TOP 5 GAME PIXEL MANAGER, FARM CHO MOBILE

TOP 5 GAME PIXEL MANAGER, FARM CHO MOBILE

TOP 5 GAME PIXEL MANAGER, FARM CHO MOBILE

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Forest Camp Story

Forest Camp Story là 1 game của kairosfoft 1 hãng game chuyên làm game pixel cho di động với nhiều sản phẩm nổi tiếng , Forest Camp Story là 1 game xây dựng và quản lý khu cắm trại với âm thanh dễ thương và hình ảnh pixel đẹp xuất sắc , game nhẹ nhàng và dễ tiếp cận phù hợp với những anh em thích xây dựng làm farm hay quản lý 1 khu cắm trại trong mơ 😀

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore


2 – Dungeon Village 2

Xây dựng và quản lý một thị trấn trên đồng cỏ, cánh đồng tuyết, thậm chí cả trong thế giới ngầm! Thiết lập nhà trọ, cửa hàng vũ khí và hơn thế nữa để thuyết phục các nhà thám hiểm đến thăm.

Sử dụng các vật phẩm và thiết bị để tăng sức mạnh cho các nhà thám hiểm của bạn và giúp họ nhận được nhiều vàng và kinh nghiệm hơn từ các nhiệm vụ của họ. Hãy chú ý đến những dungeon mới để khám phá và những con quái vật mới để chiến đấu!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

3 – 8-Bit Farm

Trang trại nhỏ khiêm tốn này rất cần một người quản lý mới, chẳng hạn như bạn! Bắt đầu bằng cách kiếm một số vật nuôi, trồng hoa, trái cây và rau, dần dần mở rộng lĩnh vực của bạn và tăng số lượng nhân viên cho đến khi bạn sẵn sàng mở cửa cho du lịch nông nghiệp.

Khi Appeal của trang trại của bạn phát triển, bạn sẽ có thể tham gia nhiều cuộc thi khác nhau. Chìa khóa để giành chiến thắng là nâng cấp sản phẩm của bạn và bố trí khéo léo các trang trại để chúng kết hợp với nhau thành các tổ hợp. Một trang trại đoạt giải nhất định sẽ thu hút nhiều du khách hơn nữa!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore


4 – Pocket Harvest

Hãy trồng trọt bằng tình yêu thương, từ rau diếp giòn cho đến dâu tây mọng nước, và tinh chế chúng thành các sản phẩm ưu đãi để mang lại đơn đặt hàng từ các cửa hàng tạp hóa địa phương tràn ngập. Những người bạn động vật đáng yêu cũng sẽ giúp đỡ, cung cấp sữa, len, trứng, v.v.

Cảm thấy tham vọng hơn? Tăng thu nhập và hình ảnh của bạn thông qua du lịch! Từ khinh khí cầu đến các cơ sở thể thao, bạn có thể xây dựng các điểm tham quan theo vô số cách kết hợp để thu hút sự chú ý của thành phố chi tiêu cao.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK

5 – Fish Pond Park

Nuôi dưỡng thiên đường du lịch bình dị thành điểm thiên nhiên hàng đầu của quốc gia, trang bị cho nó một loạt các dịch vụ như nhà trọ, tour du lịch và hơn thế nữa!

Kết hợp và kết hợp các khu vực trong thế giới thần tiên nhiều cây cối của bạn để tạo nên những điểm tham quan ngoài trời thú vị thu hút những điểm tham quan hấp dẫn của du khách. Những tổ hợp nào tạo nên những gì? Tiếp thêm năng lượng cho tinh thần của người hoạt động ngoài trời và thử nghiệm cho chính bạn!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]