Booty Farm MOD (Vô Hạn Tiền)

Booty Farm MOD (Vô Hạn Tiền)

Bạn còn độc thân? Bạn không có bạn gái và muốn được hẹn hò với những cô gái xinh đẹp? Chào mừng bạn đến với Booty Farm MOD APK (Vô Hạn Tiền), nơi bạn là người đàn ông duy nhất của một thị trấn. Các cô gái rất ngưỡng mộ bạn, vì vậy bạn có thể hẹn hò với bất kì ai trong thị trấn này.

Giới thiệu Booty Farm

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với Nutaku, nhà phát hành Nhật Bản phát triển những tựa game hẹn hò với nội dung NSFW. Một số trò chơi của Nutaku tôi đã giới thiệu cho bạn trong những bài viết trước như Booty CallsFap CEOPocket Waifu,… Những trò chơi của Nutaku đều có nội dung rất độc đáo, tuy nhiên nó không phù hợp với trẻ em. Nó không có trên Google Play. Bạn nên cân nhắc trước khi tải về.

Cốt truyện

Bạn là một anh chàng đẹp trai, một tay chơi sống tại thành phố. Bạn yêu thích những bữa tiệc thâu đêm, những cuộc hẹn với những cô gái xinh đẹp. Một ngày, người chú của bạn vừa quyết định để lại cho bạn một nông trại tại một vùng nông thôn hẻo lánh. Lần đầu nhìn vào trang trại, nó chỉ là một trang trại cũ kỹ và cần sữa chữa hầu như toàn bộ mọi thứ. Bạn quyết định sẽ bán nó ngay lập tức và trở về với những bữa tiệc trên thành phố. Nhưng một cô gái xinh đẹp đã đến và thay đổi mọi thứ.

Booty Farm sceenshot 1024x576

Khi chơi Booty Farm, bạn sẽ được gặp Mindy, một cô gái nóng bỏng với mái tóc đỏ bốc lửa. Cô ấy sẽ là trợ lý của bạn trong công việc nông trại. Cô ấy kể với bạn rằng, những cô gái ở đây đang rất cô đơn. Hầu hết đàn ông ở tuổi trưởng thành đều đã chuyển đến thành phố. Có một nhà máy hoạt động ở khá xa so với thị trấn, và đàn ông ở thị trấn này đều làm việc ở đó. Mindy thuyết phục bạn ở lại để giúp đỡ những cô gái trong thị trấn này. Bạn nhận ra rằng, các cô gái ở đây đều rất xinh đẹp và quyến rũ. Từ giờ, cuộc sống của bạn đã thay đổi. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển nông trại của mình, đồng thời tán tỉnh và hẹn hò với những cô gái nóng bỏng trong thị trấn.

Lối chơi

Lối chơi của trò chơi này được kết hợp bởi nhiều yếu tố. Là một trò chơi nông trại cổ điển, nhưng Booty Farm vẫn có một số yếu tố của một trò chơi visual novel. Có hai điều mà bạn cần quan tâm, đó là phát triển nông trại của bạn và tán tỉnh những cô gái xinh đẹp. Phát triển nông trại của bạn giống như các trò chơi nông trại thông thường. Bạn cần gieo hạt, chăm sóc cây trồng và thu hoạch. Hãy xây dựng nhà máy để sản xuất thức ăn cho vật nuôi từ những loại nông sản mà bạn đã thu hoạch. Thậm chí, bạn có thể xây một nhà máy để làm bánh và những món ăn hấp dẫn.

Booty Farm gameplay 1024x576

Bên cạnh công việc ở nông trại, tán tỉnh các cô gái cũng là một lí do khiến bạn quyết định sống ở thị trấn này. Họ có nhiều hiểu biết về nông trại, các loại cây trồng và vật nuôi. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều thứ trong thời gian bạn sống ở thị trấn. Làm thế nào để hẹn hò với họ? Để có cơ hội trò chuyện với các cô gái, bạn cần có đủ số nông sản yêu cầu để bán (hoặc tặng) cho họ. Trong mỗi cuộc hội thoại, từng từ, từng chữ đều rất quan trọng. Nó không chỉ có nghĩa đen, mà còn có thể có hàm ý nào đó. Họ sẽ hỏi bạn một câu hỏi với hàm ý tán tỉnh, một câu trả lời khôn ngoan có thể khiến họ cảm thấy vui và ngưỡng mộ bạn. Nếu may mắn, họ sẽ gửi cho bạn những hình ảnh nóng bỏng.

Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ được gặp Mindy và Stella. Stella là một cô gái xinh đẹp, dễ thương. Cô ấy sống với một ông bố nghiêm khắc và luôn cấm túc mọi thứ. Hãy trò chuyện với cô ấy, tìm một số thông tin về cô như sở thích, ước mơ, thú cưng. Lên cấp càng cao, bạn sẽ mở khóa nhiều cô gái thú vị khác trong thị trấn. Bạn sẽ mở khóa Jane ở cấp độ 3, Ginny ở cấp độ 8 và nhiều hơn nữa.

Đồ họa

Booty Farm girls 1024x576

Về đồ họa, tôi nghĩ Booty Farm đã làm khá tốt phần này. Điều đầu tiên tôi quan tâm khi chơi các trò chơi của Nutaku, đó là hình ảnh các cô gái. Và thật tuyệt, họ đều rất xinh đẹp và quyến rũ. Màu sắc, hình ảnh rất tươi sáng, hài hòa, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Môi trường và phong cảnh của nông trại được mô phỏng sống động với hình ảnh sắc nét và độ tương phản hoàn hảo. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi cũng là một điểm cộng tuyệt vời. Bạn cảm thấy thế nào về giọng nói của các cô gái? Nó thật dễ thương và quyến rũ.

Phiên bản MOD APK của Booty Farm

Tại sao bạn nên sử dụng bản MOD?

Trò chơi có hai loại tiền tệ chính, đó là vàng và kim cương. Vàng giúp bạn mua hạt giống, nâng cấp nhà máy, nhà kho,… Kim cương là người bạn thân của các cô gái. Mất vài phút cho tới vài giờ để bạn trồng cây, gieo hạt, làm bánh, tặng quà cho các cô gái,… Bạn có thể sử dụng kim cương để đẩy nhanh quá trình này.

Tuy nhiên, cả 2 loại tiền tệ này đều khó kiếm được trong trò chơi. Đó là lí do bạn cần tải về và sử dụng bản MOD APK của Booty Farm.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Trong phiên bản MOD của chúng tôi, vàng và kim cương tăng lên khi bạn sử dụng. Bạn có thể mở khóa và sử dụng mọi tính năng của trò chơi hoàn toàn miễn phí.

hướng dẫn đăng ký:

Link Tải Game: Booty Farm – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]