Elemental dungeon : Siêu Phẩm Hành Động Pixel Miễn Phí Android Ios

Elemental dungeon : Siêu Phẩm Hành Động Pixel Miễn Phí Android Ios

Elemental dungeon : Siêu Phẩm Hành Động Miễn Phí Pixel Android Ios

Trong game nhập vai phiêu lưu hành động miễn phí hấp dẫn này với các yếu tố giống người thật và đồ họa pixel art tuyệt vời, bạn khám phá các ngục tối ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố để thi triển các phép thuật mạnh mẽ.
Sử dụng môi trường và cải thiện kỹ năng của bạn để đánh bại lũ quái vật ẩn nấp bên trong. Tìm các vật phẩm mạnh mẽ, gặp gỡ các sinh vật kỳ lạ và chơi các lớp độc đáo khác nhau trong nhiệm vụ giải quyết những bí ẩn của Ngục tối nguyên tố.
Thách thức bạn bè của bạn trong một cuộc ẩu đả hoặc để họ tham gia nhiệm vụ của bạn trong các trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời!

ĐỒ DÙNG NGẪU NHIÊN & TRÒ CHƠI ROGUELIKE】
Mỗi cuộc phiêu lưu là duy nhất nhờ vào các dungeon ngẫu nhiên. Một trò chơi đầy thử thách với các yếu tố giống người thật sẽ giúp các kỹ năng của bạn được thử thách. Chơi như Mage, Hunter hoặc Ronin!


【MASTER CÁC YẾU TỐ】
Kết hợp tối đa 3 yếu tố từ tổng số 6 để tung ra những phép thuật tàn khốc lên kẻ thù của bạn! Mở khóa các cuộn chính tả để học các phép thuật mới và tận hưởng các điều khiển bằng phím điều khiển kép mượt mà.

【KỸ NĂNG & CHIẾN LƯỢC】
Sử dụng môi trường thích ứng theo ý bạn: đốt cỏ, đóng băng vũng nước hoặc làm nổ thùng. Tìm những đoạn ẩn và kho báu ma thuật. Khám phá những điểm yếu của vô số quái vật và những tên trùm hùng mạnh và giải quyết những bí mật của những ngục tối này.


【CHẾ ĐỘ ĐA NĂNG THỔI TRỌNG TÂM】
Đưa bạn bè của bạn vào một cuộc phiêu lưu nhiều người chơi, nơi bạn cùng nhau chiến đấu xuyên qua các ngục tối. Hoặc thách thức bạn bè của bạn trong một cuộc ẩu đả hoành tráng và là người sống sót cuối cùng!【ĐỒ HỌA PIXEL TUYỆT VỜI & ÂM NHẠC NGAY LẬP TỨC】

Nghệ thuật điểm ảnh độc đáo và các nhân vật đáng yêu sẽ làm cho cuộc hành trình của bạn không thể nào quên. Thưởng thức nhạc nền trò chơi gốc hấp dẫn sẽ gắn bó với bạn trong thời gian dài.

【GIẢI THƯỞNG &
THÔNG BÁO 】✩ GIẢI BẠC Cuộc thi Sáng tạo Trò chơi Tencent
✩ Giải thưởng Indie Prize CUỐI CÙNG

▶ Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi: support@teebik-inc.com

Link Tải : Elemental dungeon CHplay
Link Tải : Elemental dungeon Appstore

Tắt Quảng Cáo [X]