độ khác nhau cho phép các trận chiến năng động và thú vị hơn.

TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

Ngoài các cuộc tấn công cận chiến, còn có lao để ném và hơn 90 vật phẩm để tùy chỉnh đấu sĩ của bạn; kiếm, rìu, chùy, khiên, mũ bảo hiểm, áo giáp, quần, găng tay và giày.

Link Tải : GALADIHOPPERS GOOGLE PLAY
Link Tải : GALADIHOPPERS APPSTORE

3 – HUNTDOWN

Sau khi cập bến PC và console vào năm 2020, game đình đám Huntdown hiện đang gây ra sự hỗn loạn trên di động. Hãy chơi thử bản demo đầu tiên miễn phí trước khi mua toàn bộ trò chơi – tiêu diệt tội phạm mà không có quảng cáo và không có giao dịch vi mô!

Dọn dẹp đường phố với tư cách là một trong ba kẻ săn tiền thưởng tàn nhẫn trong một đô thị được vẽ bằng pixel bị tàn phá bởi bạo lực và tham nhũng. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động và trò chơi điện tử mang tính biểu tượng của những năm 80, hãy nhập vai tên tội phạm khét tiếng của thành phố với nhiều loại vũ khí sáng tạo và giành lại thành phố khỏi tình trạng vô chính phủ.

TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

Huntdown là game platformer hành động hài hước mang tính chiến lược 2D có nhịp độ nhanh chống lại bốn băng nhóm chết chóc và hàng loạt tên trùm tội phạm. Hãy chuẩn bị để bị bắn trúng tên lửa, vụ nổ và hàng trăm chiếc độc nhất vô nhị trong cuộc phiêu lưu đầy bạo loạn này từ Easy Trigger và Coffee Stain Publishing.

Link Tải : HUNTDOWN GOOLGE PLAY
Link Tải : HUNTDOWN APPSTORE

4 – CAT GUNNER(FREE)

TRÒ CHƠI BẮN CÁT ZOMBIE TỐT NHẤT NĂM 2020!

Chơi trò chơi mèo bắn zombie hành động nhập vai hay nhất với nghệ thuật đáng yêu nhất, nơi bạn có thể lắp ráp và nâng cấp các xạ thủ mèo của mình, đồng thời bắn hạ quân đoàn zombie không ngừng mạnh lên từng ngày. Thử thách bản thân và thách thức những tên trùm zombie pixel khó nhằn nhất. Bạn có những gì cần thiết để trở thành người bảo vệ và giải phóng Hành tinh mèo khỏi sự xâm lược của thây ma?

Link Tải : CAT GUNNER Google Play

5 – ROWDY CITY WRESTLING (FREE)

Mọi sự nghiệp đấu vật đều phải bắt đầu từ đâu đó. Đối với bạn, đó là những con đường bình thường của Thành phố Rowdy. Phòng tập Đấu vật của Thành phố Rowdy là nơi có thể thực hiện hoặc nghiền nát những giấc mơ. Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, một số người muốn giúp đỡ bạn và những người khác có thể có kế hoạch khác cho bạn.

TOP 5 GAME PIXEL HÀNH ĐỘNG ĐỐI KHÁNG MOBILE PHẦN 1

Trong chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ bắt đầu như một người không ai khác và chiến đấu theo cách của bạn để hướng tới Giải vô địch thế giới RCW. Sẽ không phải là một hành trình dễ dàng, bạn sẽ chiến đấu trong các trận đấu 1 vs 1, các cuộc ẩu đả giữa sáu người và các sự kiện ầm ĩ của hoàng gia. Mục đích của trò chơi là kiếm tiền mặt để cải thiện chỉ số của bạn để bạn có thể đối đầu với những kẻ đứng đầu. Nếu bạn cần thêm một chút tiền mặt, bạn có thể nhặt những chiếc hộp đựng việc làm bán thời gian xung quanh, hoặc đi theo con đường nguy hiểm hơn và thực hiện một số trận đánh nhau trên đường phố.

Link Tải : ROWDY CITY WRESTLING GOOGLE PLAY
Link Tải : ROWDY CITY WRESTLING APPSTORE

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]