Tải Game Terraria v1.4.2.3 + Tmod Coop Online Steam + Lan

Tải Game Terraria v1.4.2.3 + Tmod Coop Online Steam + Lan

Tải Game Terraria v1.4.2.3 + Tmod Coop Online Steam + Lan .

Nếu nhìn lướt qua, bạn sẽ thấy tựa game này chả có gì đặc biệt. Không những thế, trông đồ họa của nó còn cực kỳ lỗi thời, chẳng khác nào một tựa game trên điện tử 4 nút của 30 năm trước. Ấy thế nhưng, cái tựa game “xấu xí” đấy lại vừa bán được 35 triệu bản và lọt top những trò chơi ăn khách nhất mọi thời đại.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Re-Logic, trò chơi Terraria vừa cán mốc 35 triệu bản. Trong đó có 17,2 triệu bản trên PC, 9,3 triệu bản trên các thiết bị di động và phần còn lại thuộc về hệ máy console. Có thể thấy, Terraria thực sự đã quá xuất sắc trên tất cả các nền tảng nó có mặt.

Game đồ họa “4 nút” bán được 35 triệu bản, đâu phải cứ đẹp mới đắt hàng - Ảnh 1.

Được biết, Terraria là một Trò chơi độc lập dạng phiêu lưu và sinh tồn do Re-Logic tạo ra. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PC vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và phát triển trên nhiều hệ máy khác.

Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria từ việc đào bới, chiến đấu đến khám phá, xây dựng.

Game Terraria cũng giống với Minecraft, trong cốt truyện gameplay có sự kết hợp giữa các thể loại nhập vai, phiêu lưu, khám phá, sinh tồn, sandbox. Điều này cho phép người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bằng trí tưởng tượng và các dụng cụ. Nhân vật của người chơi sẽ có một số đồ dùng để có thể khai thác hoặc chế tạo đồ dùng giúp bảo vệ, tấn công, hay hỗ trợ nhân vật.

Game đồ họa “4 nút” bán được 35 triệu bản, đâu phải cứ đẹp mới đắt hàng - Ảnh 2.

Thu thập gỗ, đá, chì và các tài nguyên khác để tạo ra bất cứ thứ gì bạn cần để biến thế giới thành của riêng của bạn và bảo vệ nó. Xây dựng nhà ở, pháo đài và lâu đài và thậm chí cho phép người khác chuyển đến ở. Bạn thậm chí có thể bán hàng hóa mà bạn sản xuất ra để giúp cho nhiệm vụ của bạn, nhưng hãy nhớ, Terraria sẽ đưa ra rất nhiều thách thức và trở ngại với bạn hơn là bạn có thể tưởng tượng.

Với lượng người chơi ổn định luôn nằm trong top 10 Steam, Terraria thực sự đang sở hữu một cộng đồng đông đảo, nhiệt huyệt và không kém phần “chịu chơi”. Đừng nhìn vào đồ họa lỗi thời như “điện tử 4 nút” của game này, đây là con gà đẻ trứng vàng thực thụ đấy.

Link Tải : Phiên Bản Android + Mod
Link Tải : Terraria v1.4.2.3 + Tmod
+MOD CALAMITY+
+MOD VEINMINE+
+RECIPE BROWSER+

Để chạy game và coop thì bạn cần đăng nhập vào steam trước sau đó vào Terraria.v1.4.2.3.incl.tModLoader\Terraria\_Terraria Launcher.exe chọn online steam , sau đó chọn nhân vật , world , host để coop .

Nếu Anh em chơi offline thì có thể chọn Lan offline cũng được , vẫn có thể coop qua Radmin nhé (mạng lan ảo) : Cách coop Radmin xem ở đây .

Đối với phiên bản mod cũng tương tự chỉ khác 1 chút đó là bạn mở file Terraria.v1.4.2.3.incl.tModLoader\tModLoader\_tModLoader – Launcher.exe .

Cách cài tmod : cài mod của terraria vô cùng đơn giản 😀 chỉ cần tải mod vào đó click double chuột vào file .tmod là xong . Vào game bằng _tModLoader – Launcher.exe sau đó enable những mod bạn cần là xong .

Tắt Quảng Cáo [X]