TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA (Phần 1)

TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA (Phần 1)

TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA (Phần 1)

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Stadew Valley Việt Hóa

Stardew Valley là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng, Eric Barone phát triển, hay còn gọi là “Concerned Ape”. Trò chơi ban đầu phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản chuyển thể sau đó phát hành cho macOS, Linux, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation Vita, iOS và Android.

TOP 5 GAME MOBILE VIỆT HÓA (Phần 1)

Trong Stardew Valley, người chơi nhận vai một nhân vật, đang muốn thoát khỏi sự hối hả của công việc văn phòng, để về với khu nông trại đổ nát của người ông để lại, tại một nơi gọi là Stardew Valley. Người chơi sẽ phải tự quản lý thời gian và mức độ năng suất khi làm vườn, trồng cây và hoa màu, nuôi gia súc, hàng thủ công, khai thác quặng và tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm cả những mối quan hệ dẫn đến hôn nhân, đều vì mục đích kiếm thêm tiền để mở rộng trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, cho phép người chơi thực hiện các hoạt động chỉ khi thấy phù hợp.

Link Tải : Stardew Valley 1.4.6 APK .
Link Tải : Pack OBB Âm Thanh
Link Tải : Smapi 3.7.5 .
Link Tải : Bộ CJB Việt Hóa .
Link Tải : Content Patcher (Mod hỗ trợ cài Anime , nhà cửa v.v.)

Link Tải : Bản Mod Fix Giao Diện
Link Tải : Mod Anime

2 – The Wild Darkness Việt Hóa

The Wild Darkness – Những trò chơi sinh tồn và khám phá thế giới hoang dã luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Mới được ra mắt vào tháng 5 năm nay, The Wild Darkness hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích khám phá và phiêu lưu trong môi trường hoang sơ nhưng đầy nguy hiểm.

The Wild Darkness Việt Hóa

Liệu bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một khu rừng kì lạ gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, chống chọi với mọi thứ để sinh tồn hay chưa? Đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, liệu bạn có đưa ra được quyết định sáng suốt hay không? Hay tham gia ngay vào The Wild Darkness để tìm kiếm câu trả lời nào!

Link Tải : The Wild Darkness Việt Hóa

3 – City Island 5 Việt Hóa

Xây dựng thành phố, thành phố của bạn “”City Island 5 – Tycoon Building Offline Sim Game””, một trò chơi xây dựng thành phố mới từ Sparkling Society sẽ biến bạn thành thị trưởng của một thị trấn nhỏ chỉ bắt đầu trên một hòn đảo. Hãy cử tàu không gian của bạn đi khám phá thế giới và mở khóa những hòn đảo mới xinh đẹp để xây dựng thành phố mới của bạn. Ở hầu hết các trò chơi xây dựng thành phố, bạn chỉ quản lý một thành phố, nhưng trong “City Island 5 – Offline Tycoon Building Sim Game”, bạn sẽ mở rộng vùng trời của mình đến các hòn đảo mới, mỗi đảo đều có một chủ đề khác nhau và bề mặt để xây dựng một thành phố trên đó.

Trò chơi thành phố này cũng có thể chơi ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình mà không cần internet hoặc khi bạn không có kết nối wifi. Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi với chuỗi trò chơi xây dựng thành phố đơn giản nhưng phổ biến nhất trên thiết bị di động này!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

4 – Evil Hunter Tycoon Việt Hóa

Đến với tựa game Evil Hunter Tycoon, bạn hóa thân trở thành ngài thị trưởng và hướng dẫn dân làng xây dựng thị trấn thêm giàu đẹp. Cùng dân làng đứng lên chống lại các thế lực ma quỷ. Nhà phát hành game liên tục tung ra rất nhiều mã code Evil Hunter Tycoon với phần quà hấp dẫn.

Link Tải : Evil Hunter Tycoon

5 – WitchSpring2

Câu chuyện về một phù thủy bị các chiến binh truy đuổi. Eirudy, Phù thủy Marionette.
Một game nhập vai dựa trên câu chuyện hư cấu .

Cô phù thủy sống trong ngôi nhà của mình trong Khu rừng Sương mù, ẩn náu khỏi các chiến binh.
Ở nhà, cô chế tạo các công cụ và phép thuật, đồng thời tự rèn luyện.
Bên ngoài, cô khám phá xung quanh để tìm các thành phần phép thuật và thường xuyên chạm trán với các chiến binh.

Phù thủy đánh thức những con búp bê của mình và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại các chiến binh.
Cô phù thủy cô đơn muốn đánh thức những con búp bê của mình để nó có bạn, nhưng những con búp bê của bà đã im lặng.

Link Tải : APK | OBB

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]