Idle Army Base MOD 1.14.3 (Mua Sắm Miễn Phí)

Idle Army Base MOD 1.14.3 (Mua Sắm Miễn Phí)

Giới thiệu Idle Army Base

Idle Army Base là trò chơi mô phỏng quân sự. Việc khám phá những hoạt động và kỷ luật của những sỹ quan chưa bao giờ dễ dàng hơn! Trò chơi mà tôi đang giới thiệu không phải là một sản phẩm mới phát hành. Nó đã đạt mốc hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều đó hứa hẹn, Idle Army Base sẽ vô cùng đáng chơi.

Lối chơi

Bạn có bao giờ mong đợi được cuộc sống của những người lính trong môi trường quân đội? Tham gia Idle Army Base, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của các căn cứ quân sự lớn nhất thế giới. Tại trò chơi mô phỏng nhàn rỗi mới nhất của Neon Play, bạn được học cách quản lý các hoạt động của một quân đội.

Idle Army Base screenshot

Idle Army Base thuộc thể loại nhàn rỗi, và lối chơi của nó cũng mang nghĩa đen là như vậy. Trong trò chơi, bạn chỉ cần mở khóa, nâng cấp và mở rộng mọi thứ. Sau đó, các đơn vị của bạn tự động làm việc và phát sinh lợi nhuận.

Bắt đầu bằng việc có quân tình nguyện trong trại của bạn. Sau đó bạn có thể huấn luyện họ thông qua những nhiệm vụ quân sự. Nó bao gồm huấn luyện đơn lẻ kỹ năng và chiến thuật trên sân tập hay luấn luyện theo từng đơn vị tiểu đội, trung đội, cho họ làm việc cùng nhau và tương trợ nhau khi gặp tình huống khó khăn.

Bạn thấy đấy, bạn không những được tiếp xúc với nhiều thứ trong quân đội, mà còn hiểu cách một đội quân hoạt động. Sử dụng lợi nhuận để đầu tư vào các công trình, và tạo các hoạt động để thu hút thêm các tình nguyện viên.

Hãy phát triển nơi đây thành một căn cứ quân sự hùng mạnh cùng nền kinh tế thịnh vượng. Mặc dù có nhiều yếu tố khó khăn gây cản trở, nhưng trong vai trò là một người lãnh đạo, bạn có thể vượt qua, đúng không?

Vô vàn thử thách phải vượt qua

Bên cạnh quá trình đào tạo và huấn luyện những người lính, bạn còn phải trải qua nhiều thử thách và nhiệm vụ từ hệ thống. Quản lý quân đội, mở rộng khu vực, huấn luyện tân binh hay nâng cấp vũ khí và tư trang.

Mặc dù là một trò chơi nhàn rỗi, những có khá nhiều việc mà bạn cần phải làm. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi chẳng có sự nghỉ ngơi nào trong một căn cứ quân sự cả. Nếu trì trệ hay ngưng luyện tập, bạn sẽ đánh mất đi tính kỉ luật, thứ đặc biệt quan trọng trong quân đội.

Nhưng nhìn chung, những công việc đó cũng không quá khó khăn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những hướng dẫn từ hệ thống nữa. Hãy thoải mái trải nghiệm và hướng dẫn những người lính của bạn vượt qua thử thách.

Trò chơi đã chuẩn bị một số phần thưởng đáng kinh ngạc, cùng đón chờ xem chúng là gì nhé!

Nâng cấp doanh trại

Với số tiền thu được thông qua các hoạt động, bạn có thể tái đầu tư vào căn cứ của mình.

Trước tiên, hãy mở khóa những khu vực có sẵn trong trại. Một đội quân không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực. Bạn có thể sản xuất bom, áo giáp, tên lửa thay vì những khẩu súng thông thường. Trò chơi cũng cho phép bạn đào tạo thêm các lực lượng như thủy chiến và không chiến nữa.

Tăng cường sức mạnh tổng thể của quân đội ở cả ba vùng lãnh thổ trên mặt đất, dưới nước và trên không. Như bạn thấy đấy, điều này mặc dù không phải là bắt buộc, nhưng quân đội của bạn sẽ chẳng thể duy trì được lâu nếu thiếu đi một trong những điều đã kể ở trên.

Và khi bạn vượt qua được nhiều màn chơi, danh tiếng căn cứ quân sự của bạn được nâng lên. Điều đó sẽ thu hút thêm nhiều tân binh tới căn cứ để xin gia nhập. Lúc này, bạn sẽ bận rộn hơn một chút. Bạn cũng cần quản lí thật tốt bởi việc điều hành hàng nghìn người một lúc là điều không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý và phát triển một công viên trong Idle Theme Park Tycoon.

Đồ họa và âm thanh

Idle Army Base có một nền đồ họa đơn giản và trực quan. Điều này sẽ khiến bạn bị cuốn mình vào các trải nghiệm trên mỗi khu vực huấn luyện. Góc nhìn top-down giúp bạn có thể quan sát và nắm bắt được những hoạt động của doanh trại.

Bên cạnh các trải nghiệm hình ảnh, Idle Army Base cũng khá quan tâm tới trải nghiệm âm thanh của người chơi bằng cách sử dụng những giai điệu . Sớm thôi, bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự ở trong quân đội.

Link Tải Game: Idle Army Base – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]