Evil Hunter Tycoon v1.323 Apk download

Evil Hunter Tycoon v1.323 Apk download

Evil Hunter Tycoon v1.323 Apk dowload

Evil Hunter Tycoon v1.323 Apk dowNload

Thị trưởng ~!
Bản cập nhật tùy chỉnh tòa nhà được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã ra mắt !!!
Sau khi cập nhật trò chơi của mình lên phiên bản mới nhất, cuối cùng bạn sẽ có thể tùy chỉnh thị trấn của mình theo ý thích của mình! Chúng tôi cũng đã thực hiện một số thay đổi trong Hầm ngục dưới lòng đất và trong Hành trình để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thoải mái hơn.

Phiên bản mới nhất của Evil Hunter Tycoon sẽ có sẵn ngay sau khi nó vượt qua quá trình kiểm tra.
Hãy nhớ rằng nó sẽ không có sẵn cùng lúc khi thông báo này được đăng!

Sau đó, chúng ta sẽ xem những thay đổi nào sẽ mang lại cho phiên bản 1.3.23?

 1. Tính năng tùy chỉnh thị trấn đã được thêm vào
 • Tính năng Tùy chỉnh Thị trấn sẽ có sẵn từ độ khó Nightmare trở đi.
 • Đã thêm tính năng tùy chỉnh thị trấn + Thêm các tòa nhà theo chủ đề thời Trung cổ.
 • Tính năng Tùy chỉnh Thị trấn được áp dụng cho các tòa nhà, sàn nhà, cầu, cổng và tường.

** [Tùy chỉnh các tòa nhà nổi bật] **
Town Hall, Trading Post, Bounty Hut, Weapon Shop, Armor Shop, Accessory Shop, Potion Shop, Bệnh xá, Nhà hàng, Inn, Tavern, Blacksmith, Jeweler, Alchemist’s Home, Enhancement Forge, House, Academy và Guild HQ.

** [Tùy chỉnh hình nền tính năng] **
Sàn, cầu, cổng và tường.

 • Hải ly, Vua kiến ​​trúc, NPC mới phụ trách Tính năng tùy chỉnh. Tính năng tùy chỉnh sẽ khả dụng sau độ khó Nightmare mỗi khi bạn chạm vào Hải ly.
 • Vật liệu mới để tùy chỉnh gọi là Lazurite đã được thêm vào. Bạn có thể kiếm được nó trong tất cả các khu vực khám phá.
 • Số lượng vật liệu thu được trong các khu vực thăm dò đã tăng lên.
 1. Trang trí mới được thêm vào
 • Tượng Vàng được thêm vào. Bạn sẽ không thể lấy lại tài liệu của mình sau khi sử dụng, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi thực hiện.
 • Cây Táo thêm vào đồ trang trí.
 1. Đã thêm chức năng ‘Săn tìm vị trí trên mặt đất’ của phong trào hàng loạt

-Một nút vị trí săn bắn đã được thêm vào phía trên bên trái của menu Thợ săn. Nếu bạn nhấn nút, bạn có thể di chuyển thợ săn đến bãi săn mà bạn muốn bằng cách kéo hoặc di chuyển hàng loạt.

 • Nếu bạn di chuyển thợ săn đến Thị trấn thông qua chức năng bố trí bãi săn, nó sẽ trở thành trạng thái chờ bắt buộc như trước, và nếu bạn di chuyển thợ săn đến một bãi săn khác, trạng thái chờ bắt buộc sẽ được giải phóng.
 • Nếu bạn di chuyển thợ săn đến Thị trấn thông qua chức năng định vị bãi săn, nó sẽ ở trạng thái chờ bắt buộc như trước, còn trong trường hợp Hành trình và Hầm ngục, bạn phải trực tiếp chạm vào thợ săn tương ứng để di chuyển nó.
 1. Tổ chức lại liên quan đến Hành trình
 • Trong Hành trình của bạn, hành trình sẽ tự động hoàn thành nếu bạn vấp phải một con đường tắt.
 • Khi bước vào độ khó Nightmare lần đầu tiên, một biểu tượng cho biết đã có Hành trình sẽ được kích hoạt trên đầu NPC Ursus Jones của Hành trình.
 1. Tổ chức lại liên quan đến Hầm ngục ngầm

-Khi chơi Underground Dungeons để bù đắp cho việc thiếu kho trang bị, bạn có thể tiến hành mà không cần lấy vật phẩm hạng A (tím) hoặc thấp hơn. Một hộp kiểm được thêm vào cửa sổ bật lên để chọn số tầng trong Hầm ngục Ngầm.

 1. Sửa đổi để có trải nghiệm thoải mái hơn
 • Hiện tại có thể thay trang phục Thợ Săn ngay lập tức. Để đổi một vật phẩm trang bị do thợ săn trang bị, một chức năng đã được thêm vào cho phép bạn đổi ngay tại Kho lưu trữ Thị trấn. Chức năng này áp dụng cho trang phục, vật nuôi gốc, bạn đồng hành và vật phẩm phong ấn.
 • Khi Đấu trường La Mã bao gồm Lãnh đạo và Thợ săn Nhân vật Trọng lượng Chết, biểu tượng buff sẽ xuất hiện giống như trong Hầm ngục Ngầm.

Phiên bản mới nhất sẽ được phát hành nhanh chóng sau khi kiểm tra cửa hàng được thông qua. Tuy nhiên, chúng tôi xin nhắc lại rằng cách hiển thị của nút cập nhật trong cửa hàng có thể khác nhau đối với từng cửa hàng hoặc cá nhân!

Trong khi chờ đợi bản cập nhật, hãy tham gia vào nhiều sự kiện mà chúng tôi đã chuẩn bị để chào mừng Tháng Gia đình! Phần thưởng đặc biệt đang chờ đợi các Trưởng thành phố!

Các thủ lĩnh thị trấn, chúc một ngày tốt lành với Evil Hunter Tycoon !: heartpulse:
Cảm ơn bạn!

Link tải : Evil Hunter Tycoon APK V1.323

Giúp Đỡ Ad tại :

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Tắt Quảng Cáo [X]