Top 5 Game Pixel Android Ios Được Yêu Thích (P1)

Top 5 Game Pixel Android Ios Được Yêu Thích (P1)

Top 5 Game Pixel Android Ios Được Yêu Thích (P1)

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 . Prison Run & Gun

Prison Run and Gun là một game platformer câu đố cổ điển với lối chơi và cơ chế hiện đại.

Những sự kiện gần đây trong một nhà tù tiểu bang, có sự tham gia của Jake từ Đội Hot Guns là một khoảnh khắc hoàn hảo để một số tù nhân trốn thoát – bạn là một trong số họ.

Top 5 Game Pixel Android Ios Được Yêu Thích (P1)
Top 5 Game Pixel Android Ios Được Yêu Thích (P1)

Sử dụng kỹ năng của bạn và súng để vượt qua 30 phần đứng giữa bạn và sự tự do!

Hỗ trợ bộ điều khiển Bluetooth

Link Tải : Google Play
Link Tải : APK

2 . Dark Raider

Ngày tận thế đã đến. Nó đã được tiên tri từ nhiều thế kỷ trước, và mọi người trên khắp thế giới Ylkis đang mong đợi nó, sẵn sàng một ngày nào đó đối mặt với cơn thịnh nộ của các vị thần.

Top 5 Game Pixel Android Ios Được Yêu Thích (P1)

Sự hỗn loạn ngự trị, và Kết thúc của Thời đại dường như không thể tránh khỏi. Nhưng các vị thần dường như đã cho chúng ta một cơ hội cuối cùng. Các Dungeon đã mở ra và hy vọng đã được đưa trở lại. Người ta nói rằng cứ mỗi Dungeon được chinh phục, thế giới sẽ sống lại một ngày khác, và nhân loại có thể chứng minh giá trị của mình với các vị thần một lần nữa.

Và thế là cuộc chạy đua với thời gian bắt đầu. Bạn sẽ cứu thế giới khỏi sự diệt vong sắp xảy ra, hay bạn sẽ là người dẫn đến sự diệt vong của nó?

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

3 . Pocket Rogues: Ultimate

Pocket Rogues là một game nhập vai hành động kiểu cũ năng động được thiết kế theo thể loại Roguelike . Tại đây, bạn phải bắn theo cách của mình ra khỏi đám quái vật bằng cách du hành qua các địa điểm độc đáo và được tạo ngẫu nhiên, đồng thời phát triển pháo đài và anh hùng của riêng bạn .

Các trận chiến thời gian thực sẽ thách thức bất kỳ người chơi khó tính nào và việc nghiên cứu môi trường và nhiều kỹ thuật khác thường sẽ thu hút bạn trong nhiều giờ.

“Trong nhiều thế kỷ, một hầm ngục đen tối đã vẫy gọi những du khách bất ngờ bằng những bí mật và kho báu của nó. Lần lượt, họ biến mất sau khi gặp Ác ma thực sự, nhưng những truyền thuyết u ám chỉ làm tăng thêm cơn ngứa ngáy của những nhà thám hiểm mới. Vậy tại sao không trở thành một

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK

4 . RPG Machine Knight

Đối với thế giới, và vì tội lỗi của nó, một người đàn ông trẻ gặp phải sự phản bội và tình bạn bên ngoài “cửa ải”! Một game nhập vai chơi miễn phí đích thực!

* Trò chơi này có một số nội dung IAP, chẳng hạn như các vật phẩm mạnh mẽ và các hầm ngục bổ sung. Mặc dù họ yêu cầu phí bổ sung, bạn có thể chơi đến cuối trò chơi mà không cần nó.

Câu chuyện
Thông qua sự vượt trội của khoa học, một “mặt trời đen” đã được tạo ra, dẫn đến tình trạng thiếu hụt năng lượng. Thế giới phải đối mặt với một sự diệt vong nhất định.
Sau nỗ lực to lớn, các nhà khoa học đã phát hiện ra cơ hội cứu thế giới của họ bằng cách thu được một nguồn năng lượng không xác định ở một thế giới khác ngoài “cánh cổng”.
Nhiệm vụ nghiên cứu thế giới mới rơi vào tay một nhà khoa học trẻ tên là Frain, ở Schutzheim. Anh ta ném xác mình vào “cổng” một mình.
Thế giới kia tràn ngập thiên nhiên và bí ẩn, những điều anh chưa từng thấy.
Nhưng điều thực sự chờ đợi anh là sự bội bạc và phản bội, bởi chính thế giới của anh.
Mọi người bị chà đạp bởi những người lính máy, những kẻ săn đuổi ở khắp mọi nơi, và những con quái vật đứng trên mọi lối thoát…
Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn này, anh đã tìm thấy những người bạn đồng hành mới tin tưởng và ủng hộ anh.
RPG giả tưởng phiêu lưu thế giới khác trên quy mô áp đảo!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

5 . Labyrinth of the Witch

trò chơi giống Rogue cho bất kỳ ai và mọi người Trò chơi nhập vai khám phá hầm ngục đơn giản, dễ chơi này không có cơ chế trò chơi khó.

Dễ dàng chơi mọi nơi trên điện thoại thông minh của bạn. Tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại bất kỳ lúc nào với tính năng tự động lưu.

Chia sẻ Cuộc phiêu lưu của bạn với Tính năng Phát lại

Bất cứ khi nào bạn bị đánh bại, trò chơi sẽ tự động lưu một lần chơi lại 30 giây. Chia sẻ những khoảnh khắc cuối cùng đầy hành động của bạn với bạn bè của bạn!

Tốc độ chạy nhanh hơn bất kỳ ai!

Được xây dựng cho những người chơi tốc độ, hãy tham gia vào Hầm ngục Speedrun được trang bị chỉ với trí thông minh của bạn (không có vật phẩm khởi đầu!) Và tìm thiết bị của riêng bạn!

Pixel Art tốt nhất

Hình ảnh động và nghệ thuật pixel hiện đại làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên sống động!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY


Tắt Quảng Cáo [X]