Dark Rage v3.1.2 – Game Pixel Đi Ải

Dark Rage v3.1.2 – Game Pixel Đi Ải

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Cơn thịnh nộ đen tối

Anh hùng tiêu diệt thây ma và ngăn chặn thế lực bóng tối đang trỗi dậy dưới lòng đất.

Trước đây bạn luôn yêu thích những game thùng hành động nhưng bạn hơi ngán ngẩm khi các nhân vật quá cổ điển? Bạn thích đồ họa pixel retro, nhưng không muốn chơi cảnh nhàm chán như các game di động hiện đại bây giờ? Bạn muốn tìm lại một chút của ngày xưa nhưng với lối chơi nhanh và biến hóa hơn? Vì vậy, Dark Rage sinh ra là để dành cho bạn.

Cốt truyện khá thú vị nhưng những cảnh quay còn nhiều hơn thế nữa

Lấy cảm hứng từ game GBA, Dark Rage vừa tiếp thu những tinh hoa của các lớp game retro trước đây, vừa có những nét hiện đại đặc trưng của các game di động tiêu chuẩn hiện nay.

Điều đầu tiên bạn có thể thấy là ý tưởng. Trong thế giới của Dark Rage, bạn sẽ lần lượt đi qua các ngục tối, tiêu diệt hết lũ thây ma độc ác đang muốn hồi sinh. Nơi bạn thu thập linh hồn của họ, bạn tích lũy điểm và tiếp tục mở hàng loạt đợt nâng cấp sức mạnh cho mình. Trên đường đi, nhớ tranh thủ nhặt những bảo bối quý giá nằm rải rác đâu đó, sẽ có những vật phẩm giá trị dành cho bạn.

Ảnh chụp màn hình Dark Rage 1440x810

Khung cảnh trong Dark Rage đầy chết chóc và bầu không khí u ám đến rợn người. Các thây ma đang cố gắng ngăn cản bạn để không ai có thể cản trở sự phục sinh của chúng. Như vậy, sẽ ngày càng có nhiều thây ma xuất hiện, với nhiều khả năng, vũ khí và ngoại hình đáng sợ. Bạn, Người hùng, không được chùn bước trước bất kỳ kẻ thù nào. Bạn chỉ có một sự lựa chọn, đó là tiếp tục và tiếp tục.

Một trò chơi lấy cảm hứng từ cổ điển đầy hiện đại

Kẻ thù của bạn trong Dark Rage không chỉ là một xác sống đơn thuần. Chúng là một số bộ xương sống lại, những con quái vật quái dị và những tên trùm với hàng tá vũ khí trong tay. Và tất nhiên, để chống lại chúng, bạn sẽ cần trang bị cho mình hàng loạt vũ khí, áo giáp, kỹ năng và sức bền bỉ. Tất cả các vật phẩm này sẽ được tích lũy từ từ qua quá trình chơi. Có một lưu ý lớn cho các bạn: Dark Rage có vẻ giống với Dead Cells, nhưng tốc độ và phản hồi chậm hơn đáng kể. Mỗi nhát chém, mỗi bước đi của nhân vật dường như ngập ngừng hơn. Nhưng đây là chủ ý của nhà phát hành, để bạn có thời gian lựa chọn vũ khí phù hợp và dạo quanh khám phá hầm ngục để thu thập kho báu trên đường đi.

Trò chơi làm tôi nhớ đến loạt GBA nổi tiếng, Castlevania. Các ngục tối cũng tương tự như vậy, đòn tấn công của nhân vật cũng tương tự, nhưng tất nhiên với nhịp điệu và câu chuyện rất khác nhau. Dark Rage đã mang bản sắc riêng, làm hài lòng những người hâm mộ game retro lâu năm.

Chơi Dark Rage có khó không?

Bạn có thể điều khiển nhân vật chính thông qua các nút giả lập dưới màn hình. Bên trái là cụm phím điều hướng. Bên phải là cụm phím tấn công và lựa chọn vũ khí. Cách bố trí này gần như đã quá quen thuộc với những ai chuyên chơi GBA. Và đó cũng là một cách hiệu quả và tinh vi để tiếp cận những người chơi game di động hiện đại.

Các nút giả lập này có thể thay đổi kích thước tùy theo sở thích của bạn, vì vậy bạn không cần lo các nút lớn cản trở tầm nhìn hay các nút nhỏ khó bấm nữa. Chỉ cần điều chỉnh nút như bạn muốn.

Dark Rage dành cho Android 1440x810

Bằng cách thao tác tới lui và khéo léo lựa chọn vũ khí, người hùng của chúng ta sẽ lần lượt đi qua từng hầm ngục và mở khóa những bí mật đi kèm. Cuối cùng, anh nhận ra sự thật rằng những thây ma đòi sống lại chỉ là thực chất của một điều khủng khiếp đằng sau. Đó là khi bạn tiến gần đến trùm cuối.

Nhưng trước khi đến đó, bạn phải vượt qua 21 ông chủ nhỏ khác nhau. Mỗi con một hình dáng, sức mạnh và sức chiến đấu không phải dạng trung bình. Chúng rất đa dạng và có nhiều thủ thuật cũng như sức mạnh. Bạn có thể vượt qua chúng hay không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm chiến đấu, hãy nhớ thu thập mọi thứ có được trên con đường mở khóa vũ khí mới. Để tôi tiết lộ với các bạn rằng số vàng (được tích lũy cho vũ khí và trang bị mới) trong trò chơi này là cực kỳ hiếm và khó kiếm. Vì vậy, bên cạnh việc tiêu diệt zombie, hãy cố gắng tìm kiếm những khối vàng này, đừng bỏ sót bất cứ thứ gì.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa pixel mô phỏng các trò chơi retro đã mang lại hiệu quả đáng kể trong việc đưa trò chơi trở thành một trò giải trí quen thuộc, dễ hiểu khiến bạn cảm thấy như đã quen. Ngoài ra, tuy là đồ họa pixel nhưng được tích hợp công nghệ thiết kế hiện đại nên các chi tiết hiển thị rõ ràng và rất sắc nét. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từng vũ khí, từng lọ linh hồn từ lũ thây ma. Điều này đã tạo ra rất nhiều hứng thú trong quá trình chơi game.

Tải xuống miễn phí Dark Rage 1440x810

Âm thanh mờ ảo miêu tả một cách xuất sắc sự bất thường của khung cảnh. Các hiệu ứng đi kèm không quá lớn, không phải thứ có thể khiến bạn giật bắn người nhưng đủ để mang đến những cao trào cần thiết, đặc biệt là những màn giao tranh đã tay với trùm quái vật.

Link Tải Game
Dark Rage

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]