Merge Dragons! MOD 4.12.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Merge Dragons! MOD 4.12.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Giới thiệu Merge Dragons!

Hàng ngàn năm về trước, Dragonia là một thung lũng ma thuật ẩn mình sau những đám mây. Nơi đây, loài rồng sinh sống hạnh phúc với các sinh vật khác. Bỗng một ngày nọ, Zomblins độc ác đã phá hủy thung lũng, biến nó trở thành những mảnh đất bị tách rời. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại Dragonia bằng cách sử dụng ma thuật và hồi sinh lại những sinh vật của thung lũng – rồng, trứng rồng, cây, hoa, những bức tượng của Gaia, các sinh vật huyền thoại,…

Merge Dragons! là gì?

Merge Dragons gameplay 1024x576

Merge Dragons! là trò chơi giải đố miễn phí cho Android và iOS, được phát hành bởi Gram Games. Cách chơi của nó giống như các trò chơi giải đố match-3 quen thuộc như Candy Crush Saga hay Bejeweled. Bạn đã từng nghe tới những tựa game này chưa? Nếu câu trả lời là “chưa”, không sao cả. Bởi Merge Dragons! có lối chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ.

Cách chơi

Ghép ba nguyên liệu cùng loại để tiến hóa, chẳng hạn như ghép ba thân cây để tạo thành một cây cổ thụ, ba quả trứng rồng để tạo ra một con rồng. Sau đó, bạn có thể hợp ba con rồng để tạo ra một con rồng lớn hơn, ba cây hoa để tạo ra một cây hoa lớn hơn.

Merge Dragons hack 1024x576

Những chú rồng trên bản đồ còn có tác dụng mang ánh sáng tới những vùng đất bóng tối. Bạn không thể ghép và di chuyển những sinh vật trong vùng đất bóng tối. Cách duy nhất là thắp sáng nó lên và sau đó bạn có thể ghép nó như bình thường.

Quy luật chỉ có vậy. Và trò chơi cũng không có nhiều thử thách dành cho bạn. Nhưng bù lại, Merge Dragons! rất biết cách gây nghiện người chơi bằng những phần thưởng sau mỗi cấp độ. Trò chơi khiến bạn cảm thấy tò mò và muốn biết hình dạng của những sinh vật trong thung lũng sau khi tiến hóa.

Rất nhiều phần thưởng

Merge Dragons mod 1024x576

Phần thưởng là những gì tôi thích khi chơi trò chơi này. Merge Dragons! có rất nhiều loại phần thưởng dành cho người chơi. Đầu tiên là phần thưởng theo cấp độ, cấp độ càng cao phần thưởng sẽ càng giá trị. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thưởng theo thời gian. Có một rương bí ẩn ở màn hình chính, bạn có thể nhận những phần quà bất kì sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Quà càng giá trị, thời gian chờ đợi càng lâu hơn. Đây là một yếu tố thúc đẩy tôi quay trở lại trò chơi mỗi ngày. Dù không chơi, tôi vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị. Thật tuyệt vời!

Đồ họa

Merge Dragons graphics 1024x576

Đồ họa là một trong những điểm nổi bật khiến tôi tải trò chơi này. Merge Dragons! có đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh sống động. Thung lũng Dragonia tuyệt đẹp giống như xứ sở thần tiên vậy. Rồng, cây cối, cảnh quan, mọi thứ đều được thiết kế rất tuyệt vời. Âm thanh vui nhộn, phù hợp với trò chơi.

Phiên bản MOD APK của Merge Dragons!

Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí: Bạn có thể mua các vật phẩm ngay cả khi không đủ tiền.

Link Tải Game
Merge Dragon [Mods: Free Shopping] Phiên Bản 4.12.0
Merge Dragon [Bản CH Play]

Yêu Cầu không Reup mà không có ý kiến bên tải lên !!

Liên Hệ AD khi cần theo những địa chỉ:

Tắt Quảng Cáo [X]