Youtubers Life Android Và PC – Việt Hoá – MOD Money

Youtubers Life Android Và PC – Việt Hoá – MOD Money

Mở Đầu Youtubers Life Android PC Việt Hoá MOD

Youtubers Life Android PC Việt Hoá MOD là một trò chơi mô phỏng cuộc sống với các yếu tố mô phỏng kinh doanh và ảnh hưởng từ các trò chơi điện tử Game Dev Tycoon và The Sims. Người chơi phải quản lý một nhân vật đang cố gắng xây dựng sự nghiệp như một nhân vật YouTube. Ngoài việc quản lý việc tạo video cho kênh của mình, người chơi còn phải quản lý quá trình học tập và đời sống xã hội của nhân vật. Khi nhân vật phát triển, người chơi cũng phải quản lý nhân viên của nhân vật và mạng nội dung đang phát triển. Cơ hội tạo video cho bạn bè, tạo video thông qua các thỏa thuận quảng cáo và doanh thu do quảng cáo của mỗi video tạo ra cho phép nhân vật mua nâng cấp thiết bị và nhà ở của họ, đồng thời truy cập các tài nguyên để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của họ.

YouTubers Life OMG

Tạo Nội Dung Hay Và Kiếm Tiền Từ Chúng

Tạo video, thu hút người đăng ký, tham dự sự kiện, tương tác với người hâm mộ … và phát triển kênh của bạn. Sống một cuộc sống của một youtuber đích thực!

Quay video của riêng bạn từ nhà của cha mẹ bạn và nhận được những người đăng ký, lượt xem và lượt thích đầu tiên của bạn. Gặp gỡ những youtuber nổi tiếng, tham dự những bữa tiệc cuồng nhiệt nhất, chia sẻ cuộc sống của bạn trên mạng xã hội và đối phó với những kẻ thù ghét bạn. Đăng ký với các mạng độc quyền và tùy chỉnh studio của bạn bằng những thứ thú vị nhất.

Hãy Cùng Chơi Nào

Trở thành một game thủ nổi tiếng trên Kênh Trò chơi!
Ghi lại các bản game, bài đánh giá, tốc độ, hướng dẫn … Thu thập tất cả các bảng điều khiển qua tất cả các thế hệ và chơi các tựa game yêu thích của bạn.

Phát các sáng tác của riêng bạn trên Kênh âm nhạc!
Chơi 30 nhạc cụ khác nhau và hơn 10 thể loại âm nhạc. Xuất bản các bản cover, các bài học, các bản song ca, sáng tác các bài hát hay nhất và tổ chức các buổi hòa nhạc trực tiếp thú vị!

Tiết kiệm đến 67% khi mua Youtubers Life trên Steam

Chuẩn bị các công thức nấu ăn ngon nhất trên Kênh nấu ăn!
Nấu các món ăn mới, lạ từ các nền ẩm thực khác nhau. Tải lên các mẹo, hướng dẫn và thực đơn cộng tác, trở thành đầu bếp giàu kinh nghiệm và mở nhà hàng của riêng bạn!

Khám Phá Và Thực Hành – Youtubers Life Android PC Việt Hoá MOD

Tùy chỉnh vẻ ngoài hoàn hảo trên Kênh Thời trang!
Thiết kế quần áo của riêng bạn. Điều chỉnh mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Tham dự các sự kiện thời trang trong khi phỏng vấn những người nổi tiếng và lên đường băng để trải nghiệm phong cách sống của người mẫu hàng đầu!

Trở thành một nhà sáng tạo nổi tiếng là ước mơ của mọi người! Trong Youtubers Life, bạn sẽ biết cảm giác trở thành một ngôi sao như thế nào! Tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của các Youtuber nổi tiếng trong trò chơi mô phỏng này! Chủ đề kênh của bạn sẽ là gì?

Tiết kiệm đến 67% khi mua Youtubers Life trên Steam
Youtubers Life Android PC Việt Hoá MOD

Link Tải Game
Youtuber Life PC – VH
Youtuber Life Android MOD MoneyOBB

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]