Top 5 Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore (Phần 2)

Top 5 Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore (Phần 2)

Top 5 Game Pixel Trả Phí Hay Nhất Trên Google Play Và Appstore (Phần 2)

1 – Wayward Souls (190.000đ)

Soulward Wayward là một trò chơi phiêu lưu hành động được xây dựng để chơi nhanh và số lượng lớn giá trị phát lại. Nó được lấy cảm hứng từ trò chơi trước đây của chúng tôi, Mage Gauntlet.

Mức ngẫu nhiên được tạo theo thủ tục có nghĩa là mỗi khi bạn chơi trò chơi, đó là một trải nghiệm khác. Kiểm soát một trong sáu nhân vật, tất cả đều có lối chơi, khả năng và thiết bị độc đáo của riêng họ. Khám phá và chiến đấu để tồn tại, trong chiến đấu nơi chiến thuật, vị trí và thời gian của bạn quan trọng.

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK Mod

2 – GRIS (110.000đ)

Gris là một cô gái trẻ đầy hy vọng lạc vào thế giới của riêng mình, đối phó với trải nghiệm đau đớn trong cuộc đời. Hành trình vượt qua nỗi buồn của cô được thể hiện trong trang phục của cô, điều này cho phép những khả năng mới giúp điều hướng tốt hơn thực tế mờ nhạt của cô. Khi câu chuyện mở ra, Gris sẽ phát triển cảm xúc và nhìn thế giới của cô theo một cách khác, tiết lộ những con đường mới để khám phá bằng cách sử dụng khả năng mới của cô.

GRIS là một trải nghiệm thanh thản và gợi mở, không có nguy hiểm, thất vọng hoặc tử vong. Người chơi sẽ khám phá một thế giới được thiết kế tỉ mỉ mang đến sự sống động với nghệ thuật tinh tế, hoạt hình chi tiết và một số điểm ban đầu thanh lịch. Thông qua các câu đố ánh sáng trong game, các chuỗi platforming và các thử thách dựa trên kỹ năng tùy chọn sẽ tự bộc lộ khi nhiều thế giới Grisor trở nên dễ tiếp cận hơn.

GRIS là một trải nghiệm gần như không có văn bản, chỉ có các lời nhắc điều khiển đơn giản được minh họa thông qua các biểu tượng phổ quát. Trò chơi có thể được thưởng thức bởi bất cứ ai, bất kể ngôn ngữ nói của họ.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Apk
| obb

3 – Dungeon Village 2 (163.000đ)

Xây dựng và quản lý một thị trấn trên đồng cỏ, cánh đồng tuyết, thậm chí cả trong thế giới ngầm! Thiết lập nhà trọ, cửa hàng vũ khí và hơn thế nữa để thuyết phục các nhà thám hiểm đến thăm.

Sử dụng các vật phẩm và thiết bị để tăng sức mạnh cho các nhà thám hiểm của bạn và giúp họ nhận được nhiều vàng và kinh nghiệm hơn từ các nhiệm vụ của họ. Hãy chú ý đến những dungeon mới để khám phá và những con quái vật mới để chiến đấu!

Bạn cần trợ giúp để thu hút những nhà thám hiểm? Hãy thử xây dựng các cơ sở mới, bán các loại thực phẩm mới hoặc cải thiện khu vực địa phương để kiếm Danh hiệu. Hãy tiếp tục thử nghiệm, và bạn có thể vấp phải một số giải thưởng hiếm có …

Khi thị trấn của bạn phát triển và trở nên phổ biến hơn, các nhà thám hiểm sẽ không chỉ ghé thăm mà còn chuyển đến ở đó!
Danh sách kẻ thù từ trò chơi trước đã được mở rộng với một loạt các quái vật mới kỳ quặc để chiến đấu.

Chơi đúng thẻ của bạn, và một số quái vật sẽ trở nên thân thiện và tham gia cùng bạn! Hãy cho họ đồ ăn nhẹ, giúp họ luôn vui vẻ và họ sẽ trở thành những đồng minh có giá trị trong các nhiệm vụ của bạn. Khám phá ngày càng nhiều bản đồ thế giới để mở khóa các khu vực mới.

Cảm thấy như một khởi đầu mới? Di chuyển thị trấn của bạn đến một khu vực khác để khám phá những con quái vật không nhìn thấy và những nhà thám hiểm mới táo bạo.

Vượt qua các cấp bậc và tạo ra thị trấn vĩ đại nhất mà vương quốc từng thấy!

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK

4 – Death Road to Canada (220.000đ)

Death Road to Canada APK là một game thuộc thể loại roguelike dựa vào bối cảnh zombie, được đánh giá là “tốn kém” nhất nhì giới game mobile. Vì sự ức chế tột độ trong nó mà bạn có thể ném bay điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Chơi một game, tốn tiền mua thêm điện thoại mới là có thật nha mọi người. 

TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P5)
TOP 5 GAME PIXEL OFFLINE ANDROID IOS ĐÁNG CHƠI 2021 (P5)

Death Road to Canada, với mình, là câu chuyện phiêu lưu hài hước trong bối cảnh zombie. Mà thật ra zombie là cái cớ chứ không phải là cốt truyện chính như các game cùng thể loại khác ta từng chơi. 

Link Tải : Google Play (9.99 usd)
Link Tải : Death Road to Canada APK

5 – Hero Siege Pocket Edition

Hero Siege là một trò chơi Slash của Hack với các yếu tố roguelike- & RPG. Tiêu diệt lũ kẻ thù, phát triển cây tài năng của bạn, nghiền nát chiến lợi phẩm tốt hơn và khám phá tới 7 Công vụ được tăng cường với đồ họa Pixel Art tuyệt đẹp! Trò chơi này cung cấp vô số giờ chơi và lên tới 4 người chơi trực tuyến!

Bỏ qua cốt truyện rườm rà mà chẳng ai buồn đọc, Hero Siege ngay lập tức đưa bạn vào hàng loạt trận chiến bất tận với những đợt tấn công của binh đoàn quái vật, kèm theo đó là nhiệm vụ hạ gục boss để mở cánh cổng bước vào màn chơi mới. Ngoài việc điên cuồng tiêu diệt quái vật, những map phụ cũng được mở ra cho người chơi giải một vài câu đố đơn giản. Tiền vàng kiếm được từ quái thú chỉ có thể sử dụng để mua các loại bình tăng sức mạnh tạm thời, chúng sẽ biến mất khi nhân vật chết. Ngoài ra các loại đồ vật tăng sức mạnh tạm thời hoặc vĩnh viễn cũng có thể rớt ra từ quái.

Link Tải : Google Play
Link tải : Apk Mod

Tắt Quảng Cáo [X]