Top 5 game Pixel Roguelike/Roguelite Hay Nhất Cho Android Ios (Phần 1)

Top 5 game Pixel Roguelike/Roguelite Hay Nhất Cho Android Ios (Phần 1)

Top 5 game Pixel Roguelike/Roguelite Hay Nhất Cho Android Ios

Roguelike (hay Rogue-like) là một nhánh phụ trong thể loại game nhập vai. Với những yếu tố chính như thiết kế bản đồ là một hầm ngục, hệ thống cấp độ, cách chơi theo từng lượt và cơ chế “trừng phạt” người chơi khi chết. 
Để hiểu rõ hơn về Roguelike và Roguelite xem bài viết này : link

1 . Juicy Realm

Trật tự của mọi thứ … đã bị phá vỡ
“Nhiều năm trong tương lai, loài người nhìn lên trong tuyệt vọng về thực vật, giờ đang đứng trên chuỗi thức ăn. Làm sao họ có thể kiêu ngạo như vậy …”
Chỉ khi thực vật bắt đầu mọc tay và chân và phát triển sự tự nhận thức, loài người mới thực sự bắt đầu hiểu được mối đe dọa mà những sinh vật phụ thuộc vào quang hợp này đã tạo ra. Không ai có thể hiểu làm thế nào các loài thực vật có bước nhảy tiến hóa lớn này trong một thời gian ngắn như vậy, một cái gì đó đã khiến động vật của chúng đối nghịch hàng triệu năm để hoàn thành. Một điều chắc chắn, bây giờ là thời gian để nhân loại đứng lên để đứng đầu chuỗi thức ăn.

Trò chơi
Là một trong những nhà thám hiểm đầu tiên của đế chế thực vật mới được phát hiện, bạn phải liên tục lái xe ngày càng sâu hơn vào hang ổ của kẻ thù. Đánh bại những trái cây kỳ quái và đầy màu sắc trong khi lấy đồ nghề, vũ khí và tài nguyên mới để tự vệ và mở rộng căn cứ của bạn.
Nếu bạn không thể đánh bại lực lượng tàn phá áp đảo của đội quân thực vật một mình, hãy mời một vài người bạn giúp một tay và giúp bạn khám phá những bí mật đằng sau thế giới mới lạ này.

Link : Google Play
Link : APK | OBB

2 . Wayward Souls

Soulward Wayward là một trò chơi phiêu lưu hành động được xây dựng để chơi nhanh và số lượng lớn giá trị phát lại. Nó được lấy cảm hứng từ trò chơi trước đây của chúng tôi, Mage Gauntlet.

Mức ngẫu nhiên được tạo theo thủ tục có nghĩa là mỗi khi bạn chơi trò chơi, đó là một trải nghiệm khác. Kiểm soát một trong sáu nhân vật, tất cả đều có lối chơi, khả năng và thiết bị độc đáo của riêng họ. Khám phá và chiến đấu để tồn tại, trong chiến đấu nơi chiến thuật, vị trí và thời gian của bạn quan trọng.

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK Mod

3 . Black Paradox

Chơi trò bắn súng giả mạo có nhịp độ nhanh này với nghệ thuật pixel tuyệt vời và nhạc nền Synth-Wave!

Vào vai Black Paradox, một thợ săn tiền thưởng có khả năng du hành xuyên thời gian bằng cách điều khiển năng lượng tạo ra bởi các lỗ đen.

Giúp anh ta đánh bại Hellraisers và 7 thủ lĩnh của nó, tổ chức tội phạm tàn nhẫn nhất trong thiên hà.

Sử dụng hàng loạt vũ khí, nâng cấp và máy bay không người lái khác nhau để thành công trong nhiệm vụ của bạn!

Link Tải : Ios

4 . Elemental dungeon

Trong game nhập vai phiêu lưu hành động miễn phí hấp dẫn này với các yếu tố giống người thật và đồ họa pixel art tuyệt vời, bạn khám phá các ngục tối ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố để thi triển các phép thuật mạnh mẽ.
Sử dụng môi trường và cải thiện kỹ năng của bạn để đánh bại lũ quái vật ẩn nấp bên trong. Tìm các vật phẩm mạnh mẽ, gặp gỡ các sinh vật kỳ lạ và chơi các lớp độc đáo khác nhau trong nhiệm vụ giải quyết những bí ẩn của Ngục tối nguyên tố.
Thách thức bạn bè của bạn trong một cuộc ẩu đả hoặc để họ tham gia nhiệm vụ của bạn trong các trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời!

ĐỒ DÙNG NGẪU NHIÊN & TRÒ CHƠI ROGUELIKE】
Mỗi cuộc phiêu lưu là duy nhất nhờ vào các dungeon ngẫu nhiên. Một trò chơi đầy thử thách với các yếu tố giống người thật sẽ giúp các kỹ năng của bạn được thử thách. Chơi như Mage, Hunter hoặc Ronin!

Link Tải : APK

5 . Deadcell

DEAD CELL là 1 tựa game hành động, chặt chém với độ họa Pixel được tạo ra bởi hãng Motion Tween 1 nhà sản xuất độc lập, tựa game nhanh chóng bức phá và thành công , để trở thành tựa game hay nhất trong năm 2018 . DEAD CELL ANDROID : Tải APK MODS

DEAD CELL có lối chơi hoa mỹ và lôi cuốn rất hợp cho những bạn thích thể hiện khả năng chặt chém, hoặc yêu thích lối game hành động nhanh và liên tục, tuy nhiên với những ai thích lối đánh kỹ thuật và an toàn thì cũng k sao , bạn vẫn có thể đặt bẫy và chỉ việc chạy né skill của quái và Boss . Độ khó của game nằm ở chổ mỗi khi chết số Cell mà bạn kiếm được và Vàng sẽ mất khi bạn chết , chỉ có chỉ số buff là còn tồn tại mỗi khi bạn tái sinh

Link : DeadCell APK

Tắt Quảng Cáo [X]