Top 5 Game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8 (Phần 2)

Top 5 Game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8 (Phần 2)

Top 5 Game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8 (Phần 2)

XEM PHẦN 1 TẠI ĐÂY !!

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Access Code Zero

Access Code Zero kể câu chuyện về một hoạt động gián điệp tại khu phức hợp Quarantine Bay, Main bị bắt bởi một nhóm ly khai gọi là HOMOGENES. Nhân vật chính của trò chơi tên là Bijou, phải thâm nhập vào Vịnh cách ly, tìm dữ liệu nghiên cứu và trở về an toàn.

Access Code Zero – một nền tảng theo phong cách cổ điển tập trung vào khám phá trong thể loại METROIDVANIA. Trò chơi dự kiến ​​sẽ đi theo lối chơi theo phong cách Metroidvania.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK (Mod)

2 – Kaion Tale

Ra mắt trò chơi chính thức ngày 08 tháng 4 năm 2020

Đắm mình vào Thế giới Nghệ thuật Pixel MMORPG mở 2D!

* PvP
Đối mặt với những người chơi khác trong thế giới mở hoặc cạnh tranh trong đấu trường được xếp hạng và kiếm được giải thưởng & phần thưởng.

*Khám phá
Khám phá một thế giới mở rộng lớn đầy ma thuật và bí ẩn để tiết lộ. Gặp gỡ những người bạn mới trong hành trình của bạn!

* Nghề
Chọn giữa 3 ngành nghề: khai thác, nguyên tố và trang sức.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

3 – Pixelot

Pixelot là một game nhập vai cổ điển kết hợp những phần hay nhất của trò chơi nhập vai cổ điển. Trong Pixelot, bạn tạo ra một anh hùng tùy chỉnh và tập hợp các đồng minh để bảo vệ chống lại bóng tối đã bao trùm vùng đất Pixelot.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore
Link Tải : Steam PC
Link Tải : APK

4 – Micetopia

Chào mừng bạn đến với vương quốc Micetopia thời trung cổ, huyền diệu, nơi những con chuột sống tự do trong một ngôi làng thôn quê bình dị. Thật không may khi câu chuyện bắt đầu, thế lực của cái ác đã lấy đi tất cả những con chuột ngoại trừ một trưởng lão còn lại. Bạn có thể trở thành anh hùng của Micetopia và cứu dân làng của bạn khỏi tay sai đen tối?

Trong Micetopia, bạn sẽ vào vai một chú chuột dũng cảm phải chiến đấu, nhảy và khám phá theo cách của nó thông qua một thế giới bí ẩn. Vượt qua kẻ thù, đạt được sức mạnh mới và giải cứu đồng bào của bạn khỏi nanh vuốt của những kẻ bắt giữ họ. Bạn có những gì cần thiết để trưởng lão ban tặng cho bạn danh hiệu “Anh hùng của Micetopia?”

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Link Tải : APK

5 – Clan N

Chiến đấu một mình hoặc với bạn bè của bạn, làm chủ nghệ thuật chiến đấu và mang lại hòa bình cho vùng đất trong cuộc đấu súng sử thi lấy cảm hứng từ arcade này!

Clan N là một trò chơi beat’em up kết hợp giữa lối chơi vòng cung cổ điển với những trận đấu hiện đại ngày nay. Với bản chất nhịp độ nhanh, bạn phải né tránh, chặn và sử dụng các đòn tấn công hạng nhẹ, hạng nặng và đặc biệt của mình một cách khôn ngoan để tiến bộ. Với chủ đề viễn đông cổ đại, bạn sẽ được thử thách qua 7 cấp độ khác nhau với nhiều kẻ thù khác nhau và trùm cấp độ Mid / End.

Link tải : Google Play
Link Tải : Appstore

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]