Top 5 game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8

Top 5 game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8

Top 5 game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8

XEM PHẦN 1 TẠI ĐÂY !!

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Tales of the Neon Sea

Tales of the Neon Sea là một cuộc phiêu lưu nghệ thuật pixel theo phong cách hoài cổ, lấy bối cảnh là cảnh quan thành phố cyberpunk được thực hiện đầy đủ, nơi bạn sẽ bắt gặp vô số vật phẩm để điều tra, những quả trứng Phục sinh tò mò và toàn bộ dàn NPC tương tác. Bạn phải phân tích từng chi tiết, và khám phá ra sự thật ẩn sau lớp sương mù dày đặc…

Đảm nhận vai Rex, cảnh sát kỳ cựu trở thành thám tử khó tính. Điều tra tội phạm trong một thế giới cyberpunk trong tương lai, nơi thành phố trên bầu trời tráng lệ che khuất ánh mặt trời – nhưng đèn neon không bao giờ tắt. Giải quyết một vụ án giết người kỳ lạ liên quan đến manh mối từ một cuộc nổi loạn của người máy…

Ảo tưởng của quá khứ lại hiện lên. Thiết bị kỳ lạ bên trong bộ não. Gói vật chứng bí ẩn. Cái bóng với chiếc mặt nạ có mỏ. Tất cả chỉ ra một vụ án giết người hàng loạt từ 13 năm trước … Một vị thần bán máy móc thao túng vận mệnh của tất cả trong điều không tưởng này. Phiến quân ẩn nấp trong bóng tối, trong thế giới ngầm nơi các khu ổ chuột hỗn loạn và thủ đoạn mọc lên. Thám tử của chúng tôi sẽ dò tìm manh mối và chấm dứt những điều ước chưa được thực hiện …

Link Tải : Appstore

2 – Songbringer

Phiên bản miễn phí của Songbringer được giới hạn để chơi thông qua dungeon ban đầu. Mua hàng sẽ mở khóa toàn bộ trò chơi để bạn có thể chơi vượt ngục tối đầu tiên.

Songbringer là một game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng với kiếm, bí mật, ngục tối, trùm và nhiều thứ.

Bạn đóng vai nhân vật chính và anh hùng tình cờ, Roq Epimetheos. Với thiên hướng tiệc tùng và âm nhạc, anh ta du ngoạn khắp thiên hà cùng với skybot Jib của mình trên con tàu Songbringer, tìm kiếm những hành tinh xanh tươi không có sự hiện diện của cảnh sát thiên hà.

Khi Roq tìm thấy thanh kiếm nano được giấu trong một hang động ở Ekzerra, anh đã vô tình đánh thức một ác quỷ cổ xưa…


Link Tải : Appstore

3 – Willy Jetman: Astromonkey’s Revenge

Willy Jetman: Astromonkey’s Revenge là một game bắn súng arcade đầy đủ các pha hành động và bắn súng, lấy cảm hứng từ những trò chơi kinh điển trên hệ máy của những năm 90.

Trong quỹ đạo của hành tinh Gravos đã xảy ra một vụ tai nạn khủng khiếp gây ra thảm họa môi trường, chất đầy rác vũ trụ trên hành tinh. Willy là một người quét đường có nhiệm vụ thu gom rác và đưa đến các trung tâm tái chế trong khi phải đối mặt với vô số kẻ thù, nhưng anh ta sẽ sớm phát hiện ra rằng số phận của mình đang chuẩn bị nhiều điều bất ngờ hơn anh ta có thể tưởng tượng.

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK | OBB

4 – Crashlands

Thủ công, chiến đấu và tìm kiếm theo cách của bạn Crashlands, một câu chuyện kỳ ​​lạ tràn ngập sự hỗn LOẠN!

Trở thành Flux Dabes, một người lái xe tải thiên hà có chuyến hàng mới nhất bị trật bánh bởi mối đe dọa từ người ngoài hành tinh có tên Hewgodooko, khiến bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Khi bạn hối hả để lấy các gói hàng của mình, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một âm mưu thống trị thế giới bất chính, điều này sẽ đòi hỏi tất cả sự thông minh và cả hai cái mông của bạn để vượt qua. Tìm hiểu các công thức nấu ăn từ cuộc sống có tri giác địa phương, kết bạn mới, khám phá những bí mật cổ xưa và những tên trùm chết người, chế ngự mọi thứ và xây dựng cho mình một ngôi nhà xa nhà khi bạn học cách phát triển trên hành tinh Woanope.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK

5 – Citampi Stories: Love Life RPG

Làm quen với bảy cô gái xinh đẹp và giành được tình cảm của họ trong game nhập vai lãng mạn và cuộc sống này. Cầu hôn và cưới cô gái anime đặc biệt đó làm cô dâu của bạn, vợ bạn và mẹ của con bạn.


Bạn quyết định chuyển đến thị trấn Citampi để trả nợ cho cha mẹ và tìm lại hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng tìm thấy nhiều hơn thế ở đó! Tìm câu chuyện lãng mạn và độc đáo của nhân vật của bạn trong trò chơi hoạt hình – nghệ thuật pixel này.

Link tải : Google Play
Link Tải : Appstore

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]