Taps to Riches MOD 2.57 (Vô Hạn Tiền)

Taps to Riches MOD 2.57 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Taps to Riches

Ước mơ trở nên giàu sang, trở thành doanh nhân thành đạt là không của riêng ai. Mọi người đều muốn mình có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Vậy thì đây là tựa game mô phỏng có thể giúp bạn thực hiện được ước mơ đó. Kinh doanh không phải một việc đơn giản. Muốn trở thành một triệu phú, bạn cần học cách đầu tư, xây dựng và điều hành một công ty. Đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu qua về tựa game cực kì hấp dẫn này nhé.

Xây dựng đế chế riêng của mình

Cốt truyện của tựa game Taps to Riches cực kì đơn giản. Bạn sẽ nhập vai vào một tên tội phạm khét tiếng đã mãn hạn tù giam. Nay bạn đã được tại ngoại và sở hữu một mảnh đất riêng để lập nghiệp. Bạn có thể xây dựng bất kì thứ gì để kinh doanh và thu tiền về. Và bạn có thể dùng chúng để xây thêm những cửa hàng khác để thu về nhiều lợi nhuận hơn hoặc tu sửa, nâng cấp cửa hàng của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Taps to Riches Build your Empire
Xây dựng một khu thương mại của riêng bạn

Hệ thống đã đề xuất sẵn những thứ kinh doạnh để dễ dàng có lợi nhuận như tạp hóa, đồ ăn, ngân hàng, quán cafe,… Bạn sẽ dùng tiền vốn của mình để xây dựng nên các cửa hàng để kinh doanh với mục đích trở thành người giàu có nhất thế giới. Tất nhiên, bạn đã là một ông chủ thì bạn có thể thu về lợi nhuận ngay cả lúc nhàn rỗi, việc của bạn là xem xet, đầu tư thêm, nâng cấp cửa hàng và thu tiền. Trò chơi còn có nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Taps to Riches Generate money
Nhận tiền ngay cả lúc nhàn rỗi

Lối chơi của tựa game này cũng đơn giản y như cốt truyện của nó. Là một tựa game mô phỏng, trò chơi có phong cách “Tap”. Có nghĩa là bạn chỉ việc chạm liên tục vào màn hình để tăng tốc độ thu lợi nhuận về cho bản thân. Đúng với cái tên của trò chơi là Taps to Riches.

Khám phá vùng đất mới

Như các bạn đã biết, thế giới đang trong kỷ nguyên của công nghệ, do vậy cửa hàng của bạn sẽ càng hiện đại hơn qua mỗi lần bạn nâng cấp. Khởi đầu là một vùng đất trống khô cằn, giống như một thành phố chết vậy. Bạn sẽ từ từ gây nó trở thành một khu thương mại xầm uất, tập nập người ra vào.

Taps to Riches Explore
Áp dụng công nghệ hiện đại

Nhà phát hành Game Circus cũng thêm chút yếu tố viễn tưởng vào tựa game Taps to Riches của mình. Công nghệ áp dụng trong kinh doanh được thay đổi theo từng cấp độ bạn nâng cấp. Và bạn có thể áp dụng công nghệ của người ngoài hành tinh vào đời sống. Với công nghệ vô cùng hiện đại mà hiện nay chúng ta vẫn chưa theo kịp, mình cũng không chắc chắn rằng nó sẽ đem lại lợi nhuận lớn đến cơ nào. Do vậy, điều này phải do chính bạn tự mình khám phá thôi.

Sưu tập cố vấn

Khi bạn làm về kinh doanh quy mô lớn, một mình bạn không thể nào tự mình điều khiển được toàn bộ. Bạn cần phải có nhiều cố vấn xuất sắc chịu trách nhiệm cho từng vấn đề của công ty. Taps to Riches cũng giống như vậy, bạn cũng có thể sưu tập một đội ngũ cố vấn gồm ba người để giúp bạn điều hành cả một khu thương mại sầm uất. Và nếu như bạn mời được đội ngũ chuyên gia chât lượng cao, công ty của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả với lợi nhuận cao. Họ cũng là những người có kinh nghiệm về kinh doanh nên bạn không cần phải lo lắng khi bàn giao công việc cho họ.

Taps to Riches Collect advisors
Sưu tập cố vấn tăng lợi nhuận cho bản thân

Tuy vậy, muốn mời được một chuyên gia có trình độ cao đâu phải là đơn giản. Cái gì cũng có cái giá của nó. Bước đầu khởi nghiệp, bạn phải tự mình điều hành tất cả, chỉ khi quy mô kinh doanh được mở rộng và thu hút được những nhà đầu tư thì bạn mới có thể đủ điều kiện để mời một đội ngũ chất lượng cao. Và tất nhiên giá để mời họ về cũng không hề rẻ đâu nhé.

Chơi cùng bạn bè

Đây là một tính năng không thể thiếu đối với Taps to Riches. Lúc bắt đầu, bạn sẽ có thể gặp một chút khó khăn, nhưng chơi cùng bạn bè mang đến cho bạn một số lợi ích. Mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau. Không chỉ vậy mà còn có vô số các tính năng khác để bạn có thể tương tác với bạn bè và cùng nhau thực hiện ước mơ của mình.

Taps to Riches Play with friends
Chơi cùng bạn bè của mình

Phiên bản MOD APK của Taps to Riches

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game: Taps to Riches – Mod Vô Hạn Tiền

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]