TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 1)

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 1)

TOP 5 Game Pixel Art PC Coop Hay Nhất (Phần 1)

1 – Terraria

Terraria là game sinh tồn phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Re-Logic. Trò chơi ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và sau đó đã được phát hành cho các PC, máy chơi game, thiết bị cầm tay và nền tảng di động khác.

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 1)

Terraria có tính năng thám hiểm, chế tạo, xây dựng và chiến đấu với nhiều loại sinh vật trong một thế giới 2D được kiến tạo. Terraria nhận được sự đón nhận tích cực nói chung khi phát hành, với sự so sánh trực tiếp với Minecraft và được khen ngợi về các yếu tố thế giới mở của nó. Đến tháng 5 năm 2019, trò chơi đã bán được hơn 27 triệu bản trên tất cả các nền tảng.

Game Coop được 8 người trên chế độ Online và 4 người trong chế độ offline .

Link Tải : Steam 120k
Link Tải : Terraria + Tmod

2 – Stardew Valley

Trở thành nông dân tại thung lũng Valley , Stardew Valley là 1 game nhẹ nhàng trồng trọt và cốt truyện dễ thương , game hợp với những ai đang mắc kẹt cới cuộc sống náo nhiệt của thành phố , muốn thoát ra và tìm về nơi yên bình . Game có cốt truyện phong phú và nhiều nhân vật , mỗi nhân vật hay NPC trong thị trấn có mỗi tính cách khác nhau , khi bạn làm quen với họ , họ sẽ giúp đỡ và trở thành bạn tốt của bạn .

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 1)

Việc tương tác với các NPC vô cùng quan trọng , họ có thể trở thành bạn bè hoặc bạn đời của bạn , với lối chơi nông trại nhẹ nhàng cùng yếu tố phiêu lưu giúp game trở thành 1 tượng đài trong làng game pixel farming .

Stardew Valley là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng, Eric Barone phát triển, hay còn gọi là “Concerned Ape” .

Game có thể mod và thêm nhiều tài nguyên cốt truyện hoặc các đối tượng mới vào trong game , Game hiện có thể coop tối đa 4 người và vô hạn nếu dùng phiên bản mod 😀 .

Link Tải : Steam 99k
Link Tải : Stardew Valley 1.5.4

3 – The Escapists 2

The Escapists 2 là game được sản xuất bởi team 17 , lối chơi giải đố vui nhôn , sẽ ra sao nếu như bạn vô tình bị nhốt vào tù cùng các chiến hủ của bạn , đối với người bình thường thì chỉ đơn giản là chở hết hạn tù và đi ra , nhưng với The Escapists 2 chúng ta có thể cosplay Michael Scofield và vượt ngục khỏi những nhà tù với an ninh cao nhất .

Game có hình ảnh pixel âm nhạc retro cùng lối chơi vô cùng vui nhộn , đặc biệt khi chơi coop cùng bạn bè hoặc các người chơi khác , sẽ tạo ra những tình huống dở khóc sỡ cười hoặc phối hợp ăn ý và thoát khỏi nhà tù . Game dù có đánh nhau với cảnh sát quản ngục tuy nhiên yếu tố bạo lực là thấp nhất , chỉ có tính hài hước là nhiều nhất 😀

Link Tải : Steam 250k
Link Tải : The Escapists 2

4 – The Survivalist

The Survivalist là 1 tựa game sinh tồn phiêu lưu đỉnh cao khác từ team 17 , game đưa các bạn trở thành robinson bị lạc trên đảo hoang giữa biển , trên đảo có nhiều tài nguyên và nhiều bộ lạc hung tợn khác , người chơi phải sinh tồn và chống lại thổ dân thú dữ tại đây , ngoài ra trên đảo có nhiều câu đố để anh em giải và tìm cách vượt qua và thoát khỏi vùng đất này . Điểm hay của game là những chú khỉ , khỉ có thể học lỏm các hành động của người chơi và giúp người chơi làm việc từ nấu ăn chế tác , bưng đồ .

TOP 5 Game Pixel Art Coop Hay Nhất Cho PC (Phần 1)

Game sinh tồn là yếu tố chủ đạo , cốt truyện đơn giản nhưng cái kết có thể làm bạn bất ngờ , game hiện được bán trên Steam với giá 300k tùy vào lúc giảm giá sẽ có giá khác nhau . Game hiện có thể coop tối đa 4 người chơi .

Link Tải : Steam 300k
Link Tải : The Survivalist

5 – Sun Haven

Bạn vừa đặt chân đến Sun Haven, một thị trấn thời trung cổ đầy rẫy những người thuộc mọi tầng lớp đang làm hết sức mình để làm cho thị trấn thân yêu của họ phát triển mạnh mẽ như trước đây. Là một nông dân, thợ mỏ, ngư dân, chiến binh, thợ thủ công và thậm chí là một pháp sư, bạn sẽ thấy rằng cuộc phiêu lưu đang chờ bạn ở đây. Công việc khó khăn của bạn sẽ cho phép bạn nâng cấp trang trại của mình, khôi phục các cửa hàng trong Sun Haven và thậm chí mang lại những người hàng xóm mới! Khi bạn mang sự hối hả và nhộn nhịp trở lại thị trấn, EXP bạn kiếm được từ mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn thăng cấp để thăng cấp qua hành trình của nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ chính sẽ đưa bạn qua hai thị trấn quyến rũ bên ngoài Sun Haven. Thị trấn thần thoại của Yêu tinh Nel’Vari nằm sâu trong khu rừng, nơi Yêu tinh sống cân bằng với thiên nhiên. Thành phố quái vật được đồn đại Withergate có cuộc sống về đêm nhộn nhịp không bao giờ kết thúc – theo nghĩa đen – vì thành phố bị bao phủ trong bóng tối tàn khốc. Trải nghiệm của bạn ở những nơi này sẽ phát triển kỹ năng của bạn một cách đáng kể, nhưng bạn tập trung vào sự phát triển đó như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Nếu bạn thích một thanh kiếm trong tay, thì hãy chém đi bằng mọi cách. Nhưng nếu bình tưới nước phù hợp với phong cách của bạn hơn, thì có những lựa chọn thay thế bất bạo động để vượt qua những cuộc chạm trán nguy hiểm – ngay cả với trùm cuối! Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng khả năng của mình và trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình. sau đó có những lựa chọn thay thế bất bạo động để vượt qua những cuộc chạm trán nguy hiểm – ngay cả với trùm cuối! Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng khả năng của mình và trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình. sau đó có những lựa chọn thay thế bất bạo động để vượt qua những cuộc chạm trán nguy hiểm – ngay cả với trùm cuối! Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng khả năng của mình và trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình.

Link Tải : Sun Haven Steam
Link Tải : Sun Haven


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]