[VH] The Escapists 2 – Tựa Game Vượt Ngục Đấu Trí Cùng Bạn Bè

[VH] The Escapists 2 – Tựa Game Vượt Ngục Đấu Trí Cùng Bạn Bè

VH The Escapists 2 vẫn trung thành với lối chơi chiến thuật. Nhưng màn chơi đa dạng và nhiều cải tiến đáng chú ý hơn.

Nhận Xét

Nếu đã từng trải nghiệm phần đầu của trò chơi. Có thể bạn sẽ không ngỡ ngàng trước lối chơi trong Escapists 2. Nhưng những ai chưa từng chơi qua phần trước, hẳn sẽ rất nhiều bỡ ngỡ. Đáng tiếc, trò chơi lại không làm tốt phần hướng dẫn ban đầu. Nó khá ngắn nhưng lại có rất nhiều thông tin cần tiếp thu, hầu như không giúp ích gì nhiều cho người chơi trong những màn chơi chính thức.

Buy The Escapists 2 CD Key for PC at a Better Price! | ENEBA

Câu chuyện ban đầu trong Escapists 2. Đưa người chơi đến với nhân vật Robinson đang nằm “chém gió” trên bãi biển, về việc anh ta đã vượt ngục như thế nào. Và khi bạn giúp anh ta đào thoát khỏi nhà ngục, cũng là lúc câu chuyện kết thúc. Đó chỉ là câu chuyện kể cho vui với kết cục khá buồn cười. Mở đầu cho những cuộc đào tẩu vượt ngục quy mô hơn mà người chơi sắp được trải nghiệm. Tuy nhiên, tôi không thích cách mà trò chơi khóa các màn chơi khó, buộc người chơi phải hoàn thành các màn chơi dễ hơn trước đó rồi mới mở khóa.

The Escapists 2 - PS4 Review - PlayStation Country

Đồ Hoạ

So với phần đầu, Escapists 2 có đồ họa đẹp hơn. Mặc dù vẫn giữ nét đồ họa cũ nhưng mọi thứ đều được nâng lên một cấp độ mới. Không khó để nhận ra phần hai có hình ảnh dễ thương hơn phần đầu. Thế nhưng đừng để đồ họa “nhìn vậy mà không phải vậy” của trò chơi đánh lừa. Đây là một tựa game không hề dễ, và có thể khiến những ai mới trải nghiệm lần đầu phải “bần thần” rất lâu không biết phải làm gì.

The Escapists 2 for PC | Origin

Cũng giống như phần đầu, Escapists 2 đưa người chơi nhập vai một tù nhân. Bị tống vào nhà tù an ninh tận răng. Nhiệm vụ của bạn là lên và thực hiện kế hoạch để đào thoát khỏi nơi đây. Nhưng để làm được điều đó, người chơi phải tốn nhiều thời gian tuân thủ và theo dõi lịch sinh hoạt ở nơi này. Song song với việc tuân thủ nội quy nhà tù, người chơi còn phải làm một số nhiệm vụ để lấy lòng bạn tù khác. Giúp bạn hoặc kiếm tiền mua các thứ cần thiết cho cuộc vượt ngục. Các nhiệm vụ này thường xoay quanh việc bí mật. Lấy cắp chìa khóa của cai ngục, tìm vật phẩm hoặc làm “đại bàng” ra oai với bạn tù khác v.v…

The Escapists 2 Trophies | TrueTrophies

Link Tải Game: The Escapists 2 – VH
Link Tải Game [Dự Phòng]: The Escapists 2 – VH [Dự Phòng]

Cảm ơn các bạn đã xem và tải game
Xem thêm nhiều game khác tại đây

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]