Live Or Die MOD 0.1.435 (Mở Khóa)

Live Or Die MOD 0.1.435 (Mở Khóa)

Giới thiệu Live Or Die: Zombie Survival Pro

Live Or Die: Zombie Survival Pro được PRIDEGAMESSTUDIO phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Giống như tên gọi của nó, một là bạn phải tìm cách tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt, hoặc nếu không có nghĩa là bạn đã lựa chọn cái chết.

Đã lâu rồi tôi không nói về một trò chơi sinh tồn. Hiện tại, những trò chơi như PUBG Mobile hay Fortnite đang rất phổ biến trên toàn thế giới nhờ lối chơi nhập vai, cho phép người chơi tương tác với toàn bộ môi trường xung quanh và những người chơi khác. Nếu bạn cảm thấy cuộc chiến trong những trò chơi này quá khắc nghiệt, vậy thì hãy thử Live Or Die: Survival Pro. Ít nhất thì trong PUBG Mobile, kẻ thù của bạn là 99 con người. Trong trò chơi này, bạn chỉ có một mình và kẻ thù của bạn là hàng trăm, hàng ngàn quái vật và zombie khát máu .

Bối cảnh

Một loài virus lạ đã khiến nền văn minh của loài người bị sụp đổ. Chúng biến con người trở thành những con zombie đáng sợ. Không dừng lại ở đó, lũ zombie tiếp tục phá hủy mọi thứ và lây lan mầm bệnh bằng cách cắn những người sống sót. Bạn là một người may mắn không bị nhiễm bệnh. Thế giới không còn lại gì ngoài một đống đổ nát và những vùng đất hoang chết chóc, bạn và những người sống sót phải học cách tồn tại giữa vô số khó khăn và những nguy hiểm rình rập mỗi ngày.

Live Or Die Survival plot

Cốt truyện của Live Or Die: Zombie Survival Pro không có nhiều điểm khác biệt so với các trò chơi zombie khác nhưng vẫn có rất nhiều thông điệp bí ẩn đang chờ người chơi giải đáp. Virus zombies đến từ đâu? Cách để chữa khỏi cho những người bị nhiểm bệnh là gì? Rất nhiều thứ mà bạn cần phải giải đáp trong trò chơi này.

Học cách sinh tồn

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi không có gì trong tay thậm chí là cả quần áo. Nhưng bù lại bạn sẽ được trò chơi hướng dẫn chi tiết cách làm một vài thứ từ những nguyên liệu có sẵn, cách chế tạo vũ khí hay một số mẹo hữu ích giúp bạn không “chết” ngay trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi. Giết một con thú để lấy thức ăn, tìm nguồn nước sạch, chặt cây làm củi và tạo ra lửa là những điều quan trọng nhất giúp bạn tồn tại ở bất cứ đâu. Nếu bạn đã thành thạo tất cả những điều trên, đừng vội mừng bởi những kẻ thù thực sự của bạn vẫn đang ở ngoài kia.

Live Or Die Survival gameplay

Lũ zombie trong trò chơi này tuy không có khả năng suy nghĩ nhưng bù lại chúng chạy rất nhanh và rất hung hăng. Chỉ cần bạn gây ra sự chú ý, chúng sẽ đuổi theo bạn cho tới khi bạn hoặc chúng phải chết. Một người bình thường đối đầu với hàng ngàn zombie là điều không thể, bạn cần nâng cấp áo giáp, chế tạo ra những vũ khí có sức sát thương lớn để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống.

Live Or Die: Zombie Survival Pro cho phép bạn xây dựng lên những ngôi nhà vững chắc để bảo vệ bạn an toàn khỏi những mối nguy hiểm rình rập. Nhân vật của bạn là con người, anh ta cần được nghỉ ngơi sau khi hoạt động cả ngày. Vì vậy việc xây một ngôi nhà vững chắc là một ý tưởng tốt giúp bảo vệ bạn an toàn trong khoảng thời gian đó. Hãy chọn một tòa nhà bạn cần, xem những nguyên liệu cần thiết ở thanh bên trái màn hình, tích đủ nguyên liệu rồi bắt đầu quá trình xây dựng chúng.

Nâng cấp áo giáp, vũ khí

Live Or Die Survival weapons

Trò chơi có đầy đủ các loại vũ khí từ súng trường, súng ngắm cho tới súng phun lửa, máy cưa,… Mỗi khi bạn lên cấp đồng nghĩa với việc zombie trong Live Or Die: Zombie Survival Pro cũng mạnh hơn, nhanh hơn và hung dữ hơn. Điều cần làm lúc này là nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra những loại vũ khí riêng khi kết hợp những nguyên liệu mà bạn có.

Bản đồ của trò chơi rất rộng lớn, có thể phải mất nhiều tháng để khám phá hết. Vì vậy, trò chơi khuyến khích người chơi khám phá thêm những địa điểm mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, tìm kiếm những bí ẩn và những kho báu bí mật được ẩn giấu đâu đó trên bản đồ.

Đồ họa 3D

Live Or Die Survival graphics

So với những trò chơi sinh tồn khác, đồ họa của Live Or Die: Zombie Survival Pro có phần đơn giản hơn. Đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống giúp bạn quan sát toàn bộ môi trường xung quanh. Dù trò chơi có gam màu sáng nhưng mỗi khi đêm xuống bạn sẽ cảm nhận được sự sợ hãi trong bóng đêm.

Phiên bản MOD APK của Live Or Die: Zombie Survival Pro

Tính năng MOD

Live Or Die: Zombie Survival Pro MOD APK cung cấp cho bạn các tính năng sau:

  • Chế tạo miễn phí
  • Max Độ Bền Vũ Khí
  • Vô Hạn Năng Lượng
  • Mở Khóa Tất Cả

Link Tải Game [Android]: Live or Die Surviva (Mega Mod) / Obb
Giải Nén File Obb Và Bỏ Vào Đường Dẫn Android/obb
LÀM KHÔNG ĐÚNG GAME KHÔNG CHẠY KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM!

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]