Postknight 2 – Phiên Bản Mới Của Postknight Chính Thức Ra Mắt

Postknight 2 – Phiên Bản Mới Của Postknight Chính Thức Ra Mắt

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Postknight 2

Trở thành Postknight và giao hàng cho những người đáng yêu của Prism!

Câu chuyện

Bối cảnh và câu chuyện được đưa ra trong trò chơi là lạ và khá hài hước. Tại vương quốc Kurestal, vì vương quốc trải dài vô tận với nhiều cung đường ngoằn ngoèo, hiểm trở nên mọi giao dịch mua bán trong vương quốc đều phải nhờ đến đội Giao hàng đặc biệt với các thành viên là các Hiệp sĩ. Họ đều là những người chuyên nghiệp, tài năng xuất chúng. Bạn sẽ là một hiệp sĩ trẻ học việc ở thị trấn Maille. Đây là nơi có những hiệp sĩ xuất sắc phục vụ sự nghiệp giao trên cả nước. Với sự dẫn dắt của Tedri, bạn sẽ bắt đầu với những bài giao hàng đơn giản nhất, sau đó lên cấp, đồng nghĩa với điểm kinh nghiệm và kỹ năng cũng tăng lên, cho đến một ngày chính thức trở thành Postknight toàn thời gian.

Tải xuống APK Postknight 2

Xuyên suốt trò chơi, tùy theo mức độ kinh nghiệm, nhân vật hiệp sĩ của chúng ta sẽ lần lượt được giao phó các nhiệm vụ giao hàng khó khăn khác nhau, mà đỉnh điểm là các gói bí mật từ lâu đài Kurestal. Trong vai một Postknight, bạn sẽ lên đường, vượt qua nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm, gặp gỡ nhiều người thú vị và dần dần thu thập cho mình một đội hình Postknights độc đáo trên khắp cả nước.

Gameplay

Postknight 2 được thiết kế với màn hình dọc, nhân vật tự động di chuyển từ trái sang phải. Hiệp sĩ của bạn phải cung cấp thành công các gói trong thời gian quy định, nếu không, bạn sẽ thua trò chơi.

Không chỉ bị chèn ép bởi thời gian có hạn của mỗi gói hàng, mà con đường cũng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Những người đi giao hàng sẽ gặp phải hàng đống chướng ngại vật và một đám quái vật hoành hành. Tất nhiên, để gói hàng còn nguyên vẹn và đến đúng giờ, bạn phải chiến đấu với chúng cho đến khi thoát khỏi vòng vây mới có thể tiếp tục hành trình.

Các kỹ năng chính của nhân vật khi giao hàng là Tấn công, Phòng thủ, Phục hồi. Tùy theo tình huống và chướng ngại vật phía trước, bạn có thể chuyển đổi qua lại các kỹ năng khác nhau.

Ngoài ra, bí quyết bất khả chiến bại của một Postknight trong Postknight 2 chính là tập trung lựa chọn vũ khí phù hợp cho từng trường hợp. Ví dụ, bạn phải biết khi nào thì dùng Kiếm, khi nào thì dùng Khiên Đa Năng. Vì mỗi vật phẩm đều có sức công phá và khả năng tấn công khác nhau. Trong một số trường hợp, các Hiệp sĩ thậm chí phải kết hợp cả Kỹ năng và Vũ khí để tạo ra một combo tấn công / phòng thủ độc đáo có thể hạ gục kẻ thù trong tích tắc.

Postknight 2 trên APKMODY

Bên cạnh những màn giao tranh, điều hài hước của trò chơi này còn nằm ở Giao hàng. Bạn sẽ có nguy cơ bị từ chối nhận hàng hoặc giao hàng cho khách nhưng không nhận được do hàng không đúng mẫu, bị hỏng.

Nếu may mắn không bị thiệt hại gì, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn tùy theo giá trị vật phẩm và độ khó của chặng đường trước. Tích lũy dần những phần thưởng này để chế tạo vũ khí và trang bị mới. Bên cạnh đó, trang bị này đôi khi còn có công năng lớn, tăng sức mạnh, tăng giáp tốt… nên càng thu thập được nhiều thì càng tốt cho tương lai.

Khi giao hàng thành công, bạn cũng nhận được điểm kinh nghiệm và đến một lúc nào đó sẽ được thăng cấp vào Postknight chính thức. Đạt cấp cao nhất là cấp S để chính thức đạt được Postknight.

Postknight 2 cũng kéo dài những cuộc phiêu lưu của Postknight khi bạn dần làm sáng tỏ những bí mật lớn nhỏ của vương quốc. Bạn sẽ lần theo những kho báu của các nền văn minh cổ đại, và sau đó bắt đầu một cuộc hành trình xuyên quốc gia qua Quiutol, Kurestal và Helix. Nơi nào cũng là một khung cảnh độc đáo và đáng nhớ.

Đồ họa và âm thanh

Đầu tiên, phải công nhận rằng hình ảnh trong Postknight 2 rất đẹp. Tất cả chỉ là đồ họa 2D nhưng mang đậm chất hoạt hình manga trữ tình. Những cánh đồng trải dài, những thành phố xinh đẹp, những con đường xanh ngắt, những ngọn núi băng trắng xóa, những khu rừng già thăm thẳm. Mỗi vùng đất bạn đi qua đều có địa hình và màu sắc riêng. Bối cảnh của trò chơi này được chăm chút và đầu tư rất tỉ mỉ. Bạn sẽ được hòa mình vào từng khung cảnh của game chứ không chỉ lướt qua.

Postknight 2 dành cho Android

Kèm theo đó là phần nhạc nền vô cùng du dương. Đôi khi theo chân chàng hiệp sĩ thong dong trên những cánh đồng cỏ, tôi chỉ muốn ở đó ngắm mây, thưởng ngoạn vì cảnh và nhạc quá nên thơ.

Link Tải Game
Postknight 2 – xapk
Link Hướng dẫn cài xapk

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]