I Love Burger – Game Nông Trại Quản Lý Nhà Hàng Sạch

I Love Burger – Game Nông Trại Quản Lý Nhà Hàng Sạch

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

NỘI DUNG

Làm những món ăn tuyệt vời trong nhà hàng của riêng bạn và phục vụ chúng! Thu hoạch nguyên liệu trong trang trại của riêng bạn và chế biến các món ăn khác nhau trong trò chơi nấu ăn nhà hàng mà tôi yêu thích món bánh mì kẹp thịt! Mọi người đều mơ ước làm cho quán cà phê hoặc nhà hàng của tôi. Hãy đến và biến ước mơ trở thành đầu bếp thế giới trong trò chơi ẩm thực duy nhất mà tôi yêu thích bánh mì kẹp thịt. Không giống như các trò chơi nhà hàng khác, bạn có thể sở hữu cả một trang trại và một nhà hàng!

QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Trở thành chủ sở hữu của cửa hàng bánh mì kẹp thịt ngon nhất trên thế giới! I love burger mang đến cho bạn cơ hội để biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy nhanh chân đến với thế giới của những món ăn đẹp mắt mà bạn sắp làm!

Cho chúng tôi thấy những gì bạn có bên trong bạn. Trở thành CEO số 1 tại I love burger! Chúng tôi biết bạn có tinh thần nấu ăn bên trong mình nhưng không có cơ hội để chứng minh điều đó. Đó là lý do tại sao tôi yêu bánh mì kẹp thịt ở đây cho bạn! Làm cho khách hàng thích các món ăn và trang trại của bạn. Không có gì ngăn cản bạn trở thành đầu bếp số 1.

TRANG TRÍ CỬA TIỆM CỦA BẠN

Trang trí nhà hàng của bạn và thiết kế độc đáo của riêng bạn mà bạn thích và bạn bè của bạn thích. Hàng trăm màn hình đang chờ bạn trang trí cho nhà hàng của mình. Thuê nhiều loại quản lý và nhân viên khác nhau để tạo ra nhiều khách hàng hơn. Chúng ta sẽ bắt đầu Tôi yêu bánh mì kẹp thịt!

Link Tải Game
I Love Burger

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]