TOP 5 GAME PIXEL CỦA KAIROSOFT CÓ VIỆT HOÁ!

TOP 5 GAME PIXEL CỦA KAIROSOFT CÓ VIỆT HOÁ!

TOP 5 GAME PIXEL CỦA KAIROSOFT CÓ VIỆT HOÁ!

Top 5 Game Pixel Kairosoft DTN Gamer


LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

1. Oh! Edo Town – Việt Hoá

Oh! Edo Town là một game khá hay của Kairosoft, bạn sẽ vào vai một lãnh đạo và dẫn dắt con dân đến với một thời kỳ hào nhoáng. Cùng vắt óc (ch*) để suy nghĩ xem phải đầu tư vào những gì, quản lý dân làng và xây những công trình hợp lý. Bạn sẽ được Lãnh Chúa ban thưởng khi làm được một thành tụ nào đó cho thủ đô của mình.

Link Tải Game Và Việt Hoá!: Link APK + VH | Link Dự Phòng

2. Pocket Harvest – Việt Hoá

Cùng quản lý một nông trại với nhiều loại rau quả và trái cây, bạn sẽ vào vai một người quản lý 1 miền nông trại to lớn. Làm mọi cách để có thể mở rộng và tăng sự nổi tiếng của nông trại của bạn lên một tầm cao mới. Nâng cấp người làm, cây trồng, các nơi tham quan để có thể làm nên tên tuổi, đấu tranh với các nông trại khác. Còn chờ gì nữa, mau khám quá xem bạn có thể đi được đến đâu trong con đường danh vọng này nhé!

Link Tải Game: Link APK + VH | Link Dự Phòng

3. BonBon Cakery – Việt Hoá

BonBon Cakery là một tựa game quản lý tiệm bánh. Bạn sẽ vào vai một người quản lý tốt bụng (chắc thế) nhận quản lý 1 tiệm bánh từ con số 0!! Vâng, chả có gì!! Bạn sẽ mài mò từng công thức làm bánh khác nhau, từng hương liệu trang trí và cả vị ngon của chiếc bánh nữa. Hãy quản lý nó thật tốt nhé!!

Link Tải Game: APK + VH | Link Dự Phòng

4. Anime Studio Story – Việt Hoá

Anime Studio Story là một trò chơi theo phong cách “Nhà phát triển”, nơi bạn quản lý công ty anime của riêng mình và khám phá những bộ anime hay nhất hiện có nhằm cố gắng trở thành công ty anime tốt nhất trong trò chơi. Khi bạn bắt đầu trò chơi, studio sẽ có tên là “Sunny Studio”, và bộ anime yêu thích của bạn sẽ có tên là “Princess Pig”. Người chơi trò chơi có thể thay đổi tên của studio và bộ anime yêu thích của mình.

Link Tải Game: APK + VH | Link Dự Phòng

5. Pool Slide Story – Việt Hoá

Pool Slide Story là một trò chơi quản lý, nơi người chơi có thể tạo ra một công viên nước tuyệt vời và rực rỡ! Họ có thể đạt được điều đó bằng cách. tạo ra nhiều hồ bơi phổ biến. Và cải thiện kỹ năng nấu ăn để tạo ra các công thức nấu ăn hoành tráng cho nhà hàng của họ. Trò chơi sử dụng 4 mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông để đại diện cho một năm bên trong trò chơi. Mỗi mùa gồm 3 ngày trong tuần và 1 ngày cuối tuần, (khi cao điểm khách hàng đến). Các mùa không hoàn toàn ảnh hưởng đến lưu lượng khách hàng. ngoài yếu tố thời tiết. mà còn có thể ảnh hưởng đến cách hoạt động của Phần thưởng phổ biến theo mùa đối với hồ bơi và điểm tham quan.

Link Tải Game: APK + VH | Link Dự Phòng

Hướng Dẫn Cài Việt Hoá Game Kairosoft

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]