TOP 5 GAME PIXEL ART HAY CHO PC (P1)

TOP 5 GAME PIXEL ART HAY CHO PC (P1)

TOP 5 GAME PIXEL ART HAY CHO PC (P1)

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – SHADOWN OF ADAM

Shadows of Adam là một giấc mơ của người hâm mộ JRPG cổ điển đã trở thành hiện thực. Shadows of Adam mang đến một câu chuyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh độc đáo và hình ảnh hiện đại hóa phù hợp với thể loại được yêu thích.

TOP 5 GAME PIXEL ART HAY CHO PC (P1)
TOP 5 GAME PIXEL ART HAY CHO PC (P1)

Nằm tách biệt với thế giới bên ngoài bởi lớp sương mù không thể xuyên thủng của Misty Woods, ngôi làng của Adam hầu như đã sống trong yên bình kể từ những ngày diễn ra Chiến tranh Wraith. Ma thuật, sức mạnh đen tối thúc đẩy cuộc chiến đó đã tan biến. Nhưng bóng tối lại một lần nữa phủ xuống và anh hùng huyền thoại của Adam, Orazio, không còn nữa.

Link Tải : Steam

2 – IKENFELL

Một game nhập vai chiến thuật theo lượt kể về một nhóm học sinh ma thuật rắc rối. Sử dụng cơ chế thời gian để tăng sức mạnh cho các phép thuật của bạn và chặn các cuộc tấn công, khám phá các hành lang xoắn của một trường học phép thuật rộng lớn, chiến đấu với những con quái vật và tên trùm đầy thách thức, tìm kiếm hàng tấn kho báu ẩn và khám phá những bí mật đen tối chưa từng có.

  • Một câu chuyện cảm động và đầy khúc mắc về tình bạn, sự tin tưởng, tình yêu và sự mất mát
  • 3 sinh viên trong trận chiến, từ tổng số 6, mỗi người có sức mạnh và sức mạnh riêng biệt
  • v.v.v

Link Tải : Steam

3 – TANGLEDEEP

Tangledeep kết hợp đồ họa 16-bit và đánh bóng của các game nhập vai cổ điển thời SNES với các yếu tố từ roguelikes và trình thu thập dungeon để tạo ra trải nghiệm kỳ diệu cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Bị mắc kẹt trong những ngôi làng dưới lòng đất mà không có ký ức về thế giới trên bề mặt, bạn phải sống sót trong một mê cung luôn thay đổi để khám phá những gì nằm bên trên. 

Trải nghiệm lối chơi phong phú, chiến thuật, theo lượt khi bạn khám phá một hầm ngục rộng lớn khác nhau mỗi khi bạn chơi. Tangledeep có hệ thống công việc có thể tùy chỉnh và hàng trăm vật phẩm sưu tầm được cho phép bạn tiếp cận từng màn chơi theo một cách hoàn toàn mới!

Link Tải : Steam

4 – CHRONICON

Trong thế giới này, những Anh hùng đã chết từ lâu sẽ mãi mãi được ghi nhớ và tôn vinh thông qua một thiết bị ma thuật tuyệt vời. Thiết bị này, chỉ được biết đến với cái tên Chronicon, có khả năng mở một cánh cổng dẫn vào ký ức – chính linh hồn – của các Anh hùng xưa. Mỗi năm, một số ít đàn ông và phụ nữ được vinh dự sống lại những câu chuyện cổ.
Và năm nay, bạn đã được chọn…

Lưu ý: Đoạn phim giới thiệu và ảnh chụp màn hình là những nhân vật cấp cao với trang thiết bị tốt. Mong đợi một tốc độ chậm hơn lúc đầu.

Link Tải : Steam

5 – CROSSCODE

Game nhập vai hành động 2D lấy cảm hứng từ cổ điển này có thể khiến bạn hoàn toàn ngạc nhiên. CrossCode kết hợp đồ họa kiểu SNES 16 bit với vật lý mượt mà như bơ, hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và cơ chế giải đố hấp dẫn, đi kèm với một câu chuyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn.

CrossCode là tất cả về cách nó chơi ! Đó là lý do tại sao có bản demo Steam miễn phí! Hãy thử đi! Hãy tận dụng tối đa hai thể loại phổ biến, tìm sự cân bằng tốt giữa chúng và tạo ra một trò chơi tuyệt vời. Đó là những gì CrossCode làm. Bạn nhận được các câu đố của ngục tối Zelda-esque và được thưởng với nhiều loại thiết bị tuyệt vời mà bạn biết và yêu thích từ các game nhập vai. Trong các trận chiến có nhịp độ nhanh, bạn sẽ sử dụng các công cụ tìm thấy trên hành trình của mình để khám phá và khai thác điểm yếu của kẻ thù, đồng thời có thể lựa chọn trang bị và kỹ năng để có cách tiếp cận chuyên sâu hơn trong việc chiến đấu với kẻ thù của mình.

Link Tải : Steam

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]