Wizard Legend: Fighting Master VH – MOD Free Shopping

Wizard Legend: Fighting Master VH – MOD Free Shopping

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Wizard Legend: Fighting Master – Game bắn súng vui nhộn với nội dung kỳ lạ nhất mà bạn từng biết

Khái niệm này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nhân vật và hình dạng quái vật rất hiện đại

Ảo thuật gia của chúng ta là một thanh niên có vẻ ngoài trí thức, ăn mặc theo phong cách của thế giới ngày nay, chứ không phải kiểu để râu, ria mép. Câu chuyện bắt đầu trong bối cảnh một thế giới phép thuật vui nhộn, nơi phép thuật có thể giúp tiêu thụ đồ ngọt, và các pháp sư của chúng ta không cần phải lo lắng về cân nặng.

Wizard Legend Fighting Master dành cho Android 1440x810

Tuy nhiên, Dessert Company bắt đầu manh nha, tìm mọi cách để biến món tráng miệng yêu thích của nhân vật chính thành quái vật. Điều này khiến các pháp sư không có gì để ăn. Kìm nén cơn tức giận, anh lên đường tìm kiếm công lý và mong muốn công ty kia phải chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình.

Nhân vật chính pháp sư sẽ được trang bị sách phép 8 ô, nghĩa là trong mỗi trận chiến chỉ chọn và mang theo 8 kỹ năng nhất định, trong tổng số 50 kỹ năng cơ bản của ngũ hành thiên địa.

Những kỹ năng này không hoạt động riêng lẻ mà còn có thể kết hợp với nhau để tạo thành những combo mới. Vì vậy, ngoài việc nắm rõ từng thuộc tính của phép thuật, bạn còn phải thành thạo các combo này ‘để tiêu diệt quái vật tráng miệng một cách nhanh chóng.

Một trò chơi hành động, nhưng chiến lược là cốt lõi

Việc bạn phải suy nghĩ, tìm hiểu bối cảnh, tình huống và quyết định mang theo 8 món “báu vật” và không ngừng suy nghĩ phối hợp sử dụng trong trận chiến đã khiến cho game Wizard Legends: Fighting Master trở thành một game hành động khác hẳn. Không chỉ đánh rồi kết thúc mà trước đó, bạn cần nghiên cứu và lên chiến lược kỹ lưỡng. Nếu bạn không thực hiện đúng phép thuật và kết hợp công thức sai, trận chiến của bạn sẽ sớm kết thúc với chiến thắng quái vật.

Trên con đường đi tìm nguyên nhân của sự thật đau buồn liên quan đến món tráng miệng yêu thích của mình, nhà ảo thuật sẽ lần lượt tìm thấy Cổ vật. Trò chơi có đầy đủ các minigame và tiết lộ cho bạn mọi thứ đều thú vị và hấp dẫn. Thậm chí, một vài minigame theo mình thấy còn hấp dẫn hơn cả boss của đợt đó.

Tải xuống APK Wizard Legend Fighting Master MOD 1440x810

Tổng cộng, trò chơi có hơn 100 hiện vật, mỗi hiện vật mang lại một kỹ năng mới hoặc tăng cường phép thuật hiện có cho pháp sư trẻ. Một số được mang theo trên đường đi, một số có thể được mua từ điểm tích lũy trong các cửa hàng ma thuật nằm rải rác trong bối cảnh trò chơi.

Trong một số trường hợp, với một cổ vật may mắn được tìm thấy, trò chơi cho phép thuật sĩ của chúng ta quay lại nơi bắt đầu hiện trường để chọn lại phép thuật nếu cần. Nếu cảm thấy không cần thiết phải sử dụng món đồ cổ đặc biệt này, bạn có thể để dành hoặc đổi lấy tiền để mua một món đồ khác trong cửa hàng ma thuật.

Cũng có những cổ vật không mang lại giá trị chiến đấu mà chỉ đơn giản là tiền hoặc rất nhiều tiền để bạn có thể tích lũy, sử dụng cho sau này. Nói chung, nếu thấy đồ cổ, hãy sưu tầm hết. Cố gắng không bỏ sót bất kỳ mục nào. Chúng đều có lợi, không có hại.

Tôi thực sự thích khái niệm “mức năng lượng” trong Huyền thoại phù thủy

Khi bạn đã tích lũy được nhiều chiến lợi phẩm, đánh bại nhiều quái vật và có một số kỹ năng mới, bạn sẽ có thể chọn cho mình các mức “Năng lượng” khác nhau. Và với mỗi lượt chơi tiếp theo, bạn có thể chọn một trong những mức năng lượng phù hợp để chiến đấu.

Wizard Legend Fighting Master MOD bởi APKMODY 1440x810

Ví dụ, nếu bạn cảm thấy chiếc nhẫn đơn giản, hãy chọn mức năng lượng thấp. Bởi vì khi bạn hạ gục một con quái vật với ít năng lượng hơn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm cộng hơn. Cá nhân tôi nghĩ cơ chế này giúp Wizard Legend có chiến lược rõ ràng. Rất ít game có thể nghĩ ra và làm được.

Phiên bản APK MOD của Wizard Legend: Fighting Master

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua và nâng cấp mà không cần Kim cương.

Link Tải Game
Wizard Legend: Fighting Master

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]