Tải game Cyberika Siêu Phẩm Cyberpunk trên Mobile Android Ios

Tải game Cyberika Siêu Phẩm Cyberpunk trên Mobile Android Ios

Cyberika Action Adventure Cyber Punk RPG .

Cốt truyện game năm 2084 , xã hội phát triển nhưng cuộc sống đầy khó khăn hiểm nguy khi lòng người dần biến mất . Tựa game có hình ảnh giống Cyberpunk 2077 và lối chơi của GTA V . Game hiện miễn phí trên Android và Ios .

Cyberika tiếp nối những câu chuyện trong vũ trụ Cyberpunk. Trong đó, bạn là một lính đánh thuê, vừa đặt chân đến một thành phố có tên là Bradbury Complex để thực hiện các nhiệm vụ của chỉ huy. Thành phố này đã bị chiếm bởi các thế lực xấu xa và những con quái vật, bạn phải đánh đuổi chúng để mọi người có thể tiếp tục cuộc sống yên bình thường ngày.

Cyberika download

Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể tạo nhân vật mong muốn của mình và đặt tên cho anh ta. Cyberika cung cấp một bảng chi tiết, cho phép bạn điều chỉnh ngoại hình, da, màu tóc, kiểu tóc và quần áo.

Đây là trò chơi hành động với góc nhìn thứ ba. Bạn có thể di chuyển xung quanh trong thành phố thông qua phím D-Pad ảo ở phía bên trái của màn hình, sử dụng các vật phẩm, sự trợ giúp hoặc tấn công kẻ thù bằng các phím hành động bên góc phải màn hình.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được các vật phẩm và vũ khí. Chúng là một phần quan trọng của trò chơi, giúp nhân vật tăng sức mạnh để có thể vượt qua các thử thách.

Ngoài ra, Cyberika cung cấp cho bạn một chiếc ô tô. Bạn có thể sử dụng chúng để di chuyển đến các điểm khác nhau trên bản đồ một cách nhanh chóng.

Hệ thống nhiệm vụ

Cyberika đang được phát triển theo hướng thế giới mở, tuy nhiên nó vẫn chưa được hoàn thành. Vì vậy, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để thực hiện các nhiệm vụ.

Đánh giá : Hình ảnh chất lượng cao và đẹo , ít răng cưa . Lối chơi khá ấn tượng đối với 1 tựa game mobile , agme miễn phí và cấu hình không quá nặng và kén máy . Điểm yếu : Nhu yếu phẩm mua bằng tiền quá nhiều . cày thì lại ít có hơn . Đánh giá chung 9/10 .

Link Tải : Cyberika Android
Link Tải : Cyberika Ios

Tắt Quảng Cáo [X]