Mortal Crusade MOD Money – Sinh Tồn Đi Ải

Mortal Crusade MOD Money – Sinh Tồn Đi Ải

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Mortal Crusade

Ngày nay, khi công nghệ đồ họa phát triển, chúng đã được ứng dụng vào các game kỹ thuật số để tạo ra những sản phẩm có đồ họa 3D tuyệt vời. Tuy nhiên, xu hướng không chỉ chạy theo các game có đồ họa đẹp mắt mà các game cuộn màn hình có đồ họa 16-bit cũng rất được ưa chuộng. Mortal Crusade là một trong những trò chơi như vậy. Nó có một yếu tố RPG, cùng với một cốt truyện ly kỳ. Bạn sẽ sớm thích thú với câu chuyện và cảm thấy hào hứng khi đối mặt với những thử thách.

Câu chuyện

Mortal Crusade có cốt truyện xoay quanh một hiệp sĩ. Anh đã bị nguyền rủa khi cố gắng bảo vệ vương quốc của mình.

Lời nguyền đã đưa chàng hiệp sĩ vào một thế giới đen tối, nơi ẩn chứa những con quái vật, xác sống và hàng trăm sinh vật đột biến. Trong thế giới nguy hiểm này ẩn chứa một thanh gươm thần – thứ duy nhất có thể đưa anh ta trở lại vương quốc và giải quyết mọi rắc rối đang diễn ra.

Liệu lòng dũng cảm và tinh thần chiến đấu của chàng hiệp sĩ có đủ để giúp anh ta thoát khỏi thế giới đen tối? Hãy theo dõi anh ấy, và giúp anh ấy tìm ra câu trả lời nhé!

Gameplay

Cách chơi game di chuyển màn hình có lẽ đã không còn quá xa lạ. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính, sử dụng thanh kiếm mà trò chơi đưa ra để chiến đấu với những con quái vật khác.

Trùm Mortal Crusade

Nhà phát triển thiết kế các cấp độ ở các địa điểm như ngục tối, hang động, rừng, mỏ và bãi phế liệu. Nhân vật sẽ được đưa đến vị trí tương ứng, và anh ta phải dọn hết quái vật để giành quyền đi đến khu vực tiếp theo.

Trong quá trình đó, những con quái vật không ngừng phát triển. Họ mạnh một cách đáng kinh ngạc, trong khi số lượng của họ ngày càng nhiều. Bạn sẽ phải di chuyển để né tránh các đòn tấn công, sử dụng các kỹ năng trên góc phải màn hình để chống đỡ.

Mortal Crusade không hỗ trợ tạo combo mà nó phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng điều khiển của người chơi. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng một số vật phẩm hỗ trợ trong game để duy trì mạng sống của mình.

Trò chơi có các yếu tố RPG

Nếu chỉ là một tựa game Side-Scrolling thông thường, Mortal Crusade trông không khác mấy so với loạt game Stickman mà chúng tôi từng giới thiệu. Tuy nhiên, nhà phát triển không muốn tạo ra một trò chơi nhàm chán như vậy, nó còn tích hợp các yếu tố RPG để tạo sự khác biệt.

Ảnh chụp màn hình Mortal Crusade

Do đó, nhân vật trong Mortal Crusade được trang bị thêm hệ thống trang bị. Bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình vũ khí, lá chắn phòng thủ, áo giáp, áo choàng, găng tay, giày, nhẫn và vòng cổ.

Mỗi loại vật phẩm mang lại một khả năng và khả năng này sẽ được thể hiện dựa trên các chỉ số mà vật phẩm đó mang lại. Bạn có thể kiểm tra những điều này trong bảng thông tin bên phải của ký tự.

Hầu hết, những loại trang bị này không có sẵn ngay từ khi bạn mới chơi. Bạn sẽ phải chiến đấu, làm nhiệm vụ và hoàn thành nhiều hoạt động khác. Trang bị có thể được thả từ đám quái vật, nhận được phần thưởng của hệ thống hoặc bạn có thể mua chúng trong cửa hàng.

Chuẩn bị cho trận chiến lịch sử

Mortal Crusade được chia thành 12 giai đoạn. Và sự giao thoa giữa các giai đoạn đó sẽ do một ông chủ cai quản. Bạn sẽ phải đối mặt với chúng mỗi khi muốn trò chơi chuyển sang một giai đoạn mới.

Trò chơi Mortal Crusade

Ông chủ rất khỏe. Các đòn tấn công của chúng có thể lấy đi 1/3 hoặc thậm chí một nửa lượng máu của nhân vật. Tuy nhiên, chúng di chuyển chậm hơn những con quái vật bình thường và dựa vào đó, bạn có thể né tránh tất cả các đòn tấn công nếu di chuyển một cách khôn ngoan.

Trong một số trường hợp tệ hơn, bạn có thể bổ sung năng lượng hoặc sức khỏe của mình bằng những món đồ bạn đã mua trong cửa hàng trước đó.

Phiên bản APK MOD của Mortal Crusade

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền rất cần thiết trong trò chơi này. Chúng có thể được mua bằng hầu hết các thiết bị và vật phẩm hỗ trợ. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao khả năng của nhân vật, và dễ dàng chiến thắng trong các trận chiến chống lại quái vật hơn.

Tải xuống APK Mortal Crusade MOD cho Android

Mortal Crusade là một trò chơi trả phí ($ 3,99 trên Google Play). Nó được nhà phát triển tâm huyết thiết kế từ tính năng đến nội dung. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi nó đã nhận được sự quan tâm từ phía game thủ ngay từ khi ra đời.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống tệp APK hoặc tệp MOD APK miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Link Tải Game
Mortal Crusade – Không MOD
Mortal Crusade – Có MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]