Dead Cells : Game hành động màn hình ngang nhẹ mà hay [Fshare]

Dead Cells : Game hành động màn hình ngang nhẹ mà hay [Fshare]

Dead Cells là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cách chơi của Castlevania, đánh giá qua phong cách của Megaman X và những lần chết điên cuồng từ Dark Souls.

Nhân vật chính trong Dead Cells khá đáng tiếc không phải mẫu người hùng đẹp trai khoai to như thường lệ, mà chỉ là một con ký sinh trùng bất tử phải gá vào những xác chết vô chủ. Con ký sinh trùng này không có mục đích cũng không có kẻ thù, nó chỉ đơn giản tìm cách thoát khỏi nhà tù đang giam giữ mình mà thôi. Chính vì có một nhân vật chính không bao giờ chết nên Dead Cells là game theo dạng rogue-like, nó không có check-point, không có điểm save, mỗi khi chết bạn sẽ phải bắt đầu lại tất cả.

Thiết kế màn chơi của Dead Cells khá giống với Castlevania, bạn sẽ đi qua từng khu vực với đủ loại quái vật khác nhau, chúng được ngăn cách với nhau bằng các chặng nghỉ để nhân vật chính mua sắm thêm trang bị. Tài nguyên trong Dead Cells gồm 2 thứ là vàng (để mua vũ khí) và Cells (để nâng cấp chỉ số), chúng sẽ mất đi hết mỗi khi bạn chết, thành ra chơi Dead Cells là một quá trình gian khổ gần ngang ngửa Dark Souls.

Đánh giá Dead Cells: Khi cái chết chỉ là sự khởi đầu


Dead Cells còn thử thách người chơi bằng những bí mật nhỏ, thí dụ như yêu cầu bạn phải đi thật nhanh để mở khóa những cửa bí mật, hoặc các kho báu chứa đồ cực hiếm nhưng bạn sẽ phải hạ 10 kẻ địch mà không trúng đòn một lần nào. Những khu vực ẩn trong Dead Cells khá khó kiếm và thường nó sẽ yêu cầu người chơi phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ phụ, hãy thử tưởng tượng độ ức chế tâm lý khi bạn có một đống đồ xịn rồi chết và phải đi lại từ đầu…

Đánh giá Dead Cells: Khi cái chết chỉ là sự khởi đầu

Đánh giá Dead Cells: Khi cái chết chỉ là sự khởi đầu

Hình ảnh trong Dead Cells ở mức khá, trên cơ bản thì nhân vật chính chỉ là một con ký sinh trùng nên cũng chả có gì nhiều để nói. Bù lại phần âm nhạc của game rất tuyệt, khi nó dồn dập và tạo ra cảm giác hứng thú cho người chơi. 

Link Tải : http://megaurl.in/kq3bQFH

Crack : http://megaurl.in/B7BlEtGQ

Tắt Quảng Cáo [X]