Crazy Defense Heroes APK + MOD (Unlimited Money/Resources)

Crazy Defense Heroes APK + MOD (Unlimited Money/Resources)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Crazy Defense Heroes

Phòng thủ, thẻ bài, nhập vai, phiêu lưu … tất cả trong một!

Crazy Defense Heroes là một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất trên di động. Đầu tiên vì số lượng bối cảnh cực kỳ lớn, lên đến hơn 500 màn chơi. Tiếp theo bởi nó là sự kết hợp hài hòa hiếm có giữa game bài, phòng thủ truyền thống và nhập vai phiêu lưu. Cũng dễ hiểu thôi, lâu ngày có nhiều người đến trải nghiệm.

Tiểu sử

Crazy Defense Heroes sẽ đưa bạn đến một thế giới đã bị phá hủy. Màu xanh vẫn còn đó, sự sống vẫn còn đó, nhưng nó bị chiếm đóng bởi những sinh vật xấu xa và đủ loại quái vật từ khắp nơi trên thế giới. Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những anh hùng tuổi teen, gánh trên vai trách nhiệm tiêu diệt hết những thế lực xấu xa này để khôi phục lại thế giới và trả lại sự trong sạch vốn có cho hành tinh.

Tải xuống APK Crazy Defense Heroes 1440x810

Chơi đẹp

Cái hay của Crazy Defense Heroes là chiến thuật và kỹ năng sắp xếp quân đội, kết hợp thẻ bài của người chơi là vô cùng quan trọng. Chỉ làm những gì bạn cho là đúng. Hãy vạch ra chiến lược của bạn và sử dụng các thẻ thu thập được trên đường đi để phục vụ cho chiến lược đó. Thành công bạn tận hưởng, thất bại bạn gánh chịu. Không có may mắn trong trò chơi này. Chỉ có sức mạnh thực sự mới có thể chiến thắng.

Gameplay

Ngay khi bước vào trận chiến, yếu tố nhập vai đã thể hiện rất rõ ràng. Trong các game thủ tháp thông thường, anh hùng chỉ là một phần của đội quân để kìm hãm bước chân của kẻ thù. Đôi khi anh ta còn vô dụng hơn cả một pháo đài nhỏ. Nhưng ở đây, những nhân vật anh hùng chính là mấu chốt quyết định sự thành bại của chiến dịch. Mỗi người đều có tính cách, số phận và khả năng. Vì vậy, đối với tôi, Crazy Defense Heroes về cơ bản là một trò chơi nhập vai thu thập thẻ bài.

Vì phần nhập vai quá quan trọng nên cách chơi cũng phức tạp hơn rất nhiều, không chỉ đơn giản là ngăn chặn kẻ thù. Chúng ta phải liên tục nâng cấp nhân vật, cả về anh hùng, vũ khí và các chỉ số sức mạnh. Khi chọn các nâng cấp phù hợp, và sau đó kết hợp chúng với các thẻ khác nhau, bạn đang cực kỳ thành công trong chiến lược.

Những lá bài cũng là một phần rất thú vị của trò chơi. Nếu bạn có một chiến lược hoặc kỹ năng chiến đấu tốt, cuối cùng bạn sẽ có trong tay một đội quân hùng mạnh. Bạn sẽ phải thu thập các thẻ bài, chuẩn bị thật tốt cho đội quân của mình trước khi lao vào các trận chiến.

Defense Heroes không chỉ là một game chiến thuật mà còn là một game thu thập thẻ bài. Điều này có nghĩa là người chơi có quyền thu thập thẻ bài và chuẩn bị sức mạnh cho mình trước các trận chiến. Cùng với số lượng khổng lồ hơn 500 cấp độ để thể hiện tài năng của bạn, bạn có 90 loại thẻ. Lần lượt đi qua các cảnh, đánh bại quái vật, thu thập tiền vàng, mở khóa các thẻ mới và mạnh hơn. Sau đó sử dụng tiền vàng để xây tháp, nâng cấp sức mạnh anh hùng và vũ khí để ngăn chặn các cuộc tấn công của bầy quái vật. Chu kỳ tiếp tục cho đến khi toàn thế giới sạch bóng quân thù.

Bên cạnh phòng thủ tháp và nhập vai, nó cũng là một game thẻ bài thú vị

Ngoài cơ chế phòng thủ quen thuộc và hệ thống nhập vai, Crazy Defense Heroes còn là một game thẻ bài kinh điển. Có 4 loại thẻ: Thẻ anh hùng, thẻ Tháp, thẻ Bẫy và thẻ phép thuật với tổng số hơn 400 thẻ. Trong đó số lượng thẻ Tháp và thẻ Bẫy là nhiều nhất cũng là điều dễ hiểu. Vì nhiệm vụ cuối cùng của bạn là phòng thủ tháp, hai vật phẩm này là cách phòng thủ hiệu quả nhất.

Crazy Defense Heroes dành cho Android 1440x810

Đối với sự đa dạng của các thể loại, các lá bài Phép thuật chiến thắng nó. Chúng thể hiện các phép thuật của Anh hùng. Mỗi lá bài Phép thuật sẽ có một chiêu thức khác nhau: phóng lửa, điều khiển sấm sét, đóng băng, triệu hồi tay sai. Tuy có sức công phá lớn và hiệu ứng tức thì nhưng nhược điểm chung của nó là mỗi lần sử dụng sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và thời gian hồi chiêu khá lâu.

Lá bài Anh hùng là anh hùng chủ chốt trong hàng ngũ của những người bảo vệ. Bạn sẽ là thủ lĩnh của hơn 20 vị tướng này. Việc triển khai quân trên chiến trường hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược của bạn ở mỗi cấp độ.

Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ có cơ hội thu thập nhiều loại tài nguyên khác nhau. Những tài nguyên này để nâng cấp thẻ Anh hùng về sát thương, ảnh hưởng, tốc độ, v.v.

Quy tắc chung của Crazy Defense Heroes là trong mỗi màn chơi, bạn chỉ được chọn 6 lá bài để chiến đấu, bất kể đó là lá bài nào. Việc kết hợp 4 loại bài với số lượng hợp lý với tình huống là câu hỏi hóc búa nhất của trò chơi này.

Hỗ trợ đầy đủ cho người chơi

Crazy Defense Heroes có một tính năng khá thú vị mà tôi thường sử dụng khi bối rối: 

Tính năng gián điệp. Bật chế độ này, bạn sẽ được xem trước đội hình quái vật, chúng sẽ ra vào và tản ra như thế nào, ai là quái vật mạnh nhất… Từ đó, chọn đúng quân bài và tăng khả năng chiến thắng.

Ngoài ra, trên màn hình luôn là thông tin chi tiết bao gồm lượng máu, số quái vật còn lại và số tháp tối đa có thể xây dựng. Thậm chí, nếu muốn, bạn có thể yêu cầu hệ thống kiểm tra xem combo thẻ vừa chọn có thể vượt qua cảnh này hay không. 

Hiếm có game nào trang bị tốt cho người chơi như thế này. Nhưng đừng coi đó là điều hiển nhiên, chiến thắng còn khó hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Đồ họa đáng nhớ

Thế giới mà Crazy Defense Heroes mở ra chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một suy nghĩ hoàn toàn khác. Cũng giống như một trò chơi vui nhộn thông thường, bối cảnh 2D tươi sáng và đầy màu sắc, các nhân vật chibi dễ thương, các chú lùn không đáng sợ chút nào mà còn vui nhộn, chuyển động nhịp nhàng và âm nhạc siêu êm dịu.

Crazy Defense Heroes MOD của APKMODY 1440x810

Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác đen tối hoặc đe dọa nào như trong các game nhập vai chiến đấu với quái vật hoặc các trò chơi thu thập thẻ bài đen tối. Nó thực sự thư giãn và tràn đầy năng lượng tích cực.

Phiên bản APK MOD của Crazy Defense Heroes

Tính năng MOD

Tiền / Tài nguyên không giới hạn

Link Tải Game
Crazy Defense Heroes – MOD Money

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]