Tiny Room Stories MOD 1.09.29 (Mở Khóa)

Tiny Room Stories MOD 1.09.29 (Mở Khóa)

Giới thiệu Tiny Room Stories: Town Mystery

Kể từ khi được Kiary Games phát hành trên Google Play, Tiny Room Stories: Town Mystery đã gây ấn tượng với cộng động game thủ với lối chơi phiêu lưu kết hợp với giải đố cực thú vị. Mặc dù được coi là bản dupe của NOX, nhưng trò chơi này vẫn thu hút người chơi với nhiều yếu tố hấp dẫn, bí ẩn, thú vị và đầy bất ngờ. Một loạt câu đố hóc búa đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy tham gia ngay!

Cốt truyện

Tham gia trò chơi, bạn hóa thân thành một thám tử tài giỏi. Vào một ngày nọ, bạn nhận được một bức thư yêu cầu sự giúp đỡ. Điều bất ngờ là bức thư lại được gửi từ chính bố của mình. Mặc dù cảm thấy kì lạ nhưng trí tò mò đã đưa bạn tới thị trấn nhỏ Redcliff, nơi mà bức thư đề cấp đến. Bạn chợt nhân ra rằng, Redcliff là một thành phố “chết”, nơi không bóng người đi lại, chỉ có những con đường và những ngôi nhà lạnh lẽo.

Rốt cuộc thì chuyện gì đang xảy ra với bố của bạn và những người dân ở thành phố kì lạ này? Rất nhiều câu hỏi khác đang cần bạn giải đáp bằng việc tìm ra các manh mối nằm rải rác quanh Redcliff từ đó vén lên bức màn bí ẩn bao trùm thành phố này.

Lối chơi

Lối chơi của Tiny Room Stories: Town Mystery vẫn giữ các nguyên tắc của thể loại Escape Room. Mục tiêu của bạn là tìm kiếm những manh mối ẩn trong phòng và từ đó suy luận ra đáp án. Các căn phòng đều khép kín và có ít nhất một cửa bị khóa. Chúng được thiết kế trên nền tảng 3D, nên bạn có thể chuyển đổi và quan sát từ nhiều góc độ.

Tiny Room Stories Town Mystery gameplay 1440x810

Nếu bạn muốn kiểm tra một vật phẩm, bạn chỉ cần chạm vào chúng. Nếu nó được phóng to ra thì đó chính là manh mối. Điều này có phần tương tự với các trò chơi Point and Click cổ điển.

Trò chơi này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, kỹ năng tìm kiếm cũng như suy luận logic. Đôi khi sẽ có những vật phẩm ẩn, bạn phải biết kết hợp các đối tượng khác nhau để tìm ra chúng. Hãy xem xét kỹ các vật thể và quan sát từ mọi phía, bởi manh mối có thể ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, Tiny Room Stories: Town Mystery cũng tích hợp các hint có sẵn. Bạn có thể tham khảo để có thêm gợi ý và một cách nhìn nhận mới mẻ hơn!

Khám phá nhiều hơn

Câu chuyện trong trò chơi này được chia thành nhiều chương. Bạn có cơ hội khám phá vô số các công trình, từ những tòa nhà dân cư thông thường cho đến các hầm mộ cổ đại.

Ví dụ như ở chương một, bạn được khám phá ngôi nhà của chính gia đình mình. Mỗi căn phòng ở trong ngôi nhà đó chứa những câu đố mà bạn cần giải đáp. Đây cũng là nơi bạn ôn lại những kỉ niệm xưa cùng bố mẹ, từ đó tìm ra những manh mối liên quan tới tình trạng hiện tại của bố bạn.

Tiny Room Stories Town Mystery MOD APK download 1440x810

Sang đến chương tiếp theo, bối cảnh thay đổi hoàn toàn. Bạn sẽ được khám phá ngân hàng với các căn phòng và những câu đố mới mẻ. Tôi đã mắc kẹt trong một phân cảnh khá lâu. Mặc dù đã tìm ra được mật mã, nhưng bảng điều khiển bị hỏng, và điều đó khiến tôi không thể nhập mật mã để hoàn thành thử thách. Thời điểm sau đó, tôi tìm thấy một số công cụ, chúng giúp bảng điều khiển có thể hoạt động trở lại.

Những chương sau đó sẽ tiếp diễn theo nhiều cách khác nhau. Và nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy những câu đố cũng không quá dễ dàng như những level đâu tiên. Chúng trở lên phức tạp hơn, giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát và kích thích tư duy.

Đồ họa

Đồ họa trong Tiny Room Stories: Town Mystery được thiết kế theo phong cách 3D sống động. Nếu so sánh với NOX, trò chơi này cũng không hề kém cạnh. Bối cảnh và các căn phòng đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, kể cả những đồ vật nhỏ nhất.

Tiny Room Stories Town Mystery graphics 1440x810

Tông màu chủ đạo là màu lạnh. Điều này kết hợp với những âm thanh đem lại cảm giác bí ẩn và có phần u ám.

Phiên bản MOD APK của Tiny Room Stories: Town Mystery

Tính năng MOD

Mở Khóa Tất Cả: Toàn bộ chương và hỗ trợ đều được mở khóa. Bạn có thể lựa chọn bất kì nội dung nào bạn muốn.

Link Tải Game: Tiny Room Stories: Town Mystery – Mod Mở Khoá

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]