K-POP Idol Producer MOD 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

K-POP Idol Producer MOD 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

Giới thiệu K-POP Idol Producer

Xây dựng nhóm thần tượng của bạn

Sau khi khởi động trò chơi, một cô trợ lý xinh đẹp tên là Secretary xuất hiện và cung cấp cho bạn những hướng dẫn cơ bản để bắt đầu sự nghiệp của nhà sản xuất. Công việc đầu tiên đó là tuyển sinh. Ở đó có hai lựa chọn band nam hoặc band nữ. Sau đó, bạn cần đi đến phần Recruit trong Menu để tìm kiếm những gương mặt tài năng.

K POP Idol Producer mod apk

Tuy nhiên, số lượng các thực tập sinh được tuyển hàng tháng không nhiều. Nó phụ thuộc vào cấp độ công ty của bạn và thời điểm đầu chỉ khả dụng là hai mà thôi.

Các thực tập sinh ứng tuyển ở nhiều vị trí, bao gồm ca sĩ chính, Vocal, dancer, hay rapper. Hệ thống sẽ thống kê thông tin của họ một cách cụ thể hơn, ví dụ như vị trí trong band nhạc, tên, tuổi, chiều cao, cân nặng và các thông số về mức độ Cute, Sexy, Pure và Chic. Sau cùng là điểm đánh giá tổng quan (trên thang 100 điểm) và một đoạn tiểu sử ngắn gọn (về nguồn gốc gia đình hoặc ưu điểm nào đó, ví dụ như tone cao) để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Có hai vấn đề mà bạn cần lưu ý. Thứ nhất, bạn sẽ phải trả tiền để có được thực tập sinh tốt nhất cho mỗi đợt tuyển dụng. Nó có thể là tiền vàng, hoặc ngôi sao. Thứ hai, công ty của bạn khi được nâng cấp sẽ có danh tiếng hơn và nhờ đó bạn có thể gia tăng cơ hội tìm thấy các thực tập sinh tốt hơn.

Nếu bạn yêu thích K-Pop, bạn có thể thử Superstar BTS.

Thiết kế trang phục cho nhóm thần tượng

Đã là một nhà sản xuất, bạn không những chịu trách nhiệm cho khâu tuyển dụng tài năng, mà còn phải lựa chọn cho họ những bộ trang phục để gây ấn tượng cho khán giả vào lần đầu ra mắt.

K-POP Idol Producer có một studio thời trang. Nơi đó có stylist người sẽ đưa ra lời khuyên về những bộ trang phục cho từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể lắng nghe cô ấy hoặc tự lựa chọn concept theo các xu hướng sexy, cute hoặc pure. Ngoài ra, trò chơi cũng có rất nhiều kiểu tóc và phụ kiện để giúp họ trở nên nổi bật hơn trong đêm trình diễn.

Gia tăng sự phổ biến

Bên cạnh chuyên môn, bạn cần sử dụng quảng cáo để thu hút được nhiều khán giả hơn. Có rất nhiều cách để làm điều này, ví dụ như phát hành lịch trình tới mọi người và tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé vào cửa.

Nếu có thể làm được tốt điều này, sẽ có những bản hợp đồng mới mời nhóm thần tượng của bạn đi trình diễn. Lịch trình sẽ trở nên dày đặc hơn, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và nhóm thần tượng dần trở nên phổ biến hơn.

Có một bảng xếp hạng luôn cập nhật những nhóm nhạc K-POP nổi tiếng nhất. Nhưng để có thể ghi danh lên đó, thì không phải là dễ dàng. Bạn cần phải nghĩ ra nhiều chiến thuật và làm nó thật tốt. Ví dụ, việc phát hành một Album mới với những ý tưởng sáng tạo. Chi trả nhiều khoản phí để đào tạo ra một thần tượng tài năng, có rating cao để hướng tới mục đích giành giải thưởng bài hát hay nhất/bài hát được bình chọn của năm. Hãy tạo những buổi chụp hình với fan hâm mộ để tạo sự thân thiện và nhận được sự bình chọn của họ trong những cuộc thi.

Thuê quản lý để tự động hóa mọi việc

Thời điểm khi mới thành lập công ty, tài chính của bạn sẽ khá là bấp bênh bởi phải chi trả nhiều khoản tiền. Do đó, bạn phải tự tay xử lý mọi công việc để tiết kiệm. Tuy nhiên, khi mọi thứ dần trở nên ổn định hơn thì bạn không cần phải vất vả như vậy nữa. Và thực tế rằng, bạn không thể làm như vậy bởi lượng công việc đang dần tăng lên. Hãy dành một chút tiền ra để thuê quản lý và nhân viên để phục vụ cho một khâu nào đó. Ví dụ như quản lý lịch trình, Stylist, Composing Team, Chereography Team (vũ đạo) và cả bảo vệ nữa.

Nếu đã có quản lý từ trước đó, họ có thể được thay thế bởi những người có chuyên môn tốt hơn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các quy trình và hiệu suất bằng cách nâng cấp các quản lý của mình. Tuy nhiên, quá trình này tiêu tốn chi phí và bạn cần phải nâng cấp công ty của mình trước để có thể đạt đủ điều kiện.

Đồ họa

K-POP Idol Producer sử dụng nền tảng đồ họa retro cổ điển. Nó khá đơn giản và phổ biến hiện nay bởi không yêu cầu thiết bị có bộ chip xử lý quá nhanh mà vẫn hoạt động mượt mà.

Sau cùng, góc nhìn rộng từ phía trên xuống để bạn có thể có cái nhìn tổng quan về khu vực làm việc của toàn bộ các bộ phận trong công ty, đồng thời thưởng thức buổi trình diễn của các nhóm nhạc K Pop.

Phiên bản MOD APK của K-POP Idol Producer

Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí: Bạn bắt đầu trò chơi với 700 triệu Coins và 0 Stars. Tuy nhiên, bạn có thể mua sắm mọi thứ trong cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Số tiền không giảm đi khi bạn sử dụng. Bạn vẫn có thể mua một vật phẩm bằng Ngôi Sao dù số ngôi sao của bạn là 0.

Link Tải Game
K-POP Idol Producer MOD 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]