Pokémon Café ReMix – Quản Lý Quán Cà Phê Pokemon!

Pokémon Café ReMix – Quản Lý Quán Cà Phê Pokemon!

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Pokémon Café ReMix

Sau thành công của những trò chơi như New Pokemon Snap, Pokemon Smile và Pokemon Rumble Rush , The Pokemon Company một lần nữa gây chú ý với người hâm mộ với Pokémon Café ReMix. Trò chơi là sự kết hợp của hai thể loại giải đố và quản lý. Với phong cách vui nhộn, game phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích Pokemon. Bạn vào vai ông chủ của một chuỗi cửa hàng cà phê và phục vụ những thức uống ngon lành cho Pokemon.

Gameplay

Đúng như tên gọi, Pokémon Café ReMix mở ra một thế giới giống như trong phim hoạt hình gốc, nơi bạn sẽ quản lý các quán cà phê dành cho Pokemon. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy cố gắng làm việc để giúp quán cà phê ngày càng đông khách và phát triển mạnh mẽ.

Trò chơi Pokémon Café Mix 1024x576

Đáng buồn là quán cà phê của bạn không có nhiều nhân viên nên ban đầu bạn sẽ phải làm việc khá vất vả. Bạn phải đảm nhận cả ba vai trò phục vụ, pha chế và quản lý.

Giống như con người, mỗi Pokemon đều có những sở thích khác nhau. Bạn phải hiểu họ muốn gì, dựa vào đó để pha chế đồ uống phù hợp với khẩu vị của họ.

Một trò chơi match-3 vui nhộn

Tuy nhiên, cách pha chế đồ uống trong Pokémon Café ReMix không giống như những trò chơi thông thường. Trò chơi này có lối chơi liên kết. Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình để kết nối nhiều biểu tượng pokemon giống nhau nằm trên cùng một hàng hoặc cột. Điều này giống như bạn đang trộn hoặc khuấy các nguyên liệu khi pha chế đồ uống. Nguyên liệu càng chuẩn bị kỹ càng thì càng ngon!

Uống xong bàn giao cho khách để tiếp tục phục vụ khách tiếp theo.

Tôi thấy nhà phát triển trộn các biểu tượng đồ ăn với các biểu tượng Pokemon với nhau khá thú vị. Khi tham gia thử thách, các biểu tượng như cục nước đá, trái cây là chướng ngại vật, khiến người chơi khó kết nối các Pokemon hơn. Sử dụng kỹ năng và đôi mắt sắc bén của bạn để tìm đường và loại bỏ chúng.

Nếu cảm thấy khó khăn, hãy sử dụng vật phẩm để có thêm sức mạnh và kết nối nhiều Pokemon hơn.

Gặp gỡ Pokemon yêu thích của bạn

Trong Pokémon Café ReMix, bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật Pokemon dễ thương và quen thuộc.

Thu hút họ bằng cách pha chế đồ uống yêu thích, đồng thời tăng sự thân thiện cho cửa hàng. Khi điểm mức độ thân thiện đạt đến một mức nhất định, bạn có thể mời pokemon làm nhân viên quán cà phê của mình.

Tải xuống APK Pokémon Café Mix 1024x576

Mỗi Pokemon đều có những kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng đó để vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Ví dụ, rồng lửa Charmander có khả năng phun lửa thiêu rụi ba hàng. Pokemon Staryu với khả năng đóng băng các biểu tượng và làm nổ chúng.

Mở rộng kinh doanh

Khi công việc ổn định, quán cà phê của bạn trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm hơn đến Pokemon. Mở rộng không gian để đón ngày càng nhiều khách hàng.

Mở thêm nhiều quán cà phê tương tự và thuê trợ lý để công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điều tôi thích nhất ở Pokémon Café ReMix là nó cũng có yếu tố quản lý. Bạn có thể trang trí quán cà phê của mình với rất nhiều đồ nội thất và đồ trang trí. Điều này cũng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng yêu thích không gian mới lạ, dễ thương.

Sử dụng tiền vàng kiếm được trong phần thưởng chiến thắng để mua các công cụ và nguyên liệu trộn. Tuy nhiên, giá của các vật phẩm trong Pokémon Café ReMix không hề rẻ. Bạn cần phải làm việc thực sự chăm chỉ để trang trí và mở rộng quán cà phê của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Có thể nói, đồ họa chính là thứ lôi kéo người chơi đến với Pokémon Café ReMix. Những chú Pokemon này được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. Một số Pokemon khác có hình dạng vui nhộn với các kỹ năng độc đáo. Thậm chí, những kỹ năng này chưa từng thấy trong anime.

Đồ họa Pokémon Café Mix 1024x576

Tông màu tổng thể khá tươi sáng, phù hợp với bối cảnh. Nhiều giai điệu và bài hát vui nhộn được sử dụng khiến người chơi cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Link Tải Game
Pokemon Cafe Remix


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]