[UPDATE] DEAD CELL ANDROID : Game Hành Động hay nhất 2018 (Mods Vô Hạn Cell)

[UPDATE] DEAD CELL ANDROID : Game Hành Động hay nhất 2018 (Mods Vô Hạn Cell)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

DEAD CELL là 1 tựa game hành động, chặt chém với độ họa Pixel được tạo ra bởi hãng Motion Tween 1 nhà sản xuất độc lập, tựa game nhanh chóng bức phá và thành công , để trở thành tựa game hay nhất trong năm 2018 . DEAD CELL ANDROID : Tải APK MODS

DEAD CELL ANDROID : Tải APK MODS

DEAD CELL có lối chơi hoa mỹ và lôi cuốn rất hợp cho những bạn thích thể hiện khả năng chặt chém, hoặc yêu thích lối game hành động nhanh và liên tục, tuy nhiên với những ai thích lối đánh kỹ thuật và an toàn thì cũng k sao , bạn vẫn có thể đặt bẫy và chỉ việc chạy né skill của quái và Boss . Độ khó của game nằm ở chổ mỗi khi chết số Cell mà bạn kiếm được và Vàng sẽ mất khi bạn chết , chỉ có chỉ số buff là còn tồn tại mỗi khi bạn tái sinh .

Cốt truyện game DEAD CELL nói về 1 thanh niên dưới hình hài của 1 cục tế bào bầy hầy , không có thân xác và không nhớ gì về những chuyện trước đó . Việc không có thân xác khiến cậu phải ký sinh vào 1 cơ thể khác để tiếp tục sống và chiến đấu để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra trên thế giới .Và rồi anh sớm nhận ra thế giới đã bị nhiễm 1 loại bệnh , khiến mọi người trở nên tàn bạo và mất hết nhân tính, trong khi đó những người lãnh đạo thì thờ ơ với sự thật .

Hiện Tại DTN Gamer cũng cấp cho bạn 2 bản game Android Mods và không Mods tùy nhu cầu của mỗi người . Phiên Bản PC Ad sẽ update sau , hoặc có thể chơi bản Dead Cell này nhé : Link Tải .

Link Tải Game
Dead Cells MOD Android
Dead Cells Không MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]