Tải Game TinkerTown : 1 Phiên bản Stardew Valley Update .

Tải Game TinkerTown : 1 Phiên bản Stardew Valley Update .

Tinkertown là game sinh tồn rất có chiều sâu với lối chơi thiên về thu thập tài nguyên và chế đồ quen thuộc. Đây là thể loại được rất nhiều người chơi yêu thích và dành rất nhiều thời gian đắm chìm vào trải nghiệm.

Khi trải nghiệm tựa game thì mình thấy rất nhiều sự tương đồng với Stardew Valley , forager , terraria hay minecraft , kết hợp với 1 hình ảnh 2D Pixel dễ thương .

Tựa game này gây ấn tượng hơn khi cho mình nhiều cảm giác phiêu lưu hơn , so với stardew valley thì yêu cầu phiêu lưu và đánh quái rất hạn chế , chỉ qua các dungeon nhưng với Tinker Town thì khác , thế giới mở và nhiều quái vật ,boss .Sẽ có nhiều thứ cho mọi người khám phá và phiêu lưu hơn .

Tóm lại, Tinkertown là trải nghiệm sinh tồn khá nhẹ nhàng, vui vẻ ở cả khía cạnh gameplay lẫn cấu hình máy tính, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi nhưng có lẽ hướng đến casual nhiều hơn là hardcore. Mặc dù chỉ mới phát hành Early Access nhưng tựa game đầu tay của nhà phát hành Headup có tiềm năng mở rộng rất lớn. Lỗi game thì không nói vì đó là điều chắc chắn không tránh khỏi ở giai đoạn này. Hy vọng trò chơi sẽ có nhiều cập nhật hấp dẫn, tinh chỉnh những gì chưa tốt và bổ sung các tính năng mới tạo dấu ấn riêng cho game khi phát hành chính thức.

Tinkertown hiện đang phát hành Early Access cho PC (Windows).

Link Steam : Tinker Town Steam
Link Thuốc : Tinker Demo [Thuốc =))]

!!! Mọi thông tin liên hệ !!!

Tắt Quảng Cáo [X]