SOUL KNIGHT APK MOD : Siêu Phẩm RPG Với Đồ Họa Pixel

SOUL KNIGHT APK MOD : Siêu Phẩm RPG Với Đồ Họa Pixel

SOUL KNIGHT APK MOD : Siêu Phẩm RPG Với Đồ Họa Pixel .

SOUL KNIGHT là tựa game RPG chính hiệu với hệ thống class nhân vật rộng lớn cùng vô số ngoại trang và hệ thống chiêu thức rông vãi lzzzzz . Ad test game sương sương và tốn hơn 7 tiếng chơi , nên anh em cân nhắc trước khi test vì có thể gây nghiện nhé muahahaha .

Về lối chơi tuy chỉ là cày cuốc và đi cảnh , nhưng bù lại vì số lượng đa dạng của class và vũ khí nên làm cho tựa game vô cùng lôi cuốn . Có các class từ đấu sỹ cung cũ , kiếm khách , đến siêu công nghệ … bla bla .. chưa kể đến các slass hiện đại cùng các bộ giáp hầm hố .

Ngoài việc giết boss và đánh nhau này nọ thì còn có thể ghép vũ khí và kêu gọi đàn em đi đánh giúp , nhìn khá giống tựa game Forager mình hay chơi trên đồ họa Stardew Valley .

Soul Knight có lối chơi siêu mượt mà và vô cùng thú vị, pha trộn nhiều yếu tố trong RPG và thể loại bắn súng, tôi tin chắc sau khi chơi thử thì nó sẽ là tựa game bắn súng hay nhất bạn tìm thấy trên Google Play và Appstore tính đến thời điểm này. Với Soul Knight, bạn sẽ được khám phá thế giới sâu thẳm trong những lâu đài tối tăm, thu thập vũ khí, tránh né đạn và tiêu diệt tất cả.

Gameplay

Trước hết, trò chơi này vô cùng khó chơi và đầy thách thức cho bạn. Game có một cốt truyện khá giống với trò chơi “Enter The Dungeon”. Nếu bạn đã từng chơi thì bạn có thể nhận thấy sự tương tự ở đây. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là quét sạch kẻ địch trong mỗi cửa ải với hero mà bạn sở hữu.

soul knight gameplay

Trong một số ải, sau khi tiêu diệt toàn bộ kẻ địch, bạn sẽ nhận được một buff có lợi cho bạn trong những cửa ải tiếp theo. Ngoài ra còn có những người lính đánh thuê giúp bạn trong quá trình lên ải. Bạn sẽ mất tiền vàng để thuê họ, số tiền này có thể kiếm được trong quá trình vượt ải. Với tối đa 3 lính đánh thuê, họ sẽ giúp bạn được khá nhiều việc đấy.

Kho vũ khí, pet đồ sộ

Qua mỗi cửa ải, vũ khí mà bạn sử dụng sẽ khác nhau gồm có súng, blade, cung hoặc laser….Game Soul Knight có tới trên 170 loại vũ khí khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Để sử dụng vũ khí, bạn sẽ cần có mana hoặc linh hồn (Thanh màu xanh).

soul knight weapons

Mỗi loại vũ khí có điểm mạnh riêng của nó, ví dụ như khi sử dụng súng bạn có thể tiêu diệt quân địch nhanh chóng nhưng lại tiêu tốn rất nhiều mana cho nên mình ít sử dụng vũ khí này. Trong khi đó Blade có thể gây ra một sát thương lớn hơn, nhưng tầm bắn của nó là khá ngắn, mình thích sử dụng blade vì không tốn mana cho vũ khí này.

Bạn luôn có một con vật cưng đi theo, ban đầu là một chú mèo (loài thú cưng yêu thích của tớ) để giúp bạn chiến đấu với kẻ thù. Bạn có thể mua một con vật nuôi khác, nhưng chúng dường như chỉ là những con vật có màu da khác nhau.

Mở khóa nhân vật mới

Mỗi lần mở game, bạn sẽ được đưa tới Living Room, nơi xuất hiện tất cả các anh hùng trong trò chơi. Mỗi nhân vật có các chỉ số khác nhau và một khả năng đặc biệt nào đó.

Soul Knight Living Room

Bạn có thể mua nhân vật mới bằng tiền trong trò chơi, trong khi một số nhân vật chỉ có thể được mua bằng tiền thật.

Khi nâng cấp nhân vật, bạn sẽ nhận được các chỉ số cộng thêm bao gồm HP, năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, đạn dược…

Đồ họa

Một trong những điều mình khá thích trong game Soul Knight là đồ họa Pixel 2D huyền thoại. Nó làm tôi nhớ đến các tựa game phiêu lưu mà tôi chơi nhiều năm trước đây trên các máy 4 nút. Bạn sẽ cực kì hài lòng với nền tảng đồ họa đơn giản này, bên cạnh đó là âm thanh hấp dẫn trong trò chơi.

soul knight gameplay 2

Đồ họa của nó khiến cho mình nhớ tới trò chơi nhập vai Stardew Valley mà mình cũng rất thích.

Link Tải K mods : Soul Knight APK | OBB
Link Tải Mods V1 : Soul Knight
Link Tải Mods V2 : Soul Knight

Tắt Quảng Cáo [X]